TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Coteccons khởi công đường nội khu dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Sau khi ký hợp đồng hợp tác về việc triển khai xây dựng dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né giữa Coteccons - tổng thầu xây dựng và Apec Group- công ty tạo ra công trình ngày 10/6/2019, Coteccons đã tiến hành khởi công nội khu cho dự án ngay trong 04 tuần 6 này.

Cái bắt tay ý tưởnrg giữa Coteccons và Apec Group

Sáng ngày 10/6/2019, tại văn phòng Apec Group, Ban lãnh đạo Contecons đã chạm chán trao đổi với Ban chỉ đạo cơ quan Apec để mua bán về nội dung phù hợp tác thi công triển khai các dự án của Apec Group. Nhì bên đã đi tới hợp nhất ký hợp đồng nguyên lý với nội dung Coteccons chính biến thành tổng thầu xây đắp nhì dự án điển hình của Apec Group trong năm 2019 là công trình Apec Mandala Wyndham Mũi Né và dự án Apec Mandala Wyndham Phú Lặng.

Cũng tại buổi mua bán Coteccons và Apec Group với góc nhìn và xác định phương hướng "Phụng sự phố hội", nhị bên đã có bắt buộc cùng phù hợp tác đầu tư tạo ra thương nghiệp, theo đó Coteccons sẽ trở thành cổ lỗ đông chiến lược của Apec Group và đồng hành cùng Apec Group trong các dự án tiếp theo.

Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ toạ Hội đồng Quản trị Coteccons phát biểu tại buổi họp: "Coteccons với năng lực thiết kế đã được bảo chứng bởi phần đông công trình lớn trên toàn quốc, với chắc chắn công trình sau luôn tốt hơn công trình trước. Chúng tôi tin rằng, với ý tưởnrg chính xác cùng bề dày trải nghiệm và sự tụ họp của rộng rãi tài năng, Coteccons sẽ đảm bảo đúng tiến độ xây cất cho 2 dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né và Phú Im".

Coteccons và những bước đi đảm bảo tiến độ xây đắp cho dự án

Với một hệ sinh thái khép kín Coteccons hoàn toàn chủ động trong xây dựng, đẩy với tốc độ cao tiến độ công trình. Nhờ kĩ năng huy động lực lượng từ các Tổ chức thành viên, Coteccons đã kết thúc đúng cam đoan các công trình lớn với tiến độ gấp như Landmark 81, nhà máy Vinfast, Casino Nam Hội An, Hòa Phát Dung Quất…

Tổ chức Apec sau khi khiến việc với tập đoàn chính quyền và sở ban ngành thức giấc Bình Thuận đã chính thức được phép khởi công xây dựng tuyến đường nội bộ tham gia ngày 18/6/2019. Ngay sau khi thống nhất được nội dung triển khai các hạng mục xây đắp dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né với Apec Group, dự kiến cuối 04 tuần 6 đến dây Coteccons sẽ bắt đầu khởi công xây đắp tuyến phố nội và các công trình phụ trợ cho việc kiến tạo như giàn khoan điều tra, chuỗi hệ thống nước, trạm điện,…

Cũng trong thời gian này Coteccons sẽ bắt đầu khoan cọc thử nghiệm từ đó đưa ra các giải pháp xây dừng vừa đảm bảo đúng khoa học, chất lượng tòa tháp vừa đảm báo đúng tiến độ xây đắp của dự án.

Với năng lực và trải nghiệm sẵn có cùng những công nghệ hiện đại nhất Coteccons đang gấp rút triển khai theo đúng những nội dung đã thảo luận trước đây với Apec Group. Dự kiến các hạng mục trong quá trình đầu sẽ xong xuôi vào cuối tháng 7/2019.


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét