TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019

Công trình nơi nghỉ ngơi phủ vàng trước tiên giữa Thủ đô có giá căn hộ 6.500 đô la Mỹ mỗi m2

Sau 6 04 tuần trợ thì dừng thiết kế để chấp hành các giấy má chuyển đổi công năng trong khoảng văn phòng, nhà đất sang nơi nghỉ ngơi, nhà ở thì tòa tháp Tổ thích hợp nơi nghỉ ngơi Thủ đô Golden Lake nằm bên bờ hồ Giảng Võ đã bắt đầu xây dựng hoạt động mạnh mẽ quay về sau khi Thủ đô hài lòng tham gia ngày 29/5 mới đây.

Trao đổi với báo chí vào buổi chiều ngày 11/6 tại công trường, ông Nguyễn Hữu Con đường, cho biết, sẽ nỗ lực kiến thiết để có thể kết thúc khách sạn dát tiến thưởng trước tiên trên trái đất này vào 15/12/2019. Đồng thời, ông Tuyến đường cũng đã "mách nhỏ" với chúng tôi vài thông tin bất thần về tòa khách sạn phủ vàng này.

Theo trưng bày, tòa khách sạn cao 25 tầng đang được xây đắp trên khu đất tại góc trục đường Nam Cao và Trần Huy Liệu hướng ra hồ Ngọc Khánh. Tòa nhà có 4 tầng hầm (tầng hầm 1 có tính năng để xe ô tô, bách hóa; tầng 2 dành để xe máy; tầng 3, 4 có tính năng đỗ xe ô tô)

Từ tầng 1 đến tầng 5 có diện tích khoảng 5.000m2 là môi trường ẩm thực Âu, Á, tổ chức sự kiện, chăm sóc sức khỏe, spa, gym, bể sục...Từ tầng 5 đến tầng 25 là quy mô bỏ ra cho 441 phòng khách sạn cao cấp.

Đáng chú ý là theo bật mí của ông Các con phố là khoảng 5.000m2 bề mặt bên ngoài của tòa nhà được ốp bằng gạch phủ quà (tương đương khoảng 50.000 viên gạch).

Nguyên nhân mà ông Đường phủ vàng nơi nghỉ ngơi của bản thân mình là bởi ông muốn đem đến cho Hà Nội không chỉ là một nơi nghỉ ngơi tuyệt hảo, và phải có tên trên bạn dạng đồ nhân loại trước tiên phủ tiến thưởng, và còn là một item du lịch tuyệt hảo. Bởi theo ông, ngao du vietnam đang là ngành nghề kinh tế mũi nhọn của tổ quốc và do chính người Việt tạo nên, thì thiết yếu những vật phẩm du lịch độc đáo để du khách nước ngoài khi tới Hà Nội tham quan, thì đây cũng sẽ là nơi check – in của du khách.

Dự án khách sạn phủ vàng đầu tiên giữa Thủ đô có giá căn hộ 6.500 USD mỗi m2 - Ảnh 1.

Ông Trục đường cho biết có khoảng 5.000m2 tại tòa nhà được phủ gạch quà, bao gồm cả bể bơi

Tôi lấy chả hạn như ở Hông Kông dù khách sạn chỉ có 1 phòng được dát tiến thưởng toàn cục nhưng vé thăm quan đã là 25 đô la Mỹ, và ngủ 1 đêm mất đến 25.000 USD, con số rất đắt đỏ. Nhưng ở khách sạn này thì giá phòng cũng chỉ bằng một khách sạn 5 sao phổ biến, nao núng từ 250 – 300 đô la Mỹ/đêm.

Hình như, trên tầng 25 của khách sạn còn có một bể bơi vô cực được dát vàng ở độ cao 90m, đây cũng sẽ là điểm check – in thu hút mà Thủ đô chưa có. Ông Tuyến phố cũng cho biết thêm, khách sạn Golden Bay Đà Nẵng cũng đã thắng lợi với bể bơi vô cực dát vàng. Số đông người đã đến ở khách sạn với công suất hiện tại lên đến 80% cho 1.000 phòng mà không mất một đồng giới thiệu rộng rải nào. Ông Đường còn có kế hoạch mời tất cả các đại sứ các nước ở Việt Nam và thây mặt các hãng thông tấn nước ngoài ở 2 đêm miễn phí tại khách sạn, ông tin chắc sẽ không có một người nào không tự sướng để đưa lên facebook, mạng thị trấn hội của họ; và cũng là thời điểm lăng xê cho Hà Nội tới phổ quát người trên quả đât.

Khi được hỏi về dự toán chi phí xây đắp lên công trình phủ 5.000m2 gạch dát quà này, ông Con đường không bật mí và nghĩ rằng đó là bí mật buôn bán. Nhưng ông cho biết dù nơi nghỉ ngơi rất quý phái, phục vụ cao cấp nhất nhưng giá phòng chỉ tương đương khách sạn 5 sao phổ biến.

Đương nhiên, ông mách nhỏ để xây dựng một khách sạn 5 sao phổ biến, không có thiết bị quà có diện tích 440 phòng như nơi nghỉ ngơi này mất chừng mực 250 triệu đô la. Chả hạn như nơi nghỉ ngơi Mariot diện tích 450 phòng có chi tiêu chừng mực 270 triệu USD. Cho nên một nơi nghỉ ngơi được phủ quà sẽ còn tốn tiền hơn. Để tạo ra được những viên gạch tráng quà có tuổi thọ vĩnh cửu theo thời điểm của một khách sạn hàng trăm năm là một điều, và rất rủi ro vì vậy ít người khiến cho. Những viên gạch tráng tiến thưởng ở khách sạn này đã được nhúng tham gia axit đặc nên sẽ có độ bền cao.

Ông Tuyến đường còn cho biết thêm, khách sạn sẽ được tập đoàn Wyndham Hotel Group (USA) điều hành với nhãn hiệu Dolce – nhãn hàng cao cấp nhất của tập đoàn này. Hiện cơ quan này đang quản lý tới 9000 tòa nhà với khoảng 600.000 phòng trên khắp quả đât.

Vài hình ảnh thực tại khách sạn đang xây dựng ngày 11/6:

Dự án khách sạn phủ vàng đầu tiên giữa Thủ đô có giá căn hộ 6.500 USD mỗi m2 - Ảnh 2.

Tòa nơi nghỉ ngơi đang được xây đắp, có giá sàn căn hộ 6.500 USD/m2

Dự án khách sạn phủ vàng đầu tiên giữa Thủ đô có giá căn hộ 6.500 USD mỗi m2 - Ảnh 3.

Bên ngoài tòa nhà mở màn được phủ gạch dát vàng

Dự án khách sạn phủ vàng đầu tiên giữa Thủ đô có giá căn hộ 6.500 USD mỗi m2 - Ảnh 4.

Tòa tháp xây dựng tại góc đường Nam Cao và Trằn Huy Liệu, nhìn ra hồ Giảng Võ huyện Ba Đình

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét