TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019

Công trình Đông Bắc Tower mang đẳng cấp sống Singapore đến xứ Thanh - VnExpress Kinh Doanh

Tòa nhà có không gian sống xanh, các căn hộ sắp xếp có lí để có thể đón nắng, gió thiên nhiên.

Ngoài ra kinh tế tạo ra, những năm qua, thành phốThanh Hóa còn ghi dấu ấn bởi hàng loạt công trình cơ sở đồng bộ và các khu thị trấn kiểu mẫu. Ngoài các vật phẩm truyền thống như đất nền, nhà xã, những căn hộ chung cư với hoàn toản luôn tiện ích đang dần đổi mới không gian sống của phổ biến người.

Trong đó, Đông Bắc Tower tại số 81 Trường Thi, TP Thanh Hóa là một trong những công trình bình thường cư nổi trội với lợi thế về vị trí đắc địa, kiến tạo môi trường sống mang phong cách Singapore và hệ thống luôn tiện tích phong phú, vừa đủ.

Được xây dựng và sản xuất bởi Tổng tổ chức kinh doanh Thương nghiệp và Xây đắp Đông Bắc, Đông Bắc Tower gồm một khối nhà bình thường cư, khu nhà ở thương mại chia lô và các hạ tầng khoa học phụ trợ. Trong khoảng dự án, dân cư thuận lợi di chuyển đến các công trình lớn ở trọng tâm thị trấn như Vincom Plaza và bách hóa Coop Mart chợ Trường Thi, quảng trường Lam Sơn, tượng đài Lê Lợi, các bệnh viện, nhà thờ...

Dự án Đông Bắc Tower mang phong cách sống Singapore đến xứ Thanh

Đông Bắc Tower có địa điểm trọng tâm, gắn kết tiện lợi. Hotline: 0986.26.27.28. Website:

Đông Bắc Tower có quy mô 13 tầng nổi, 2 tầng hầm và một tầng sinh hoạt tập thể. Công trình bao gồm 281 căn hộ, thiết kế kết hợp, tân tiến và thân mật với môi trường.

Các tiện thể ích của tòa nhà được đầu cơ đồng bộ gồm 2 tầng hầm để xe, tầng một dành cho trọng điểm thương mại với các những nơi công cộng, sắm sửa, bách hóa, nhà hàng ăn uống, dịch vụ ngân hàng... Hình như đó là các khu sinh hoạt đồng đội, sport, sân chơi trẻ con...

Tầng thượng tòa nhà là khu sinh hoạt tập thể, vườn dạo bộ trên cao, quán café view toàn thị trấn; cùng hệ thống 6 bốn tuần máy vận tốc cao và 4 thang bộ. Theo thiết kế, hệ thống phòng cháy chữa cháy được thiết lập tiêu chuẩn cao, camera bình an hoạt động 24/7.

"Là công trình bình thường cư phố hội, nhưng chúng tôi chú tâm tới tiêu chuẩn sống nhằm bảo đảm đời sống cho cư dân. Tòa nhà được quy hoạch kiến tạo theo phong cách Singapore, đảm bảo sự dễ dàng, mưu trí, không gian sống xanh. Các căn hộ đều được thiết kế để đón nắng, đón gió và ánh sáng tự nhiên", thây mặt nhà đầu tư cho biết.

Hiện, các căn hộ được chào bán với giá từ 10 triệu tiền việt một m2, chia làm cho 6 đợt trả tiền cởi mở, dưới sự cung cấp và bảo lãnh của Nhà băng Vietcombank. Khách hàng có thể mượn tối đa đến 70% trong vòng 20 năm với lợi nhuận suất khuyến mãi năm trước tiên chỉ 4,8%.

Tâm Anh


Xem thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét