TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt

Đầu tháng 6/2019, DHA Corp đã báo cáo ra thị trường dự án căn hộ hạng sang D-Homme với rộng rãi nhân thể ích chưa từng hình thành tại trung tâm Mini Lớn.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 1.

D-Homme nằm trên mặt tiền đại lộ Hồng Bàng, tại giao lộ 3/2 - Hồng Bàng - Minh Phụng, ngay trọng tâm Cơ sở Lớn. Dự án này có diện tích 30 tầng, cao 120m, với gần 500 căn hộ được thiết kế chuẩn "may đo" cho mái ấm Việt. Khi hoàn thành, đây sẽ là công trình căn hộ cao hàng đầu tại trọng điểm Hàng quán Lớn.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 2.

D-Homme được kiến tạo theo kiến trúc hình chữ Nhân (人) với ban công uốn lượn. Theo kiến trúc sư trưởng cửa công trình, kiến trúc chữ Nhân (人) phục vụ được đòi hỏi mà nhà đầu tư đề ra: một mặt phải đủ khác lạ để có thể trở thành một tượng trưng mới về kiến trúc của khu Tây thị trấn, mặt khác phải phối hợp và tôn vinh được lịch sử 300 năm của Chi nhánh Lớn.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 3.

Kiến trúc hình chữ Nhân (人) của D-Homme có thể làm tăng chi tiêu xây đắp do kiến tạo tinh vi cũng như giảm quy mô thương phẩm, nhưng đảm bảo 100% căn hộ tại công trình đều đạt tiêu chuẩn hạng sang: các căn phòng tại số đông căn hộ đều được tiếp sáng và gió tối đa theo phương ngang, hành lang hình chữ Nhân (人) rộng 1m8 chuẩn 5 sao thông nhau bảo đảm khí tươi vào từng căn hộ, è nhà cao xấp xỉ 3m.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 4.

Đặc biệt, đông đảo các căn hộ đều chiếm hữu căn bếp kiến tạo đóng. Theo chủ đầu tư, căn bếp này được kiến tạo "may đo" chuyên biệt cho tinh hoa của nền ẩm thực Việt với các món ăn dậy mùi lôi cuốn: làm thịt kho, cá kho, canh chua, bún mắm nêm, bún đậu…

Kiến tạo bếp đóng giúp kiểm soát toàn thể mùi thức uống không để bay ra ám mùi vào đồ sử dụng trong phòng khách khi nấu nướng. Hầu hết mùi bay ra khi nấu bếp đều được giải quyết bằng máy hút mùi hoặc thoát ra hướng lô gia.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 5.

Ngoài kiến trúc độc đáo, D-Homme còn sở hữu khu vui chơi theo mô phỏng ở dọc đường trên không, có quy mô 5 tầng, rộng 25.000 m2. Thay vì bê nguyên mô phỏng các trọng tâm thương nghiệp chung tại Việt Nam thì chủ đầu tư lại phải chọn cách thức tái hiện lại chân thật những con khu vực chợ của Siêu thị Lớn trên không trong trung tâm thương mại này.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 6.

Điểm thu hút của khu phố đi bộ trên không là những con thị trấn bắt mắt theo đẳng cấp Hồng Kông trên tầng 3 và khu ẩm thực tập kết đủ những thương hiệu ẩm thực trứ danh của khu Hội chợ Lớn trên tầng 4.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 7.

Là căn hộ hạng sang, D-Homme còn sở hữu tổ hợp hồ bơi liên hoàn với hồ bơi resort giữa khuôn viên nhà thờ cây cỏ và nhà hàng Chill Bar trên độ cao 120m. Đây là tổ phù hợp hồ bơi cao bậc nhất tại khu trọng tâm Cơ sở Lớn.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 8.

Ngoài hồ bơi trên đỉnh tòa nhà, D-Homme còn có khu hồ bơi điện phân đồng tại tầng 5. Được biết đây là một trong những dự án căn hộ chiếm hữu hồ bơi sử dụng công nghệ điện phân đồng - loại hình hồ bơi tân tiến hàng đầu ở thời điểm hiện nay. Sử dụng công nghệ này, vừa có thể tiệt trùng, vừa không tạo mùi trong nguồn nước, giúp người bơi cảm thu được sự thanh khiết của nước, cùng lúc không gây kích ứng khô da như các hồ bơi dùng clo.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 9.

Các tiện thể ích bỏ ra cho con trẻ cũng được chú ý tại công trình với khu raining zone cùng hồ bơi biển hồ, bên những bờ cát trắng phau bằng composite mềm, đầy sao biển và những hàng dừa vi vu cho trẻ em dễ chịu vui chơi, chạy khiêu vũ mà không sợ ngã bị đau.

Có gì trong căn hộ hạng sang thiết kế theo chuẩn “may đo” cho gia đình Việt - Ảnh 10.

Ngoài khu hồ bơi, trên đỉnh tòa nhà, DHA Corp còn đầu cơ những nơi công cộng thiên hà 4D tái hiện lại giai đoạn sinh ra vũ trụ và quả đât, tại đó trẻ em có thể tìm hiểu, học hỏi để phát hành trí óc.

Theo thây mặt chủ đầu tư, ngoài các nhân tiện ích trên DHA Corp còn trang bị hàng loạt các tiện ích được "may đo" cho từng thành viên trong từng mái nhà.


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét