TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Công trình căn hộ hạng sang chi trăm tỷ đầu cơ tiện thể ích bài bản bậc nhất Tp.HCM

Một trong những điểm thu hút tuyệt vời tạo nên sự khác biệt của các công trình căn hộ hạng sang được trình bày ra thị trường trong 6 04 tuần đầu năm 2019 chính là những tiện ích "độc, lạ" với tổng mức đầu tư lên tới hàng trăm, nghìn tỷ đồng.

Chi vài trăm tỷ cho những luôn tiện ích khủng

Trong 6 tháng đầu năm, hoạt động mua bán BĐS Tp.HCM sinh ra phổ thông dự án được nhà đầu tư mạnh tay làm mới cảnh quan và tiện thể ích "độc, lạ" đắt đỏ nhất trong khoảng trước tới nay.

Mức đầu cơ cho các một thể ích này từ một số trăm tới vài nghìn tỷ. Đáng chú ý, có một vài luôn tiện ích cảnh quan đã "HOT" khi hấp dẫn đa dạng người tới công trình tham quan, tự sướng và thậm chí trở thành bảo chứng bán hàng cho doanh nghiệp.

Tại khu Nam, Phú Mỹ Hưng Midtown gây chú ý khi chi nghìn tỷ sản xuất cảnh quan, luôn tiện ích với điểm thu hút là phường hoa anh đào cùng phổ quát tiện ích dành cho thiếu phụ, trẻ con. Đại diện Phú Mỹ Hưng cho nhân thức đây là công trình tốn chi phí cao nhất năm vì đơn vị đầu tư lớn cho cảnh quan. Bù lại, công trình đã chào bán thành công nhị thời kỳ đầu, tiêu thụ 600 căn trong năm ngoái và tiếp diễn cháy hàng khi mở bán trong quý 1.

Cũng tại khu Nam, dự án Riviera Point lại hút khách với tổ thích hợp hồ bơi liên hoàn và hồ bơi nước mặn rộng gần 2.000 m2 với môi trường xanh mát như resort. Theo chia sớt của nhà đầu tư công trình này, tổng mức chi phí cho nhân thể ích này lên đến cả trăm tỷ đồng.

Tại trọng tâm Quán ăn Lớn, dự án D-Homme trở thành từ khoá thú vị sự để ý với hàng loạt các tiện ích chưa từng xuất hiện tại khu Tây với: Tổ phù hợp nhà thờ trên không 5 tầng; thiên đàng ẩm thực Hồng Kông trên tầng 4, khu hồ bơi điện phân phân đồng văn minh bậc nhất vn, khu chiếu phim công nghệ 4D, hồ bơi biển hồ…

Dự án căn hộ hạng sang chi trăm tỷ đầu tư tiện ích bài bản bậc nhất Tp.HCM - Ảnh 1.

Trọng tâm thương nghiệp tại công trình D-Homme tái tạo chân thật những con khu vực chợ của Quán ăn Lớn trên không

Điểm nổi bật nổi trội nhất của D-Homme là khu vui chơi theo mô hình khu vực chợ trên không, có quy mô 5 tầng, rộng 25.000 m2. Thay vì bê nguyên mô phỏng các trung tâm thương mại tầm thường tại Việt Nam thì chủ đầu tư lại phải chọn lựa phương thức tái tạo lại chân thực những con nhà thờ của Hội chợ Lớn trên không trong trung tâm thương mại này.

Tâm điểm của khu ở dọc đường trên không là những con thị trấn bắt mắt theo phong cách Hồng Kông trên tầng 3 và khu ẩm thực quy tụ đủ những nhãn hiệu ẩm thực trứ danh của khu Căn tin Lớn trên tầng 4.

Là căn hộ hạng sang, D-Homme còn chiếm hữu tổ thích hợp hồ bơi liên hoàn với hồ bơi resort giữa khuôn viên khu vực chợ cây cỏ và nhà hàng Chill Bar trên độ cao 120m. Đây là tổ hợp hồ bơi cao bậc nhất tại khu trọng điểm Cửa hàng Lớn. Ngoài hồ bơi trên đỉnh tòa nhà, D-Homme còn có khu hồ bơi điện phân đồng tại tầng 5.

Được biết đây là một trong những công trình căn hộ chiếm hữu hồ bơi dùng kĩ nghệ điện phân đồng - loại hình hồ bơi hiện đại hàng đầu ở thời gian hiện tại. Sử dụng công nghiệp này, vừa có thể sát trùng, vừa không tạo mùi trong nguồn nước, giúp người bơi cảm chiếm được sự thanh khiết của nước, đồng thời không gây kích ứng khô da như các hồ bơi sử dụng Clo. 

Các nhân thể ích bỏ ra cho trẻ con cũng được Để ý tại công trình với khu Raining Zone cùng hồ bơi đại dương, bên những bờ cát trắng phau bằng composite mềm, đầy sao biển và những hàng dừa vi vu cho con nít thoải mái vui chơi, chạy nhảy mà không sợ ngã bị đau.

Ngoài khu hồ bơi, trên đỉnh tòa nhà, DHA Corp còn đầu cơ khu chiếu phim công nghệ 4D tái hiện lại quá trình hiện ra dải ngân hà và trái đất, tại đó con nhỏ có thể khám phá, học hỏi để tạo ra trí tuệ.

Được biết, D-Homme nằm trên mặt tiền đại lộ Hồng Bàng, tại giao lộ 3/2 - Hồng Bàng - Minh Phụng, ngay trọng tâm Mini Lớn. Công trình này có diện tích 30 tầng, cao 120m, với gần 500 căn hộ được kiến tạo chuẩn "may đo" cho mái nhà Việt. Khi chấm dứt, đây sẽ là công trình căn hộ cao bậc nhất tại trọng điểm Hàng quán Lớn.

Khi tiêu chuẩn của thị phần căn hộ hạng sang ngày một khó tính

TS. Nai lưng Nguyễn Minh Hải - Chuyên gia Địa ốc của Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM, san sớt: Các công trình nhà đất quy mô lớn có cảnh quan được đầu tư ý nghĩ đó tốt, kiến tạo bài bạn dạng và quy hoạch đồng bộ đang biến thành nhân tố tích cực gây bão trên thị trường BĐS thời gian qua.

Những khu trung tâm thương mại phong cách "độc lạ", các mảng xanh tiệm tạm hóa và cảnh quan mới mẻ, có môi trường vui chơi gắn kết cộng đồng đang trở thành bảo chứng bán hàng, dễ thuyết phục khách tậu nhà, cùng lúc lôi cuốn cả giới đầu tư.

Duyên cớ do ý định của người mua ngày một đòi hỏi chất lượng sống phải phong cách, đáng sống hơn. Dĩ nhiên, theo chuyên gia này, cảnh quan, luôn tiện ích tốt không thôi chưa đủ, vì người dùng nhà ở còn niềm nở đến rộng rãi yếu tố khác như: chất lượng sản phẩm và giá cả cũng như tiềm năng của công trình. Bởi vậy sức thú vị của công trình là cả một sự cộng hưởng của phổ biến chuỗi giá trị.

Để khai triển thực tiễn các cảnh quan, luôn thể ích quy mô lớn như các bến xe, trên hè phố tiêu khiển đúng với thiết kế lúc đầu không hề là việc làm dễ chơi và chắc chắn sẽ đội thêm chi phí không hề nhỏ, TS. Trần Nguyễn Minh Hải bình chọn thêm.

Một chuyên gia khác nhận định, điều kiện để nhân tiện ích cảnh quan của dự án nhà ở lọt tham gia mắt xanh của khách hàng là các hạng mục này phải được xây đắp trước hoặc Đồng thời với việc triển khai dự án. Nhà đầu tư phải có tiềm lực tài chính dồi dào mới có thể triển khai các cảnh quan, tiện thể ích một cách thức bài bản và đồng bộ với công trình.  


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét