TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 26 tháng 6, 2019

Dự báo: Thời cơ mua căn hộ Vinhomes Smart City giá đợt đầu không còn phổ quát

Vinhomes Smart City - Thưởng thức chuẩn sống quốc tế tại Hà Nội

Sau hơn 6 04 tuần ra mắt, Vinhomes Smart City vẫn đang là trọng tâm của hoạt động mua bán bất động sản phía Tây Thủ đô với chuỗi luôn tiện ích với diện tích lớn chưa từng có. Nổi trội nhất trong số đó là khu vực chợ Gym ngoài trời với hàng trăm máy tập, có diện tích bậc nhất Đông Nam Á. Ngoài ra, công trình nổi bật với hàng loạt sân chơi trẻ em, sân vận động sport liên hoàn; những nơi công cộng BBQ, trạm xe buyt patin, nhà thờ dã ngoại, trường học xe đạp địa hình, khu chèo thuyền Kayak, vườn Nhật …

Không chỉ nổi trội với hệ thống luôn thể ích nhiều chủng loại, phong cách, Vinhomes Smart City còn gây ấn tượng bởi mô phỏng đại thành phố mưu trí phong cách quốc tế đầu tiên tại vietnam. Dự án cung ứng một hệ sinh thái thông minh toàn vẹn dựa trên việc ứng dụng tối đa công nghiệp văn minh nhất trong đại thị trấn quay quanh bốn trục chính: Điều hành thông minh, Bình an – An toàn mưu trí, Tập thể thông minh và Căn hộ thông minh.

Nơi đây mang tới cho dân cư tương lai một cuộc sống không chỉ trẻ trung mà còn dễ dãi vượt bậc, thuận lợi và lanh lợi hơn. Ví như như trước đây Vinhomes luôn đi đầu xây đắp cộng đồng cư dân tân tiến ở các khu thị trấn kiểu mẫu bậc nhất cả nước thì với Vinhomes Smart City, nhân tố tập thể sẽ được nâng lên một tầm cao mới nhờ Áp dụng linh hoạt nền móng kĩ nghệ.

Tòa S1.05 - "Trái tim" gắn kết toàn phân khu Sapphire

Nằm tại trung tâm phân khu Sapphire 1 và Sapphire 2 – phân khu trước tiên ra mắt của dự án, dân cư tòa S1.05 có thể dễ dàng tiếp xúc các tiện thể ích nội khu cũng như dễ ợt kết nối, di chuyển tới các tòa và khu vực lân cận qua chuỗi hệ thống tuyến phố giao thông thuận tiện.

Dự báo: Cơ hội mua căn hộ Vinhomes Smart City giá đợt đầu không còn nhiều - Ảnh 1.

Tòa S1.05 cao 34 tầng có 4 mặt thoáng, sở hữu tầm view bể bơi và khu nhân thể ích diện tích nội khu, có mật độ xây dựng tốt bậc nhất công trình, với chỉ 19 căn mỗi sàn trong khi các tòa khác duy trì mật độ 30 căn/sàn. Dĩ nhiên, đối tượng mua hàng vẫn có đa dạng các chọn về loại căn hộ, với tỷ trọng mỗi sàn gồm có: 3 căn phòng thu âm chụp ảnh, 4 căn 1PN+1, 6 căn 2PN + 1 (1WC), 5 căn 2PN + 1 (2WC) và 1 căn 3PN.

"Chớp thời cơ" xuống tiền chiếm hữu căn hộ tại S1.05 giá đợt đầu

Đặc biệt, tòa S1.05 là một trong những tòa cá biệt của phân khu chiếm hữu cửa hàng khối đế, tương lai sẽ hiện ra trọng tâm thương nghiệp sầm uất, mang đến cho dân cư cuộc sống tiện lợi nhất, một bước buôn bán dễ ợt.

Chủ đầu tư có kế hoạch tăng giá định kì, sắp tới đầu 04 tuần 7 sẽ tiếp tục tăng giá. Đây là thời kỳ khách hàng sẽ dồn dập xuống tiền để sở hữu căn hộ S1.05 bởi xét theo nguyên tắc phổ biến trên hoạt động mua bán BĐS, dễ dàng để nhận ra, thời gian một sản phẩm tốt giữ giá "mềm" sẽ không kéo dài.

Dự báo: Cơ hội mua căn hộ Vinhomes Smart City giá đợt đầu không còn nhiều - Ảnh 2.

Khi quỹ hàng S1.05 đã còn rất hạn chế nhạo, chắt chiu thời cơ "quà" chiếm hữu căn hộ tòa S1.05 với giá đợt đầu từ chủ đầu tư, tổ chức độc quyền phân phối tòa S1.05 Vinhomes Smart City – Newstarland sẽ công ty sự kiện: Cơ hội sở hữu căn hộ tòa S1.05 với giá đợt đầu.

Thời điểm: 13h30, Thứ Bảy, 29/06/2019

Địa điểm: Trung tâm đàm phán BĐS TCO, B2 - R3, Vinhomes Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Thủ đô.

Thông tin liên hệ:

Newstarland – Đại lý phân phối độc quyền tòa S1.05 dự án Vinhomes Smart City

Hotline: 0988.40.66.55.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bat dong san

Đăng nhận xét