TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 26 tháng 6, 2019

Câu chuyện Tân Hoàng Minh và dự án D’. Palais Louis

"Làm BĐS không chỉ thuần tuý là mang tới cho khách hàng căn nhà để ở mà phải phát triển được một dấu ấn riêng, một kiệt tác cũng như là niềm kiêu hãnh của mỗi cư dân khi họ sinh sống trong chính căn hộ mà họ đã chọn".

Ý kiến trên đã được ông Đỗ Anh Dũng (Chủ tịch Tân Hoàng Minh) cụ thể hóa vào công trình D'. Palais Louis - đứa con cưng, được ông làm mới.

Muốn mang cung điện Versailles về Hà Nội

Trong một chuyến thăm quan cung điện Versailles, ông Đỗ Anh Dũng đã có nhu cầu mang một cung điện tương tự về giữa Hà Nội với mong muốn có một không gian sinh hoạt tầm thường của giới thượng lưu, một nơi tham quan của giới kiến trúc sư, và xa hơn nữa là một tòa tháp mang tầm quốc tế, niềm kiêu hãnh của tư nhân ông và cơ quan.

Ông đã quyết định lựa chọn khu đất trên phố Nguyễn Văn Huyên để xây một cung điện mang đẳng cấp Pháp tại Thủ đô. Phải mất gần 2 năm, các cộng sự của ông mới cho ra đời được một kiến tạo tán thành. Ngay từ những ngày đầu, ông vẫn thường hay chia sẻ và nhắn nhủ đến viên chức, nhà thầu rằng mục đích trong giai đoạn xây đắp không lấy tiến độ khiến cho dành đầu tiên số 1, không cần phải vượt tiến độ, quan trọng là phải đủ và đúng thời điểm.

Ông quan niệm: "Xây một tuyệt bút cũng như trật tự đủ để ủ thơm một vị vang và 10 năm là quãng thời điểm chín mùi cần có của một kiệt tác nghệ thuật. Các gia chủ đầu tiên sẽ nháp vị vang đã được gạn lọc. chậm triển khai chính là môi trường sống quý phái, thuận lợi xứng tầm".

Chính cho nên, với ông, việc bỏ hàng nghìn tỷ ra để đầu cơ, xây dựng dự án D'. Palais Louis không còn là vì mục đích thương mại, mà là khát khao phát hành kiến trúc mà đa dạng người phải trằm trồ, khâm phục.

Khi được hỏi về sự cầu kỳ, chu đáo đối với từng cụ thể tại công trình, ông Dũng chính trực: "Tôi không phong lưu tới mức để thử những vật liệu rẻ tiền cho D'. Palais Louis. Sự tuyệt vời luôn có giá, và tôi không muốn thí điểm để rồi gỡ bỏ những thứ không xứng tầm dành cho tác phẩm tâm huyết".

Sự khác biệt trong từng cụ thể

Những người nào có thời cơ tham quan D'. Palais Louis sẽ thấy tòa nhà được ông Dũng kỳ công chọn lựa và ốp đến hằng trăm loại đá đẹp, đắt tiền trong khoảng các thủ phủ nổi tiếng về đá. Việc ốp toàn bộ 4 mặt ngoài và 4 mặt trong giếng trời đã tốn khoảng 200 tỷ đồng cho khối lượng đá hoa cương với độ bền lên đến 100 năm.

Phía trong sảnh tòa nhà cao 12,5m cũng được ốp hoàn toàn đá marble - loại đá đắt tiền chuyên sử dụng trong các khách sạn 5 sao. Trên mái vòm đại sảnh còn có bức ảnh môn phái siêu thực do 3 họa sĩ người Ý chuyên vẽ tranh trong điện Kremlin (Nga) trực tiếp treo người vẽ trong vòng 6 04 tuần.

Chưa hết, dù mỗi sàn chỉ có 5 căn hộ cho một tòa nhưng cũng lắp tới 4 cầu thang máy Otis. Đáng nói, hãng Otis phổ biến chỉ làm hệ thống thang máy rất dị, khối hình vuông, nên ông Đỗ Anh Dũng đã phải thuê đơn vị khiến kính cho hãng Boeing để làm kính cong cho thang máy tòa nhà, đảm bảo tính thẩm mĩ và tạo cảm giác giảm tốc. Chi phí 1 cầu thang máy lên tới 300.000 đô la.

Một điểm đặc sắc khác là hồ bơi vô cực. Tại đây, hồ bơi đặt trên cao và tòa nhà sử dụng kĩ nghệ tiên tiến để chịu chuyển vận lượng nước lớn, theo cách thức đảo chiều con lắc để luôn làm được thế căn bằng, chống động đất lên tới 12 độ richter. Khu tầng hầm để xe được kiến trúc sư trưởng người Nhật Bạn dạng Katsuki thiết kế với độ lệch 3% như đi trên mặt phẳng.

Ngoài ra, khu căn hộ cũng được đầu cơ sử dụng công nghiệp smarthome, có thể yếu tố khiển qua các thiết bị điện tử. Các căn hộ đều được bảo đảm tính đơn lẻ, giữa 2 bức tường của 2 căn hộ có 1 khoảng không 10cm để chống ồn, các vũ trang ống nước, điện, yếu tố hòa… đều được bọc bảo ôn đảm bảo không có tiếng ồn. Nội thất sơ bộ cho một căn hộ lên đến 6 - 7 tỷ đồng.

Trao đổi với tin báo, ông Đỗ Anh Dũng vẫn thường nói, ông mê say theo đuổi thị phần BĐS cao cấp, tạo nên những công trình đắt giá. Chính vì vậy, định hướng của tập đoàn là thiết kế những tòa tháp khác lạ mang dấu ấn riêng về vị trí đắc địa, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, độ bền dài lâu, thiết kế ấn tượng và trang vũ trang phong cách.

Với ông, 10 năm là lộ trình hoàn thành đúng theo thời điểm dành cho một tòa tháp vững bền. Còn trong mắt phổ biến người, dự án D'. Palais Louis không đơn thuần chỉ là công trình nhà đất tầm thường mà là một nhà cửa kiến trúc nghệ thuật, tạo nên nhãn hiệu Tân Hoàng Minh.

Theo tin tức từ chủ đầu tư, từ ngày 8/6/2019, Tổ chức Tân Hoàng Minh chính thức thành lập cửa công trình để chào đón các chủ sở hữu mai sau tới trải nghiệm những dịch vụ luôn tiện ích phong cách 6* như gym, spa, sauna, nhà hàng...ngay tại chính Tòa nhà.

* Thông tin cụ thể:

D'. Palais Louis - "Tuyệt bút vượt thời gian"

Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, thị xã Cầu Giấy, Thủ đô

Hotline: 08 3333 6666

Website: www.dpalaislouis.Việt Nam


Tham khảo thêm: mua nha

Đăng nhận xét