TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

Công thức viết content bất động sản hay (P1) | MuaBanNhaDat

Công thức viết content Bất động sản 1: Before – After – Bridge

– Before: Cuộc sống ở thì hiện nay.

– After: Cuộc sống ở thì mai sau.

– Bridge: Cách thức để cuộc sống hiện nay được cải thiện và cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn.

Công thức viết content bất động sản này có thể dùng theo rộng rãi cách không giống nhau, tùy thuộc tham gia chiến dịch marketing của bạn là gì. Chả hạn, bạn đang viết một bài trên website và nhắm tham gia đối tượng hậu phi chồng trẻ có yêu cầu tìm nhà nhưng điều kiện tài chính chưa cho phép.

Đầu tiên, hãy nêu thực trạng bất cập cảnh nhà thuê, nhà mướn kèm với đầy đủ sự bất tiện và chi tiêu đắt đỏ về lâu dài. Sau đó, hãy giúp người đọc mường tượng cảnh xa một ngôi nhà ước mong: căn nhà ấm cúng với diện tích hoàn toản, hoàn toản tiện nghi và thoải mái cho cung phi chồng trẻ.

5 cong thuc viet content bds an tuong cho nguoi khong gioi viet (p.1)

Yếu tố này tạo cho khách hàng cảm giác ưng ý và rét mướt. Nhiệm vụ sau cuối mà người viết content BĐS phải làm là đưa ra giải pháp hiện thực hóa mai sau tốt đẹp đó. Hãy giới thiệu những công trình tầm trung với đa dạng chính sách bán hàng và cho vay khuyến mãi bỏ ra cho thê thiếp chồng trẻ.

Công thức viết content này yêu cầu bạn phải am tường được tâm lý và yêu cầu của đối tượng mua hàng tiêu chí. Những bài viết tấn công trúng tâm lý của người đọc cam đoan sẽ hấp dẫn được sự chú ý và đi tham gia tâm não của họ.

Công thức viết content Bất động sản 2: Problem – Agitate – Solve

– Problem: Những vấn đề mà khách hàng tiêu chí đang gặp phải.

– Agitate: Hệ quả có thể xảy ra nếu như điều không được khắc phục đúng.

– Solve: Phương pháp khắc phục.

Đây cũng là một trong những công thức viết content cho marketing BĐS khá hiệu quả và được dùng phổ quát, cũng là phần mở mang thêm từ công thức Before – After – Bridge. Thay vì vẽ ra một mai sau tươi sáng hơn khi vấn đề đã được giải quyết, thì ngược lại ở công thức này, bạn sẽ đưa ra một tương lai “u ám” nếu nhân tố vẫn tiếp diễn, nếu họ không đưa ra quyết định đúng đắn.

5 cong thuc viet content bds an tuong cho nguoi khong gioi viet (p.1)

Tiếp tục lấy ví dụ đôi hiền thê chồng trẻ có ý định tìm nhà. Hãy viết nên khuông cảnh khan hiếm nhà đất giá rẻ, hay chính sách thắt chặt vốn đầu tư của một vài nhà băng lớn. Những ngân sách hỗ trợ của Nhà nước ngày một trở lên gian nan hơn…

Những tin tức như trên sẽ ảnh hưởng đến người đọc cảm thấy run sợ giả dụ không quyết định kịp thời, thôi thúc họ phải hành động khẩn trương hơn. Lúc này hãy đưa “phao đồn cứu sinh” cho họ: các phương thức, chương trình cung cấp tài chính cung cấp hiền thê chồng mua nhà từ thời điểm khăng khăng.

Công thức viết content BĐS 3: Attention – Interest – Desire – Action (AIDA)

– Attention:Lôi cuốn sự chú ý của khách hàng tiêu chí.

– Interest: Cơ chế lạ mắt làm cho đối tượng mua hàng cảm thấy yêu thích.

– Desire: Lợi ích và tác dụng mà item sẽ mang đến cho đối tượng mua hàng.

– Action: Kêu gọi, thôi thúc khách hàng hành động.

Với công thức viết content BĐS AIDA này, tiêu đề là nhân tố bạn cần phải đầu cơ đa dạng nhất. Tiêu đề phải thực sự thu hút, gây tuyệt vời với người đọc ngay lập tức. Đối với ví dụ bài viết cho bà xã chồng trẻ mua nhà đất trên, bạn có thể đặt những tiêu đề như: “Bước đến ngôi nhà trong mơ dễ ợt hơn”.

5 cong thuc viet content bds an tuong cho nguoi khong gioi viet (p.1)

Bí quyết tiếp xúc rất dị mà bạn có thể viết là đề cập tới tình hình thị trường nhà ở, những phản hồi về thị trường vốn trong thời gian gần đây… Những con số thống kê sẽ đưa ra bức chụp sống động cũng như tạo độ tin cậy nhất quyết với người đọc, trong khoảng đó thuận lợi hấp dẫn sự thân mật của họ đối với bài viết.

Sau đó, bạn đưa ra các chương trình khuyến mãi khác lạ đang được vận dụng với một vài dự án. Hãy kêu gọi người đọc chứng nhận tham gia biểu mẫu để thu được thông tin chi tiết về chương trình này. Bí quyết này sẽ giúp bạn có phổ quát thông tin về khách hàng tiềm năng, hiểu rõ hơn yêu cầu của họ để đưa ra lời trả lời tốt nhất.

(Còn tiếp…)

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét