TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 13 tháng 6, 2019

Chủ đầu tư đua gom đất khi Phú Mỹ mở trục đường nối nhị quốc lộ lớn nhất Vũng Tàu

Trong quý 4/2019, Phú Mỹ sẽ chi trăm tỷ để mở đoạn đường 4 làn xe nối 2 cung đường quốc lộ huyết quản Quốc lộ 51 và Quốc lộ 56. Khi con đường này xuất hiện, sẽ làm cho hoạt động mua bán Phú Mỹ đã hot nay càng hot hơn.

Được nhân thức, con đường này có chiều rộng 20,5m, có diện tích 4 làn xe, thực dân địa phận phường Tân Hải, thị phường Phú Mỹ. Con đường này khi xong xuôi, sẽ biến thành 1 trong 3 trục trục đường mạch máu của Phú Mỹ, tiếp liền Quốc lộ 51 (nối Phú Mỹ với Long Thành) và Quốc lộ 56 (nối Phú Mỹ với Thị Thị trấn Long Khánh).

Tin tức mở trục các con phố 4 làn nối Quốc lộ 51 và 56 khiến hoạt động mua bán BĐS khu vực Tân Hải, Phú Mỹ nóng chưa từng có. Trước Tết, giá đất thổ cư khu vực phố Tân Hải, thị phố Phú Mỹ, nói quanh nói quẩn trục tuyến đường 20,5m có giá thành khoảng 500 - 600 triệu đồng cho mỗi miếng đất khoảng 100 m2. Trong khoảng 04 tuần 4 tới nay, khi thông tin quy hoạch cung đường này được thông báo, giới đầu cơ Thủ đô, Tp.HCM đổ về đây săn đất, làm cho giá đất khu vực này tăng mạnh lên mức 800 triệu - 1 tỷ đồng/100m2.

Anh Trung Anh - một chủ đầu tư tới từ Tp.HCM cho biết, trước tết, anh có mua 1 lô đất 200m2, trong đó có 80m2 thổ cư với giá 750 triệu đồng. Tới đầu 04 tuần 4, khi tin tức quy hoạch tuyến tuyến đường được bùng ra, giá đất tăng mau lẹ, tới tuần vừa rồi, anh vừa tất tay lô đất với giá 1,3 tỷ đồng. Thu lời phần lớn 1 gấp đôi sau 6 tháng.

Theo ghi nhận, ở thời điểm hiện tại, quỹ đất còn lại của Phú Mỹ, khác biệt khu vực thị trấn Tân Hải hầu như đều là đất nông nghiệp, những lô đất thổ cư đẹp tại đây còn lại rất ít, các địa điểm đắc địa đều đã được các nhà đầu tư gom lúc trước. Phần nhiều nhà đầu tư gom đất với mục đích chờ Phú Mỹ lên thị trấn cảng hoặc nhà máy lọc dầu Long Sơn, tuyến trục đường nối Quốc lộ 51 và 56 đi vào hoạt động.

Ý định "săn đất" Phú Mỹ, khác lạ nói quanh phố Tân Hải - nơi trục tuyến phố chuẩn bị khởi công đẩy mạnh khiến cho các trọng tâm môi giới nhà đất mọc lên như "nấm sau mưa". Dò hỏi khoảng 2 km tuyến con đường chính tại Phú Mỹ có gần 50 văn phòng môi giới bất động sản, chính yếu là các sàn tới từ Sài Gòn. Gần như mỗi cơ sở đều nắm trong tay trong khoảng vài chục đến một vài trăm nền đất tại đây. Dò la trung tâm công chứng nhà ở tại Phú Mỹ, một ngày đầu tuần, lượng khách đến đông nghẹt khiến các công chứng viên khiến cho không kịp thở.

Tin tức này không chỉ làm giá đất Tân Hải tăng mạnh, mà còn thu hút hàng loạt các đại gia địa ốc về gom đất và sản xuất dự án vòng quanh trục đường này. Báo cáo sơ bộ 6 tháng cuối năm, sẽ có khoảng 8 dự án, với tổng nguồn cung gần 3.258 nền đất, nhà thị trấn thuộc các dự án Lic City (7,2 ha); Harbor (4ha); Phú Mỹ New City (14ha). Các dự án này có chi phí giao động trong khoảng 8,5 triệu đồng - 15 triệu tiền việt/m2.

Hiện nay, tham gia đầu bốn tuần 6, loanh quanh trục tuyến đường 20.5 m, đất được quy hoạch thành dự án đồng bộ được công bố chỉ có dự án Lic City của chủ đầu tư BIDCO. Đây là một trong những dự án được quy hoạch bài bản, đáng sống với phổ biến tiện ích chưa từng có tại Phú Mỹ như: Tuyến phố ẩm thực, tuyến thị trấn phong cách, khu hồ cảnh quan và ông viên 6.000 m2. Giá niêm yết của dự án này đang được chào khá mềm so với các dự án xung quanh khoảng 8,5 triệu đồng/m2.

Không được truyền thông rần rộ, nhưng ghi nhận mỗi ngày có trên 100 khách trong khoảng Tp.HCM tới thăm quan dự án. Ghi kiếm được vào chủ nhật mới đây, chưa tới 8 giờ nhưng đã có gần 100 nhà đầu tư vào tham quan dự án.

Chị Hạnh - chủ đầu tư vừa giữ chỗ 4 nền đất tại công trình, một tuần sau chị lại đưa em gái bản thân tới tham quan dự án, cho biết: "Tôi thích phân khúc đất nền và thấy được tiềm năng rất lớn của Phú Mỹ nên tin chắc rằng sẽ chiếm được lãi cao từ quyết định đầu tư này".

Trước làn sóng chủ đầu tư xuống xem đất tại Phú Mỹ, các chuyên gia khuyến cáo nên tậu đất đã có quy hoạch đầy đủ, không nên mua đất nông nghiệp để giảm thiểu rủi ro về sau.

* Thông tin cụ thể:

Dự án Lic City

Công ty phân phối độc quyền công trình Lic City

Công ty Cũ kĩ phần Sản xuất Nhà An Phúc Điền

Hotline: 091 3333 246

Website dự án: http://liccity.Việt Nam/


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét