TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Công trình nghìn tỷ của Tân Hoàng Minh sẵn sàng vận hành sau 10 năm - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư đang hoàn thành những khâu cuối cùng để đưa tham gia vận hành công trình D’. Palais Louis tại Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho nhân thức, hiện nay, dự án căn bản đã gần hoàn thành. Toàn thể mặt ngoài của công trình và 4 mặt trong giếng trời đã ốp đá hoa cương thiên nhiên. Riêng phần ốp đá tòa nhà mất 3 năm để hoàn thiện với tổng số vốn lên đến 200 tỷ đồng.

polyad

Mặt ngoài dự án D’. Palais Louis.

"Từng viên đá được lựa chọn kỹ lưỡng, trải qua các quá trình chế tác tay chân và sử dụng cách thức treo đá lần đầu có mặt tại vietnam. Các ô cửa đã được lắp kính Eurowindow 3 lớp, cách âm, cách nhiệt. Phào chỉ tòa nhà đều là đá nguyên khối được lắp đặt công sức, thành lan can căn hộ được chế tác từ sắt nghệ thuật", vị này thể hiện sự quan trọng.

Đại sảnh tòa nhà có mái vòm cao 12,5m, trang hoàng bằng bức chụp hội họa do nghệ sĩ người Italy thực hiện trong suốt 6 04 tuần. Toàn cục đại sảnh ốp đá marble và đá ngọc Onyx được lựa chọn từ các mỏ đá tại các nước châu Âu. Giếng trời với đài nhạc nước đã hoàn thành. 

Tại tầng cao nhất của tòa nhà, hệ thống bể bơi và sauna massage đã hoàn tất để chào đón các dân cư mai sau đến thưởng thức trước khi đi vào vận hành chính thức.

polyad

Đại sảnh dự án mang đẳng cấp châu Âu hoa lệ.

Các nhà thầu đến từ Italy cũng tích cực hoàn thành các căn hộ theo 4 phong cách phía bên trong đến từ các nhãn hàng hàng đầu nhân loại như Longhi, Bamax Dragan, Guisti Portos. Sắp đến, đối tượng mua hàng có luôn thể tận mắt thưởng thức 4 phong cách phía bên trong khác lạ, quý phái tại công trình.

Đại diện Công ty Tân Hoàng Minh cho biết, trong khoảng ngày 8/6, các chủ sở hữu mai sau của công trình sẽ trực tiếp trải nghiệm những phục vụ phong cách 6 sao ngay tại tòa nhà. Dự định, dự án sẽ ra mắt trong thời gian đến.

polyad

Phong cách kiến tạo thanh lịch trong căn hộ D’. Palais Louis.

Dự án D’. Palais Louis được Tân Hoàng Minh khởi công xây dựng từ 10 năm trước với hy vọng biến thành khu căn hộ quý phái nhất vietnam. Thời điểm đó, các căn hộ được chào bán với giá hàng trăm triệu tiền việt mỗi m2 làm cho phổ biến người tìm hiểu về chừng mực sang trọng của công trình.

Chủ đầu tư cũng tuyên bố sẽ xây đắp một nhà cửa xa hoa và lộng lẫy không khác gì cung điện Versailles ở Paris (Pháp). Cục bộ mặt ngoài sẽ ốp đá đá hoa cương, cột ốp đá cẩm thạch, đại sảnh ốp đá marble và đá ngọc Onyx, phía bên trong sang trọng với các thương hiệu hàng đầu Italy như Longhi, Bamax, Dragan... Thậm chí, công tắc điện, thiết bị vệ sinh Kohler... cũng mạ tiến thưởng.

"Sau 10 năm triển khai, dự án sắp điều hành. Chỉ khi được vào bên trong, tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm, công chúng mới có thể hiểu tại sao chúng tôi bỏ hàng nghìn tỷ đồng và mất cả thập kỷ để xây dựng công trình", thây mặt nhà đầu tư nhấn mạnh.

Ngày 8/6, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ công ty sự kiện "Dạo bước giữa tuyệt bút D'. Palais Louis". Tại đây, các đối tượng mua hàng sẽ có cơ hội được thưởng thức những phục vụ 6 sao tại công trình trước khi đi vào điều hành chính thức: nhà hàng ẩm thực, sauna, gym, spa, bể bơi bốn mùa...

Liên hệ văn phòng bán hàng D’. Palais Louis: số 6, Nguyễn Văn Huyên, huyện Cầu Giấy, Thủ đô

Hotline: 08 3333 6666. Website:

Tâm Anh


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét