TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Dự án Stellar Garden khắc phục bài toán căn hộ 3 phòng ngủ nội đô - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư mách nhỏ giá sàn căn hộ 3 phòng ngủ quy mô 111,8m2 tại dự án tương đương những căn hộ 90-100m2 nội thành khác cùng phân khúc.

Stellar Garden là một công trình chiến lược của chủ đầu tư Công ti Cổ phần và Buôn bán xây dựng Quang đãng Minh trong năm 2019. Thây mặt doanh nghiệp khẳng định đã dành rộng rãi đầu tư về vốn đầu tư và máu nóng thực hiện công trình. Cùng với đó, công ty bán ra các khuyến mãi lớn nhằm thú vị khách hàng. 

Theo nhà đầu tư, điểm đặc sắc tại Stellar Garden là các căn hộ 111,8m2 có 3 phòng ngủ có giá sàn chỉ tương đương căn 90-100m2 ở những công trình khác.

"Chúng tôi đưa ra mức tính toán tương tự vì giá bán căn hộ dự án từ 28,9 triệu một m2. Với cùng mức chi, khách hàng có thể chiếm hữu một căn có diện tích lớn hơn khoảng 15 - 20%", thây mặt nhà đầu tư nói. 

polyad

Phối cảnh dự án Stellar Garden. 

Với quy mô lớn, 3 phòng ngủ và môi trường sinh hoạt bình thường, căn hộ Stellar Garden có thể đáp ứng phổ quát mục đích sử dụng khác biệt. Khác lạ, môi trường rộng thích hợp với các gia đa thế hệ, vừa đảm bảo có không gian sinh hoạt thông thường lại vừa có không gian riêng phục vụ mỗi tư nhân.

Dự án cũng chiếm hữu vị trí đắc địa tại số 35 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân. Khu vực nơi tập trung phổ quát hội sở, văn phòng, tập đoàn, doanh nghiệp và cộng đồng cư dân đông đúc. Bên cạnh nhu cầu ở, căn hộ rộng có thể được sử dụng triệt để hòa hợp làm cho văn phòng, giúp dè xẻn chi tiêu, dễ dàng sắp xếp giữa cuộc sống mái ấm và công việc.

"Tài năng đầu cơ sinh lời, không gian nhiều và địa điểm trọng điểm của các căn hộ tại Stellar Garden thỏa mãn đòi hỏi từ gia đình đông thành viên, cá nhân, hay người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại vn", chủ đầu tư cho biết. 

Giới địa ốc đánh giá việc sở hữu một căn hộ nội đô là yếu tố không thuận lợi, khác lạ là thuộc thị phần cao cấp như tại Stellar Garden. Doanh nghiệp xây đắp chọn lựa xây dựng căn hộ có quy mô từ hơn 100m2 trở lên, chiều cao è 3,1m, chiều rộng cửa 1,4m, hành lang rộng 2,9m. Vấn đề này đem lại điểm hay phổ thông, thoáng đãng, đảm bảo sự riêng biệt và yên ổn tĩnh cho cư dân giữa lòng Hà Nội. 

Stellar Garden chiếm hữu 100% căn 3 phòng ngủ là căn góc. Gần như các phòng đều đón lượng ánh sáng và không khi thiên nhiên. Khu vực cửa sổ kiến tạo theo phong cách "bay window" mở mang tầm nhìn, đem đến hiệu ứng không gian, tăng tính thẩm mỹ, tăng kĩ năng đón ánh sáng vào phòng.

polyad

Phía bên trong căn hộ Stellar Garden.

Bên cạnh, để tăng tính chắc chắn cho công trình, chủ đầu tư vận dụng công nghiệp thi công Gangform tới từ Hàn Quốc với khả năng chịu động đất cấp 7, cấp 8, tăng hiệu quả phương pháp âm, cách thức nhiệt. Công nghệ này còn đảm bảo tính thẩm mỹ khi căn hộ không có cột, trằn cao thoáng, không có dầm choán diện tích.

Các kỹ sư dự án lựa chọn tường chịu lực bê tông thay vì tường gạch ở các dự án phổ biến tạo ra hiệu quả chống thấm nước dột và bí quyết âm hiệu quả. Hệ thống lọc khí văn minh cũng đưa không khí trong lành tới phần lớn các khu vực từ tầng hầm, phòng kỹ thuật, thang máy... cho tới từng căn hộ.

"Tại Stellar Garden, chúng tôi dành đa dạng quy mô dự án cho cảnh quan cây xanh, sân chơi trẻ thơ, sân golf mini, lầu tinh tú, bể bơi ngoài trời. Dân cư cũng có thể chọn lựa phổ biến nhân thể ích giải trí tại trung tâm thương mại, tập luyện sức khỏe tại phòng gym với tập huấn viên", thây mặt chủ đầu tư chia sẻ.

Stellar Garden dự kiến sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng ngay trong năm 2019. Đối tượng mua hàng có thể chiếm hữu sớm căn 3 phòng ngủ với giá đặt trước trong khoảng 968 triệu. Trong thời gian này, đối tượng mua hàng cũng được cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 12 04 tuần với 65% trị giá căn hộ.

Thành Dương 

Tin tức dự án:

Công ty giải đáp và quản lý bán hàng: Công ti TNHH Phát triển và Buôn bán BĐS Weland

Công ty phân chia: Grandland, An Phát, Homes real estate, Homevina.

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, xã Thanh Xuân Trung, thị xã Thanh Xuân, Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét