TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Five Star Eco City kiếm được giải 'Công trình đáng sống năm 2019' - VnExpress Kinh Doanh

Công trình thị trấn sinh thái của Tập đoàn Thế giới Năm Sao được đánh giá cao nhờ địa điểm đắc địa và loạt luôn thể ích cao cấp. 

Tại chương trình bình chọn những công trình đáng sống năm 2019 do Phòng Thương nghiệp và Kĩ nghệ Việt Nam (VCCI) và báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức mới đây, Five Star Eco City là một trong số dự án được vinh danh.

Chủ đầu tư Tổ chức Quốc tế Năm Sao cho nhân thức, giải thưởng có ý nghĩa lớn với tổ chức nói phổ biến và Five Star Eco City nói riêng, động viên để chủ đầu tư sớm hoàn thiện thị trấn sinh thái này.

Bà Vũ Ngọc Anh - Đại diện Five Star Eco City nhận giải thưởng.

Bà Vũ Ngọc Anh - Đại diện Five Star Eco City kiếm được giải thưởng.

Tham gia sự kiện, bà Vũ Ngọc Anh - Phó giám đốc kinh doanh bất động sản và marketing của Five Star International Group cho nhân thức: "Chúng tôi không hoàn thành đầu tư và xây dựng Five Star Eco City thành một thành phố sinh thái, văn minh, cung ứng hoàn toản luôn thể ích để thú vị tập thể tổ chức và cộng đồng cư dân về sinh sống và khiến cho việc tại đây".

Dự án được chủ đầu tư hy vọng là một thị trấn sinh thái mới với kĩ nghệ hiện đại, mang đến môi trường sống và khiến cho việc phù hợp cho số đông cư dân.

Dự án sở hữu vị trí dễ dãi gần thành phố mới Phú Mỹ Hưng, kết nối qua các đại lộ Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 1A... Từ Five Star Eco City, dân cư chỉ mất 20 phút là đến trọng điểm TP HCM. Khi tuyến phố cao tốc Bến Lức - Long Thành - Dầu Giây hoàn thành, quãng thời gian đi lại sẽ rút ngắn chỉ còn 10 phút.

Khu đô thị Five Eco City được quy hoạch đồng bộ.

Khu thành phố Five Eco City được quy hoạch đồng bộ.

Theo nhà đầu tư, Five Star Eco City được đơn vị thiết kế Italia, Mỹ, Singapore và vietnam tìm hiểu và quy hoạch thành một trong những thành phố sinh thái cao cấp của vn với cơ sở vật chất cơ sở vật chất, cảnh quan tự nhiên và không gian sinh thái đồng bộ.

Cộng đồng cư dân dự án có thể thụ hưởng rộng rãi dịch vụ một thể ích quốc tế bao gồm trọng điểm tài chính - thương mại, công viên quốc tế, trọng tâm thể dục sport, sân tennis, sân golf, bệnh viện quốc tế.

"Với chỉ tiêu xây đắp thành phố sinh thái văn minh, xanh - tinh khiết - thiên nhiên hòa quyện, kĩ nghệ hiện đại, cư dân Five Star Eco City vừa sở hữu những căn hộ văn minh, vừa thụ hưởng không gian tự nhiên giá trị cao. Nhờ đó, trị giá của nả thuộc quyền sở hữu của họ có thể tăng theo thời điểm", thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức.

Phối cảnh dự án

Phối cảnh công trình

Trong quý III/2019, nhà đầu tư Five Star Eco City ra mắt khu Nasaky Nhà phố thương mại. Theo nhà đầu tư, khu vực chiếm hữu nhiều ưu điểm như vị trí đắc địa, số lượng căn khan thảng hoặc, kiến tạo châu Âu giúp chủ đầu tư thuận tiện buôn bán, cho thuê sinh lời và để ở.

Lễ trao đạt yêu cầu "Công trình đáng sống 2019" diễn ra trong phạm vi Diễn đài BĐS 2019: Khuynh hướng đầu tư do Báo Diễn đàn Công ty đã đơn vị, dưới sự chỉ đạo của VCCI. Sau ba tháng khởi động, ban đơn vị đã nhận được 150 giấy má hoàn thành thủ tục tham gia bình chọn; 45 bộ thủ tục thích hợp lệ tới trong khoảng 40 chủ đầu tư trên khắp cả nước. 

Hội đồng tuyển lựa chọn chương trình là các chuyên gia đầu lĩnh vực bất động sản, vật liệu xây xựng cùng các doanh nghiệp, nhà buôn, thây mặt Hiệp hội đơn vị BĐS, Hiệp hội môi giới bất động sản... Các doanh nghiệp kiếm được giải thưởng đạt số điểm cao nhất phê chuẩn việc đánh giá của độc giả, sự thẩm định của các chuyên gia và công việc thăm dò xã hội học.

Hà Trương


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét