TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Crystal Marina Bay gây chú ý khi bắt tay với các đối tác quốc tế

Việc bắt tay cùng các bên danh tiếng để phát triển các dự án bất động sản đã và đang được các nhà đầu tư chuyên nghiệp chọn lựa nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất. Đây là một khuynh hướng rất đáng chú ý của thị trường trong thời điểm cách đây không lâu.

Lựa chọn mặt gửi quà

Thay vì chỉ niềm nở đến các yếu tố mang tính "truyền thống" như địa điểm, quy hoạch, kiến trúc, giờ đây giá trị các công trình bất động sản nói bình thường đang được bình chọn dựa trên uy tín nhà đầu tư và các đối tác cùng tạo ra công trình đó. Chính vì điều này, các chủ đầu tư hiện có xu hướng câu kết cùng các đối tác có danh tiếng, uy tín trên hoạt động mua bán nhằm bảo đảm chất lượng cho dự án của bản thân mình.

Cách đây không lâu, Cơ quan Crystal Bay đã chính thức động thổ dự án Crystal Marina Bay - Tổ thích hợp giải trí-nghỉ dưỡng biển quốc tế lớn nhất khu vực Bắc Nha Trang. Ngay ngay lập tức, tin tức về các đối tác của Crystal Bay đã được giới đầu tư tò mò. Và nhân tố làm cho giới đầu cơ cảm thấy yên ổn tâm là tăm tiếng và uy tín của các bên đã được Crystal Bay "lựa chọn mặt gửi quà".

Trước tiên, phải kể tới Cơ quan thiết kế Philippe Pierga Thiết kế (PPD). Crystal Bay Nha Trang được kiến tạo 33 tầng gồm 2 loại hình: ApartHotel và phòng nơi nghỉ ngơi. Nhằm tối ưu hóa tối đa tầm nhìn ra biển, Crystal Marina Bay được thiết kế để có trên 90% số phòng có tầm nhìn ra biển.

Theo ông Keesje Avis, Phó giám đốc kiến tạo của Philippe Pierga Thiết kế, Philippe Pierga Design luôn vồ cập tới điều sinh thái học trong tòa nhà của chính mình, với Crystal Marina Bay cũng không ngoại lệ.

"Mục đích của chúng tôi là hướng tới sự phát triển cho đô thị Nha Trang và góp phần sản xuất dòng chảy kinh tế cho các đô thị xung quanh. Bên cạnh đây còn là cơ hội để dẫn dắt, tạo động lực các dự án trong tương lai được chấp hành với tiêu chuẩn kiến tạo cao, tập trung vào đồng đội, lối sống sinh thái và tập thể bao quanh", ông Keesje Avis nói.

Đối tác làm ăn thứ nhị của Crystal Bay là Artelia, tổ chức kỹ thuật độc lập của Pháp chuyên về điều hành công trình và kỹ thuật. Đây là tập đoàn đã có hơn 60 năm kinh nghiệm và hơn 40.000 nhân viên khiến việc trong hệ thống hơn 200 văn phòng tại 40 quốc gia trên toàn thế giới. Tại vietnam, Artelia đã kiến tạo văn phòng thây mặt trước tiên vào năm 2006.

Tại công trình Crystal Marina Bay, Artelia sẽ chấp hành phục vụ quản lý công trình bao gồm điều hành đấu thầu, quản lý kiến tạo và quản lý chi tiêu. Theo ông Bruno, Tổng giám đốc Artelia, Tổ chức cũng sẽ chấp hành dịch vụ quản lý xây cất, bao gồm điều hành những hoạt động diễn ra trên công trường cùng với nhà thầu Delta cũng như cung cấp dịch vụ trả lời giám sát trực tiếp trên công trường.

Vấn đề lôi cuốn là theo ông Bruno, Artelia đã từng làm cho việc với Delta và Philippe Pierga Design trong thời gian rất dài. chậm triển khai là cơ sở để các đối tác tin rằng việc phối phù hợp tạo ra dự án Crystal Bay Marina sẽ được thuận tiện, hiệu quả, đảm bảo chất lượng và tiến độ tốt nhất.

Chia sớt yếu tố này, ông Nguyễn Xuân Thu, Phó tổng giám đốc Delta cho nhân thức, trong giai đoạn chuẩn bị cho công trình, phía Delta đã được chỉ huy Crystal Bay chia sớt rất nhiều về những nguyện vọng của Tổ chức đối với sự sản xuất chung của ngành nghề du lịch nói tầm thường và về phát triển BĐS du lịch nghỉ ngơi nói riêng.

"Cơ quan Delta như được truyền cảm hứng trong khoảng lãnh đạo Crystal Bay trong việc phát hành ngành ngao du. Chúng tôi tự hào được đi cùng cùng công ty Crystal Bay trong hành trình đó", ông Thu nói.

Với hơn 2000 cán bộ kỹ sư, từng nhập cuộc phổ thông dự án 5 sao, 6 sao, chỉ đạo này khẳng định sẽ triển khai xây đắp dự án một bí quyết an ninh, đúng tiến độ để trong vòng 2 năm đến sẽ có thêm một công trình tuyệt đẹp tại thị trấn du lịch Nha Trang.

Dấu ấn mới trên hoạt động mua bán BĐS ngao du

Toạ lạc tại khu vực trọng tâm Bắc Nha Trang, có vị trí "tựa sơn hướng thủy", tổ hợp tiêu khiển - nghỉ ngơi biển quốc tế Crystal Marina Bay được triểnkhai xây dựng tại Trên hè phố bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park (Fatabaya) với hướng nhìn ấp ủ trọn vịnh Nha Trang và tổng thể đô thị biển. Đây cũng là một trong những khu vực được đánh giá có tiềm năng phát hành năng động tại Nha Trang trong mai sau.

Tổ phù hợp tiêu khiển - nghỉ dưỡng biển quốc tế Crystal Marina Bay có tổng nhân thể ích phục vụ du lịch lên đến 106.207 m2 trong 2 tòa tháp cao 33 tầng, cùng cây cối, cảnh quan và dịch vụ chiếm đoạt 74% tổng diện tích công trình.

Theo trưng bày của nhà đầu tư, khi đi tham gia hoạt động, Crystal Marina Bay sẽ biến thành điểm đến phổ thông hưởng thụ vui chơi giải trí giàu có cho du khách với hàng trăm tiện ích cao cấp tiêu chuẩn quốc tế: bãi tắm biển thơ mộng, các hoạt động thể thao trên biển, khu thị trấn đi dạo bờ biển, câu lạc bộ trẻ con, khu vực chợ tiêu khiển trong nhà, hồ bơi vô cực, hệ thống phòng chiếu phim Vip, trung thâm thương mại lớn nhất Nha Trang, khu spa làm đẹp, trọng tâm hội nghị quốc tế…

Theo ông Nguyễn Đức Chi, Chủ toạ, Tổng Giám đốc Tổ chức Crystal Bay, đây sẽ là công trình trước tiên được tạo ra trong chuỗi công trình bến xe bến du thuyền Ana Marina Park (Fatabaya), với tiêu chí tạo ra Nha Trang thành điểm tới hấp dẫn cho mọi du khách, trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới của Châu Á và Quả đât.

"Với việc tạo ra một hệ sinh thái du lịch phú quý mang phong cách quốc tế, Crystal Marina Bay sẽ có sức hấp dẫn khỏe khoắn cho du khách đến, ở lại dài hơn và quay trở lại trong mai sau", ông nhấn mạnh.

Lúc trước, Crystal Bay cũng đã ký thích hợp tác chọn lựa KW Phúc An biến thành tổ chức tạo ra công trình và Hoàng Mai Media biến thành đơn vị tiếp thị, truyền thông cho dự án.

* Thông tin chi tiết:

Hotline giải đáp dự án: 1900 5999 50

Website: http://crystalmarinabay.vn/

Email: info@crystalmarinabay.vietnam.


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét