TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2019

Công trình căn hộ cao cấp tại Bình Dương chi trăm tỷ tạo ra nhân tiện ích hạng sang

Tháng 6/2019, công trình căn hộ cao cấp Charm City (Dĩ An - Bình Dương) đã chính thức được DCT Group báo cáo ra hoạt động mua bán. Dự án được hy vọng biến thành một khu phức tạp căn hộ cao cấp bậc nhất Bình Dương, khi vừa sở hữu Vincom Plaza trong khuôn viên, vừa sở hữu các tiện thể ích cao cấp như resort nghỉ ngơi.

Charm City tọa lạc tại trung tâm hành chính Dĩ An, ngay ngã tư 550 và liền kề Tp.HCM. Khi hoàn thành, công trình này sẽ giải quyết được cơn khát về căn hộ cao cấp cho gần 15.000 các chuyên gia nước ngoài khiến cho việc trong các khu công nghiệp Sóng Thần, VSIP xung quanh công trình.

Charm City còn thú vị giới đầu cơ khi là dự án độc nhất vô nhị tại Bình Dương, có đại Trọng tâm thương mại Vincom Plaza trong khuôn viên. Được biết tổ thích hợp Vincom Plaza sẽ khai trương tham gia quý 4/2019.

Ngoài khu Trọng tâm thương nghiệp Vincom Plaza, nhà đầu tư dự án Charm City còn thẳng cánh chi gần trăm tỷ để tạo ra chuỗi tiện ích cao cấp như: tổ thích hợp hồ bơi liên hoàn 2.000 m2; Sky Garden trên độ cao hơn 100m đoàn kết cùng các nhà hàng Chill Bar, nhà hàng đa phong cách trên đỉnh tòa nhà.

Dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương chi trăm tỷ phát triển tiện ích hạng sang - Ảnh 1.

Điểm nổi bật nhân thể ích của khu căn hộ cao cấp này là tổ phù hợp hồ bơi liên hoàn 2.000 m2 với 3 hồ bơi: khu hồ bơi ốc đảo gần 1.000 m2; khu hồ bơi tràn có diện tích gần 500m2, và khu hồ bơi tiêu chuẩn Olympic cũng rộng gần 500 m2.

Dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương chi trăm tỷ phát triển tiện ích hạng sang - Ảnh 2.

Khu hồ bơi resort của Charm City được kiến tạo với những ốc đảo ngập tràn cây cối giữa hồ bơi rộng bát ngát. Đắm bản thân giữa làn nước xanh trong mát, lắng tai tiếng lích chích của bầy chim đùa nghịch trong tán cây, thư giãn trong hương hoa thoang thoảng, sẽ đem tới những xúc cảm đích thực hoàn hảo khi nghỉ dưỡng tại khu hồ bơi ốc đảo.

Tại khu vực này, các một thể ích cho con nít cũng được nhà đầu tư chú tâm sản xuất với: hồ bơi phép thuật, đài phun nước thần tiên và khu tạo mưa cho trẻ bé xíu.

Dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương chi trăm tỷ phát triển tiện ích hạng sang - Ảnh 3.

Ngoài khu hồ bơi ốc đảo, Charm City còn sở hữu hồ bơi tràn trên không rộng tới gần 500m2. Khu hồ bơi này chiếm hữu tầm nhìn tuyệt đẹp khi bao trọn môi trường xanh ngút ngàn của hồ bơi resort cùng tuyến ở dọc đường đặc sắc và sôi động của Vincom Plaza.

Với khu vực hồ bơi, cư dân còn có thể dùng tiện thể ích aqua gym tập luyện dưới nước. Hệ thống aqua gym sẽ giúp giảm chấn thương hệ xương khớp khi luyện tập, hỗ trợ đào thải độc tố ưng chuẩn hình thức thẩm thấu. Đồng thời, hệ thống tạo sóng trong hồ sẽ giúp người tập hoang phí năng lượng rộng rãi hơn, tăng hiệu quả giảm cân.

Dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương chi trăm tỷ phát triển tiện ích hạng sang - Ảnh 4.

Trên độ cao hơn 100m, nhà đầu tư DCT Group gây ấn tượng khi phát triển tổ hợp Sky Garden hòa hợp Chill Bar, và các nhà hàng đa phong cách trên đỉnh tòa nhà tại Charm City.

Dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương chi trăm tỷ phát triển tiện ích hạng sang - Ảnh 5.

Khu Chill Bar, nhà hàng trên không tại Charm City đều chiếm hữu tầm nhìn tuyệt đẹp, hướng về Landmark.

Dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương chi trăm tỷ phát triển tiện ích hạng sang - Ảnh 6.

Vào đêm giao thừa, hay các dịp lễ, dân cư tại Charm City vừa có thể sử dụng tiệc, vừa ăn uống rượu vang và ngắm những màn trình bày pháo hoa rực rỡ từ điểm countdown Landmark.

Dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương chi trăm tỷ phát triển tiện ích hạng sang - Ảnh 7.

Ngoài môi trường như resort, dân cư tại Charm City còn được sử dụng hàng chục các nhân thể ích của Vincom Plaza ngay trong khuôn viên dự án với: nhì tầng thời trang trung cao cấp, nhị tầng ẩm thực với hàng chục nhà hàng đa phong cách, nhị trường học giải trí tân tiến cho trẻ thơ và giới trẻ, rạp chiếu phim Lotte lớn nhất Dĩ An, chợ nhanh VinMart, siêu thị điện máy VinPro, chuỗi khu chợ cafe - trà sữa và khu phường nhà phố thương mại sầm uất.

Khi kết thúc, Charm City được hy vọng sẽ biến thành chọn bậc nhất store chục nghìn các chuyên gia nước ngoài đang khiến việc trong các khu công nghệ tại Dĩ An, Bình Dương.


Tham khảo thêm: bds

Đăng nhận xét