TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 18 tháng 6, 2019

Chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài đánh giá gì về quận 9?

Nhà đầu tư nước ngoài chuyển dịch từ trung tâm về thị xã 9

Những năm gần đây, nhờ sự đầu cơ khỏe mạnh về chuỗi hệ thống cơ sở vật chất cộng với quỹ đất rộng, thông thoáng, huyện 9 có triển vọng phát triển mạnh về ngao du sinh thái, với đa dạng mảng xanh và mật độ xây đắp thấp hơn các quận khác.

Quận 9 được xem là khu vực tụ họp các nhân tố kiện cần và đủ về mọi mặt như môi trường, liên lạc, hạ tầng hạ tầng, tập thể… để thú vị các tập đoàn thế giới của Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bạn dạng, tạo dựng ra sự phát hành cực kỳ tấp nập, không thua kém gì quận 1 – trọng điểm kinh tế của cả thị trấn.

Đáng xem xét trong tiềm năng phát triển huyện 9 là sự góp mặt của phổ biến cơ quan điện tử hàng đầu tại khu công nghệ cao. Việc Samsung, Intel cùng các tổ chức kĩ nghệ quốc tế xây dựng hội sở, mở rộng nhà máy tại đây càng tạo thêm động lực để các chủ đầu tư mạnh tay đổ vốn vào hoạt động mua bán. Đây cũng là đòn bẩy để vùng đất này sản xuất kinh tế, thu hút công huân chất lượng tốt, các chuyên gia, kỹ sư trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, mô hình sản xuất của thị xã chỉ theo hướng công nghiệp nhẹ là chính nên dù các chủ đầu tư có dồn vào một chỗ tạo ra công nghiệp nơi đây thì thị xã 9 vẫn giữ được không gian trong lành và mát rượi.

Ông Terry C. (quốc tịch Nhật Phiên bản) cho biết đang điều tra thị trường nhằm chuẩn bị cho tổ chức kinh doanh mở rộng hoạt động vào vn. "Trong thời điểm lưu trú ở đây, tôi tìm hiểu khá phổ biến về thị trường địa ốc. Dường như việc kiếm tìm địa điểm thích hợp cho văn phòng, nhà máy, tôi cũng đang tính tới phương thức đầu cơ vào huyện 9 vì bất động sản ở đây đang không hoàn thành tăng trị giá", ông Terry san sớt thêm.

Chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài nhận định gì về quận 9? - Ảnh 1.

Ông Terry C. (quốc tịch Nhật Phiên bản) bình chọn thị xã 9 là nơi lý tưởng để làm cho việc và sinh sống.

Trong khi đó, ông Lee Woo Hyun (quốc tịch Hàn Quốc), chủ nhà hàng Dae Jong Gum nhiều người biết đến tại Quận 1, TP.HCM thì đang có yêu cầu tạo dựng thêm chi nhánh ở quận 9, đón nguồn khách lớn là các chuyên gia tới từ Hàn Quốc. Ông cho nhân thức đã sinh sống ở Việt Nam 18 năm nay, nhìn thấy tháng tế giang sơn VN liên tục phát triển, nhất là bất động sản nên đang cân nhắc thành lập thêm chi nhánh nhà hàng tại huyện 9 – nơi đang hấp dẫn số đông người Hàn, người Nhật, cũng như đang có yêu cầu đầu tư tham gia bất động sản cho thuê tại khu vực này.

Chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài nhận định gì về quận 9? - Ảnh 2.

Ông Lee Woo Hyun, chủ nhà hàng Dae Jong Gum – một nhà đầu tư lâu năm đang sinh sống tại vietnam.

Cặp bà xã chồng lái buôn người Nhật là chị Rie và anh Takamasa Ito lại đánh giá cao quận 9 ở môi trường sống trong lành, thoáng đãng: "Chúng tôi rất thích sống và kinh doanh ở huyện 9, nơi có không gian thoáng rộng và phổ quát tiềm năng. Dựa trên hưởng thụ của bản thân mình trong thời gian sinh sống và khiến cho việc tại đây, chúng tôi tin rằng người Nhật nào tới vn cũng đều có rộng rãi thời cơ"

Chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài nhận định gì về quận 9? - Ảnh 3.

Bà xã chồng thương buôn người Nhật Rie và Takamasa Ito hiện cũng là những dân cư của khu Đông TP.HCM.

Quận 9 đang là điểm đến đầy hấp lực

Sự góp mặt phổ quát công trình căn hộ diện tích lớn của các nhà sản xuất BĐS hàng đầu VN càng chắc chắn "lực hút nam châm" cực mạnh của quận 9. Trong tương lai không xa, các công trình trên khi chấm dứt sẽ lôi cuốn một lượng lớn các chuyên gia, kỹ sư, các gia đình trẻ dồn vào một chỗ về đây khiến cho việc, sinh sống… Đây cũng chính là cơ hội quà cho các chủ đầu tư thứ cấp trong việc đầu cơ căn hộ cho thuê, nhà phố thương mại, hoặc tìm đi bán lại với của nả không kết thúc gia tăng giá trị.

Có thể nói, huyện 9 đang là điểm đến đầy hấp lực không chỉ nội địa và mà còn đối với các chủ đầu tư nước ngoài, khác lạ là những vị khách tới trong khoảng xứ sở kim chi và quốc gia mặt trời mọc.

Vừa qua, thị trường rò rỉ tin tức tổ chức Vingroup sắp ra mắt chính thức đại đô thị ngay trọng điểm thị xã 9, với diện tích lên đến 271ha. Hiện đa số khách hàng, nhà đầu tư đang rất ngóng chờ và ra sức kiếm tìm thông tin để hiểu thời cơ sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá khởi điểm thu hút.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dat xanh

Đăng nhận xét