TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

Cuộc sống hôn nhân ngộp thở của Hoàng tử Harry: Meghan Markle cai quản mái nhà, cấm chồng giao thiệp với bạn cũ vì nguyên nhân này

Cựu người mẫu Lizzie Cundy, một người bạn cũ của Meghan Markle, cách đây không lâu mách nhỏ với trang The Sun rằng nữ Công tước xứ Sussex hiện đang "làm cho chủ mái nhà" khi sống cùng chồng và bé Archie ở dinh thự Frogmore Cottage, thuộc khu bất động sản Windsor.

Cô Lizzie cho biết: "Vì tôi có đông đảo bạn bình thường với Harry, trong đó có một người bạn rất thân của hoàng tử, nên tôi được nghe kể là Meghan đã xua đuổi đầy đủ đồng minh họ. Cô ấy đang điều hành chồng rất chặt sau đám cưới. Người bạn này tôi xin giấu tên đã giúp đỡ Harry trong thời gian hoàng tử gặp gỡ khó khăn ở Las Vegas. Anh ấy thực thụ là một người bạn rất tích cực, nhưng sau cùng cũng bị cô ấy hất ra ngoài".

Trước đây, từng có đa dạng tin đồn Meghan kéo Harry tránh xa khỏi những người bạn có "tác động xấu" đối với hoàng tử. Theo tạp chí Tatler, Meghan không ưa Tom Inskip, một trong những người bạn của Harry từ thời còn đi học ở trường Eton College.

Cuộc sống hôn nhân ngộp thở của Hoàng tử Harry: Meghan Markle cai quản gia đình, cấm chồng giao du với bạn cũ vì lý do này - Ảnh 1.

Lizzie Cundy và Meghan Markle từng là bạn cũ của nhau.

Tin báo này cho hay, Tom Inskip đã từng khuyên Công tước xứ Sussex không nên kết duyên với Meghan Markle. Chính vì lời nhắn nhủ này, Tom Inskip đã bị cặp thê thiếp chồng hoàng tộc tẩy chay sau khi họ kết hôn.

Nguồn tin cho biết: "Tuy nhiên, nguyên do thực thụ khiến cho Tom không được Meghan chào đón là vì cô ấy đã biết rằng Tom dám hỏi Harry về việc liệu hoàng tử có cảm thấy ăn năn khi đã cưới cô ấy hay không.

Tom từng có cuộc chuyện trò tình thực với Harry khi nghĩ là có thể hoàng tử đang bị đắm chìm trong đam mê, ham muốn thân xác phổ thông hơn là ái tình với Meghan. Và Skippy khuyên Harry nên "giảm nhiệt" trước khi quyết định cầu hôn cô ấy".

Cuộc sống hôn nhân ngộp thở của Hoàng tử Harry: Meghan Markle cai quản gia đình, cấm chồng giao du với bạn cũ vì lý do này - Ảnh 2.

Meghan bị đồn quản chồng rất chặt.

Tin tức trên ngay lập tức nổ ra những bình luận trái chiều. Một số quan điểm cho rằng, những anh em cũ của Meghan và Harry đang kiếm tiền dựa trên mối quan hệ giữa họ từng có. Dường như đó, đa dạng quan điểm cho hay Hoàng tử Harry đã đánh mất nhiều người bạn kể trong khoảng khi lấy Meghan. Công tước xứ Sussex bị tiếng là là người nhu nhược và sợ vợ.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: gia dat saigon

Đăng nhận xét