TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2019

Dự án King Bay thiết kế môi trường sống xanh, rộng rãi một thể ích - VnExpress Kinh Doanh

Cơ quan BĐS TLM thiết kế môi trường sống đa dạng luôn tiện ích, thân thương môi trường, tạo sức lôi cuốn và định vị nhãn hàng công trình King Bay.

Ý định sống xanh

Đơn vị sản xuất dự án Khu thị trấn sinh thái phức hợp King Bay, Cơ quan Bất động sản TLM cho nhân thức sự ưng ý của cư dân tại các dự án hiện hữu luôn là chỉ tiêu cần thiết tổ chức hướng đến, chắc chắn uy tín đơn vị và thu hút khách hàng tiềm năng của các dự án mai sau.

Cùng sự phát triển của nền kinh tế và mức thu nhập bình quân, mối nhiệt tình về nơi ổn định gia đình của người mua cũng ngày càng khắt khe hơn. Nhà phát hành dự án King Bay ghi kiếm được ngày càng phổ biến người kể cả mua để ở hay đầu cơ cũng đặt vấn đề kiếm tìm ngôi nhà đa dạng, thuận lợi vừa đủ và được sống trong một bầu không khí trong lành, gần gũi với tự nhiên.

Bởi thế, để thuyết phục được đối tượng mua hàng, câu chuyện của mỗi công trình không nằm ở việc có thêm bao nhiêu nhân thể ích hạ tầng phong cách, mà hơn hết phải là mang tới bao nhiêu nhân tố sinh thái học, tổng hòa với nhân tố cuộc sống bền vững của mọi gia đình.

Ở đó, bên cạnh những căn vi la, nhà xã được kiến tạo tinh tế, dự án còn phải dung hòa giữa đẳng cấp kiến trúc hiện đại với không gian tự nhiên xung quanh, tạo nên các công trình bền vững, mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và toàn vẹn.

polyad

Một tổ ấm bình yên chứa chan sắc xanh đang là ước mơ của phổ biến gia đình.

Đẳng cấp sống mới ở King Bay

Là nhà phát hành bất động sản chuyên nghiệp, Công ty Bất động sản TLM hướng đến kiến tạo các vật phẩm độc đáo, có trị giá lớn, là mái nhà ổn định chỗ ở của các mái ấm và đem đến đổi mới tích cực về môi trường sống cho phường hội. Chính cho nên, bên cạnh việc làm mới cho một vật phẩm có kiến trúc đẹp, môi trường sống hợp lý, khoa học, TLM còn đon đả tới việc tạo không gian sống hiện đại, chuẩn mực và đem lại trị giá bền vững.

"Với nhiệt huyết và mê mẩn, chúng tôi muốn thiết kế một cuộc sống xanh và lanh lợi đích thực tại lối vào phía Đông TP HCM", đại diện Tập đoàn BĐS TLM cho nhân thức.

Với diện tích 125ha, King Bay bỏ ra hơn 65% cho quy mô cảnh quan cây xanh như tiệm tạm hóa bờ sông rộng 6ha, những nơi công cộng nội khu và điểm nhấn với ba mặt tiền sông lớn giúp yếu tố hòa không khí, mang tới cuộc sống trong sạch, hòa chính mình với tự nhiên.

Mỗi căn biệt thự, nhà phố ở King Bay kiến tạo theo đẳng cấp kiến trúc châu Âu bán cổ điển thanh tú, sang trọng, ấp ủ ấp bởi môi trường xanh rộng mở với khoảng sân vườn mênh mông để gia chủ có thể dễ chịu triển khai các kiến tạo mang dấu ấn cá nhân.

Trong khi đó, khu thành phố sinh thái phức hợp King Bay còn là cơ hội đầu cơ sinh lời tiềm năng trên hoạt động mua bán bất động sản phía Nam. Chiếm hữu địa điểm ý tưởnrg ngay mặt tiền con đường Vành đai 3, lối vào phía Đông Sài Gòn, King Bay dễ dàng kết nối với trọng tâm TP HCM và các đô thị phụ cận phê duyệt màng lưới liên lạc hoàn chỉnh gồm các con phố Vòng đai 3, cầu Cát Lái, cầu huyện 9, cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Bến Lức - Long Thành, tuyến phố 319...

Tiềm năng đầu tư của công trình King Bay còn đến trong khoảng làn sóng dịch chuyển cư dân trong khoảng vùng trọng điểm ra các khu thị trấn vệ tinh, kéo theo nhu cầu nhà ở lớn. Cùng lực lượng chuyên gia, quản lý cao cấp lên tới hàng chục nghìn người tại các khu kĩ nghệ, khu công nghiệp cao liền kề dự án, việc khai thác đầu cơ cho thuê ở và buôn bán tại King Bay hẹn hứa tiềm năng sinh lời cao.

Đại diện TLM ước tính chi phí thuê thương nghiệp tại King Bay có thể tăng lên 8 USD một m2 một bốn tuần, tỷ suất lợi nhuận khi đầu cơ cho thuê đạt 7-9% với mức giá hiện tại 23 triệu tiền việt một m2. 

polyad

King Bay định vị thương hiệu với không gian sống tràn ngập sắc xanh. Tin tức công trình .

Hotline: 0907888822.

Trong tháng 6 này, nhằm tri ân khách hàng, Tổ chức BĐS TLM dành tặng 50 viên đá quý 5,4 ly và 20 chuyến ngao du Mỹ cho đối tượng mua hàng sở hữu vi la. Riêng vật phẩm liên kế, liên kế vườn, khách hàng sẽ nhận chiết khấu 2% và kỷ niệm chương TLM giá trị một chỉ tiến thưởng SJC. Dường như, tất cả đối tượng mua hàng chọn lựa sản phẩm King Bay còn tham gia rút thăm may mắn trong sự kiện diễn ra vào ngày 29/6 tại JW Marriott Thủ đô với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 chỉ quà SJC.

Minh Anh


Tham khảo thêm: mua nha

Đăng nhận xét