TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2019

Công ti CP BĐS Danh Khôi công bố tiến độ xây dựng dự án Happy Home Cà Mau

Kể từ khi được công bố chính thức tới nay, Happy Home Cà Mau với nhiều lợi thế nổi trội đã biến thành dự án thu hút được sự nhiệt tình của giới đầu tư. Được phát triển bởi Công ty CP bất động sản Danh Khôi, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành BĐS, Happy Home Cà Mau được kì vọng sẽ trở thành dự án thành công tiếp theo của doanh nghiệp này. Trên thực tại, với mức đầu tư hợp pháp chỉ 11 triệu/m2, chỉ cần trả trước 30%. 70% đã có chế độ cung cấp trong khoảng ngân hàng, chủ đầu tư đã có thể sở hữu 1 trong những công trình có vị trí cuốn hút nhất nhì thị trấn.

Happy Home Cà Mau Nằm trên trục tuyến đường Trần Hưng Đạo - khu đất đã được nhân tố chỉnh tăng giá gấp 20 lần so với năm 2015. Hơn nữa, nhờ địa điểm nằm dọc theo tuyến Quản lộ Phụng Hiệp, mai sau gần sẽ được phát hành thành cao tốc Cà Mau - Cần Thơ, nối nhị thị trấn lớn nhất khu vực ĐBSCL, kĩ năng gắn kết liên vùng của Happy Home được đánh giá cao.

Công ty CP BĐS Danh Khôi công bố tiến độ xây dựng dự án Happy Home Cà Mau - Ảnh 1.

Phối cảnh cổng chào công trình Happy Home Cà Mau.

Thêm tham gia đó, với vị thế là thị trấn lớn thứ 2 khu vực ĐBSCL, Cà Mau đang được quy hoạch với tiêu chí phấn đấu biến thành đô thị loại I vào năm 2020. Hàng loạt các tòa tháp lớn như Khu Công nghiệp Khí - Điện - Đạm Cà Mau, khu kĩ nghệ Khánh An,Khu Công nghiệp Phố 8, Công ty Thủy sản Cà Mau, Công trình siêu Hoa Phượng đỏ Hòn Khoai… khi được chấm dứt sẽ hứa hứa hẹn 1 Cà Mau "thay da đổi giết mổ", tân tiến hơn, hiện đại hơn. Chi phí đầu tư lúc đầu thấp, cùng phổ thông cơ sở đô thị được hứa hứa hẹn trong mai sau, Happy Home rõ ràng đang trở thành tâm điểm hấp dẫn tại hoạt động mua bán bất động sản Cà Mau.

Vừa mới đây, Công ti CP BĐS Danh Khôi đã chính thức công bố tiến độ xây đắp công đoạn 1 của dự án Happy Home Cà Mau. Theo đó, công tác san lấp và phóng thích mặt bằng đã được hoàn thiện 78% so với chiến lược. Công đoạn quy hoạch giao thông cục bộ tại nội khu công trình cũng đạt tới 60% khối lượng công việc, cùng với đó là hệ thống hè phố, giải phân cách thức đi kèm đã hoàn thành 40%. Chuỗi hệ thống cáp điện, chiếu sáng đô thị đạt 40% tiến độ. Hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống cấp nước, chuỗi hệ thống thoát nước tuần tự hoàn thành 50%, 60% và 45%. Danh Khôi cho nhân thức thêm, cục bộ dự án đã chấm dứt xây dựng được 55,3%. Theo kế hoạch, tới cuối 04 tuần 6, công trình sẽ xong xuôi công tác xây dựng thời kỳ 2 và sẽ thông báo kết quả nghiệm thu tiến độ.

Công ty CP BĐS Danh Khôi công bố tiến độ xây dựng dự án Happy Home Cà Mau - Ảnh 2.

Phối cảnh quần thể Tiệm tạm hóa - Hồ vấn đề hòa trọng điểm.

Sau khi hoàn thiện, khu thị trấn Happy Home Cà Mau sẽ có diện tích 194 hecta. Công trình sẽ bao gồm đa dạng phân khu và chiếm hữu phổ thông một thể ích đồng bộ: Khu Nhà phố thương mại, khu Garden Villa, Khu Garden Home, Trường quốc tế, Trọng điểm thương mại, Trọng tâm hành chính văn hóa… Hồ hết sẽ được bố trí đi kèm với hệ thống bình an nghiêm ngặt.

Khuôn viên công trình được quy hoạch và tạo hiện ra một quần thể Trên hè phố - Hồ vấn đề hòa trọng tâm rộng tới 12 hecta. Không những tạo điểm thu hút cho tổng thể công trình, đây sẽ là khu vực xanh, đây cũng là khu vực tạo cảnh quan tươi mát xen lẫn những tiện thể ích vui chơi, giải trí và sinh hoạt cho những kỳ nghỉ thư giãn cuối tuần của cư dân.

Mọi thông tin cụ thể về dự án Happy Home liên hệ:

Nhà tạo ra công trình: Công ti cũ kĩ phần bất động sản Danh Khôi

Hotline: 0944 866 468.

Ngoài ra các đại lý phân phối bất động sản: Công ti Cũ kĩ phần Phục vụ Bất Động Sản Danh Khôi; Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Thuận Phát Hưng Group; Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Đầu cơ Xây đắp và Buôn bán Địa ốc Hoàng Ân.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét