TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019

Chủ đầu tư X2 Hội An Resort & Residence giành giải thưởng quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

Asia Pacific Property Awards 2019 vinh danh Công ty CP Mỹ Việt hạng mục "Nhà tạo ra BĐS nhà ở tốt nhất vn".

Công ty CP Mỹ Việt - chủ sở hữu công trình X2 Hội An Resort & Residence, đã được vinh danh tại giải thưởng Bất động sản Quốc tế 2019 khu vực châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards 2019) tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

Kiến trúc sang trọng là điểm nhấn của X2 Hội An Resort & Residence.

Kiến trúc thanh lịch là điểm nổi bật của X2 Hội An Resort & Residence.

Công ty đạt giải thưởng "Nhà phát triển dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam". Với công trình X2 Hội An, Công ti Cổ lỗ phần Mỹ Việt cũng được đề cử hạng mục "Nhà phát triển công trình nhà ở tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương" trong giải thưởng BĐS Quốc tế diện tích toàn cầu tổ chức tại London (Anh) 04 tuần 12 năm nay.

Ông David Chang - Chủ tịch kiêm Giám đốc của Tổ chức kinh doanh CP Mỹ Việt cho biết, giải thưởng quốc tế góp phần khẳng định đơn vị là nhà tạo ra bất động sản uy tín với tiêu chuẩn chất lượng và chuyên môn cao khai triển trên các dự án. Đơn cử với X2 Hội An Resort & Residence. 

"Cung cấp cho khách hàng một vật phẩm tiêu chuẩn quốc tế, tầm giá cạnh tranh, công trình rất thắng lợi về doanh thu, 65% các vi la của giai đoạn đã tiêu thụ kể trong khoảng khi công trình ra mắt tham gia cuối năm 2018", ông David Chang nhấn mạnh.

Không gian xanh bao bọc xung quanh biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.

Không gian xanh bao bọc bao quanh vi la nghỉ dưỡng tại công trình.

X2 Hội An Resort & Residence nằm phương pháp phường cổ lỗ Hội An - di sản UNESCO một số phút và cách thức phi trường quốc tế Đà Nẵng 30 phút. Công trình rộng 7ha dọc theo bờ sông Cũ rích Cò với khung cảnh nhiệt đới xanh mướt. 68 biệt thự riêng biệt từ 2-4 phòng ngủ có quy mô từ 239-698 m2, chiếm hữu hồ bơi riêng. Khu nghỉ dưỡng có kiến tạo đề cao sự sự riêng tây và thư giãn.

Khu nghỉ ngơi năm sao còn có các dễ ợt như nhà hàng, phòng tập thể dục và spa, khu vườn hữu cơ thủy canh cung cấp rau quả sạch sẽ cho các nhà hàng nội khu. Tổng thể dự án được kiến tạo tuân thủ ngặt nghèo các nguyên tắc vững bền không gian, đạt chứng chỉ xanh Lotus đầu tiên tại Việt Nam. Công trình đồng thời liên minh độc quyền với câu lạc bộ Blush Beach cũng như các sân golf phong cách nhân loại, mang tới cho du khách và cư dân của X2 Hội An Resort and Residences các dễ dàng tiêu khiển.

Các biệt thự có diện tích rộng thoáng, thiết kế chú trọng mảng xanh thiên nhiên.

Các biệt thự có diện tích rộng thoáng, thiết kế lưu tâm mảng xanh thiên nhiên. Tin tức địa chỉ: 0903184437, hoặc .

Kiến tạo bí quyết đây 23 năm, giải thưởng The International Property - Bất động sản Toàn cầu châu Á - Thái Bình Dương thừa nhận các công ty đầu cơ và tạo ra bất động sản thuộc lĩnh vực kiến trúc, phát hành BĐS, kiến tạo nội thất, giải đáp BĐS, tiếp thị và đầu tư. Danh hiệu được trao có ý nghĩa suy tôn các công ty công nghệ có ý tưởnrg, xây đắp và phát triển các dự án BĐS chất lượng mới. Sự kiện năm nay có mặt các nhà phát triển bất động sản từ 26 đất nước không giống nhau trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Bảo An


Xem tại: gia dat saigon

Đăng nhận xét