TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 13 tháng 6, 2019

Chính thức lộ diện dàn 'cá mập' Shark Tank vn mùa 3: Thêm Shark Tam và Shark Liên góp mặt, Shark Phú rời cuộc đi săn

Sáng nay 13/6, chương trình Shark Tank mùa 3 đã chính thức công bố giàn "cá mập" của bản thân. Ngoài các gương mặt thân thuộc như Shark Nguyễn Mạnh Dũng, Phạm Thanh Hưng, Nguyễn Ngọc Thủy, Thái Vân Linh, Nguyễn Thanh Việt; năm nay còn nghênh tiếp 2 khuôn mặt mới là Shark Phạm Văn Tam - Chủ toạ Tổ chức điện tử Asanzo vietnam và bà Đỗ Liên - Nhà Sáng lập Áp dụng Bảo hiểm Kĩ nghệ LIAN.

Shark Phạm Văn Tam quan niệm mọi thứ đạt được đều cần dựa trên sự thật tình, nhân hiệu và thương hiệu phải đi đôi với nhau. Đến với chương trình Shark Tank mùa 3, Shark Tam đã xây cất Quỹ Khởi Nghiệp Asanzo Fund với tổng số vốn đầu tư lên đến 200 tỷ đồng.

"Tôi đã trải qua rộng rãi thăng trầm và 4 - 5 lần thất bại. Tôi muốn cung cấp người dùng trẻ thành lập công ty để khởi nghiệp để làm sao tránh trạng thái vết xe đổ như tôi. Để đi đến ngày bữa nay tôi cũng qua toàn bộ con đường, cũng lạc lối. 32 tuổi tôi mới mở đầu có thành tích, cũng hơi trễ để thắng lợi. Chờ đợi với trải nghiệm xương máu của chính mình, tôi và quỹ Asanzo sẽ giúp sức các startup rút ngắn thời điểm đi tới chiến thắng, giảm thất bại", ông Tam san sẻ về lý do nhập cuộc chương trình.

Mua bán với chúng tôi, ông Tam tiết lộ là mình sẽ không chỉ đầu tư vào ngành công nghiệp như mọi người đồn đoán, mà sẽ đầu cơ nhiều ngành. Ông sẽ ân cần phổ quát đến những startup có sản phẩm/dịch vụ khắc phục những nhu cầu thực tế trong cuộc sống và người thành lập có sở thích đi đầu.

Chính thức lộ diện dàn cá mập Shark Tank Việt Nam mùa 3: Thêm Shark Tam và Shark Liên góp mặt, Shark Phú rời cuộc đi săn - Ảnh 1.

Với Shark Đỗ Liên, bà miêu tả khá chi tiết ‘khẩu vị đầu tư" của bản thân mình: bà sẽ đánh giá cao những startup chẳng những kiếm được tiền mà còn giữ được tiền và mô hình buôn bán có thể nhân rộng, có thể tạo ngẫu hứng giúp nhiều bạn trẻ khác startup chiến thắng như bản thân mình; cùng những founder tự tin, hiểu ngành nghề mà mình buôn bán và đam mê.

Bà không chỉ đầu tư trên sóng Shark Tank mà có thể chi tiền cả bên ngoài, nên nếu bạn trẻ nào cảm thấy chính mình có trọn vẹn những yếu tố trên, có thể mua đến bà.

Bên cạnh đó, trong mùa này, Shark Nguyễn Thanh Việt quyết định "đổi ghế’’ để có thời cơ đầu cơ phổ thông hơn vào các startup. Vị "cá mập" dù cực kì bận bịu với vai trò mới là Chủ toạ Hội đồng trả lời Tổ hợp Y tế Phương Đông, vẫn ưu ái dành phổ biến thời gian hơn cho startup với vai trò là chủ đầu tư chính tại mùa 3. Shark Việt náo nức bật mí: "Tôi không giới hạn số tiền đầu cơ tại mùa 3".

Chương trình Shark Tank vietnam ra đời trong bối cảnh khởi nghiệp vietnam đang phát hành mạnh bạo nhưng còn thiếu các cơ hội tiếp xúc tài chính. Sau 2 mùa phát sóng, Shark Tank vn đã khơi thông dòng vốn thật được rót từ các chủ đầu tư tư nhân và các công ty kinh tế hàng đầu, đa dạng các kênh chi tiền hiệu quả cho các công ty thành lập công ty để khởi nghiệp và thực hiện được những con số đầu cơ tuyệt hảo.

Tại mùa 2, trong số 1.000 startup đăng ký tham dự chỉ có 42 startup lọt tham gia vòng thương thuyết với các nhà đầu tư và được lên sóng truyền hình, có tới 27 startup thu được đề nghị đầu cơ của "cá mập" với tổng số tiền lên đến 206,5 tỷ đồng, gấp hai lần con số của mùa 1 (116,6 tỷ). Shark Tank đã biến thành nơi kết nối các startup có ý tưởng thông minh với những chủ đầu tư tiềm lực nguồn vốn và trải nghiệm thương trường để hiện thực hóa ước mong của bản thân mình.

Shark Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch Hội đồng trả lời Tổ hợp Y tế Phương Đông

Nhập cuộc Shark Tank từ mùa thứ 2, Shark Việt đã hối hả được yêu mến bởi những câu triết lý nhẹ nhàng, vui nhộn, nhưng thực tế dành cho các tartup trẻ tuổi. Các vụ mua bán được đầu cơ bởi Shark Việt khá nhiều chủng loại. Bởi với ông, trong kinh doanh thì ý tưởng phải gắn liền với thực tế, lấy loài người làm trọng tâm, lấy ý định của phố hội làm động lực, ngành nghề nào xã hội thiếu, loài người cần, thì ông sẽ nhập cuộc đầu cơ và đặc biệt, không khống nhạo báng số tiền đầu tư vào startup mùa 3.

Shark Nguyễn Mạnh Dũng (Dzung Nguyễn) - Giám đốc Quỹ đầu cơ CyberAgent vietnam & Thái Lan

Được mệnh danh là "bàn tay quà" trong làng đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp, mỗi startup được Shark Dũng chạm tham gia, đều vững mạnh phổ quát lần. Tại Shark Tank, Shark Dzung Nguyễn nổi tiếng là vị "cá mập công nghệ" quyết liệt và nhiệt huyết với khởi nghiệp. Shark Dzung Nguyễn còn được nhân thức đến như một người bạn #FounderSouldmate của giới thành lập công ty để khởi nghiệp.

Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ toạ HĐQT – Công ty CP Cơ quan Thế kỷ CENGROUP - Chủ tịch Công ti CP Đầu cơ và Sản xuất BĐS Thế kỷ CENINVEST

Phạm Thanh Hưng là vị Shark tại vị lâu nhất tại ghế nóng vì luôn hứng thú với startup bởi tính đổi mới và sáng tạo. Shark Hưng sẽ đầu cơ cho những startup khiến cho được những vấn đề chưa có, những ứng dụng làm thay đổi cuộc sống, những item của mai sau. Shark Phạm Thanh Hưng hiện đang Nhà đầu tư có DEAL SIZE lớn nhất là 1 triệu USD cho startup MOPO.

Shark Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT kiêm nhà sáng lập Cơ quan Egroup

Shark Nguyễn Ngọc Thủy hiện đang nắm giữ kỷ lục đầu cơ tỉ lệ quà trong 9 công ty thu được lời yêu cầu đầu tư trên sóng truyền hình thì có 8 công ti được rót vốn, đặc biệt số tiền giải ngân thực tiễn lớn hơn số chắc chắn trên truyền hình đông đảo lần như thương vụ rót vốn lên tới 100 tỷ đồng cho SOYA GARDEN.

Shark chiếm hữu chuỗi trọng tâm tiếng anh Apax tiếp tục đồng hành với vai trò là nhà tài trợ chính và chủ đầu tư tại mùa 3. Gia nhập mùa "săn mồi" mới, Shark Thủy chờ mong sẽ kiếm tìm thành công các startup "kỳ lân" tại Shark Tank mùa 3.

Shark Thái Vân Linh – Tổng Giám Đốc Vingroup Ventures

Tiếp tục gia nhập "bể cá mập" với sự hậu thuẫn từ Cơ quan kinh tế đa ngành có quy mô lớn nhất vietnam – Vingroup, Shark Linh sẽ thân mật tới các startup công nghệ và các item hay mô hình buôn bán phù hợp với hệ sinh thái của công ty này.

Theo Quỳnh Như

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Đăng nhận xét