TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 26 tháng 6, 2019

Chế độ bán hàng ưu đãi tại dự án Roman Plaza - VnExpress Kinh Doanh

Theo chủ đầu tư, trong khoảng 580 triệu đồng đối tượng mua hàng đã có thể chiếm hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án khu vực Mỹ Đình, Thủ đô.

Hưởng lợi trong khoảng quy hoạch

Tại khu vực Tây Nam Hà Nội, Roman Plaza là khu thị trấn tinh vi mang đến cho cư dân không gian sống tân tiến, luôn thể ích nội khu đồng bộ.

Theo quy hoạch năm 2030 và góc nhìn tới năm 2050, trọng tâm hành chính Hà Nội sẽ dịch chuyển dần về khu vực phía Tây. Chuỗi hệ thống cơ sở hạ tầng được upgrade, mở rộng với các tuyến tuyến phố vành đai 3, vành đai 3,5; vành đai 4 giúp giai đoạn vận động đến khu vực nội đô trở thành dễ dàng. Đây cũng là thời cơ để BĐS khu vực sản xuất.

Các chuyên gia bất động sản phản hồi, người mua đang có thiên hướng dịch chuyển ra khỏi khu vực trọng tâm, sắm các dự án lân cận phục vụ đủ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, tiêu khiển cho gia đình, điển hình như các khu đô thị tinh vi.

Bên cạnh việc phục vụ nhu cầu ở, các khu thành phố tinh vi được quy hoạch với phổ biến tiện thể ích nhiều chủng loại như khu vui chơi, khu vui chơi cho trẻ em, khu tập dượt thể thao, khu khiến đẹp...

"Mô hình này nhận được phổ quát sự hưởng ứng trong khoảng người dùng nhà bởi đáp ứng yêu cầu 'một bước chân, ngàn luôn tiện ích' cho cư dân sinh sống trong khu dân cư", đại diện Hải Phát Land cho hay. 

Khu đô thị phức hợp đồng bộ, hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Khu thành phố tinh vi đồng bộ, hiện đại được phổ quát khách hàng chọn lựa. 

Với loạt tiện thể ích vệ tinh nhiều chủng loại, cư dân tại những công trình này được lợi các dịch vụ trong khoảng vườn trẻ, chăm bẵm dung nhan đến sắm sửa, giải trí, giúp dè xẻn thời điểm vận động, tận hưởng cuộc sống trong chính không gian sống của chính mình.

Bên cạnh, cư dân cũng được đảm bảo an toàn với hệ thống bình yên khép bí ẩn 100%, giữ vững chặt chẽ người ra vào.

Chính sách bán hàng giảm giá

Công trình Roman Plaza nằm trên tuyến con đường huyết mạch khu vực Tây Nam Hà Nội, là điểm giao xoa của 5 quận lớn Hà Đông, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Từ dự án, cư dân có thể thuận lợi chuyển di đến trọng điểm hành chính thị xã Hà Đông. Roman Plaza cũng giáp ranh khu hành chính mới Mỹ Đình, thuận tiện trong việc gắn kết đến các tỉnh, thị trấn phụ cận.

Cư dân mai sau của dự án có thể thưởng thức chuỗi hệ thống cơ sở liên lạc văn minh, phổ thông nhân tiện ích như tuyến xe bus với tốc độ cao BRT, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông...

Kiến trúc dự án mang hơi hướng thành Rome hiện đại.

Kiến trúc dự án mang hơi hám thành Rome văn minh.

Theo chế độ bán hàng được nhà đầu tư báo cáo, từ 580 triệu đồng (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp), cư dân có thể chiếm hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại Roman Plaza.

Ngoài ra, nhằm cung cấp tối đa ý định về nhà ở cho dân cư tương lai, nhà đầu tư ứng dụng chế độ cung cấp lợi nhuận suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 12 bốn tuần. Những đối tượng mua hàng không nhận hỗ trợ lãi suất 0% được chiết khấu 8% giá trị căn hộ.

Ngày 2/6, lễ ra mắt Roman Plaza sẽ diễn ra tại văn phòng bán hàng dự án, ngã ba Tố Hữu - Vũ Trọng Khánh.

"Đối tượng mua hàng đặt tìm căn hộ 2 phòng ngủ được tặng ngay một tour du lịch Pháp - Thụy Sĩ - Italy 10 ngày 9 đêm giá trị 70 triệu đồng. Khi sắm căn hộ từ 3-4 phòng ngủ khách được tặng một bộ trang sức đá quý Doji The Leading Star trị giá 110 triệu đồng", đại diện Hải Phát Land cho biết.

Hoài Phong

Tin tức chi tiết liên hệ đơn vị phân chia chính thức:

Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Đầu tư và Buôn bán Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land).

Hotline: 0917168555.

Website dự án: 

Website Hải Phát Land:


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét