TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019

Cát Bà “khát” resort 5 sao, biệt thự trên cao chưa ra mắt đã tạo sức hấp dẫn

Forest on the sand - Giai đoạn 2 của dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort với những căn biệt thự trên cự phách trọng không chỉ góp phần cung cấp thêm không gian nghỉ ngơi cho Cát Bà mà còn tạo nên sức hút trong khoảng giới đầu tư bất động sản khu vực Miền Bắc.

Chợ đang ký tạm trú: Chất lượng hạn chế giễu, nguồn cung nhỏ nhắn giọt

Theo ghi kiếm được từ Sở Văn Hóa, Thể thao và Du lịch thức giấc Hải Phòng, chỉ trong 3 tháng đầu năm 2019, tổng số lượt khách vãn lai đến với Cát Bà đã đạt mốc 338.500 lượt khách, mức tăng trưởng lên đến 32,74% so với cùng kỳ; trong đó khách quốc tế ước đạt 210.200 lượt khách, tăng 30,8%, khách trong nước ước đạt 128.300 lượt khách, tăng 36,05% so với cùng kỳ. Hình như thu nhập dịch vụ tạm trú, thưởng thức ngao du ước đạt 173,5 tỷ đồng, cũng tăng 38,13% so với cùng kỳ.

Dù rằng ngao du lớn mạnh ấn tượng như vậy nhưng hạ tầng lưu trú tại Cát Bà lại khá hạn chế về số lượng và chất lượng. Theo đó, trên đảo Cát Bà hiện có 233 cơ sở vật chất đang ký tạm trú với 4.340 phòng, trong đó có 1 nơi nghỉ ngơi 4 sao, 2 nơi nghỉ ngơi 3 sao. Giá phòng đang ký tạm trú tại Cát Bà từ 800.000 đồng/phòng trở lên.

Dĩ nhiên, phần nhiều hạ tầng đang ký tạm trú tại Cát Bà đều thuộc phân khúc làng nhàng, quy mô nhỏ tuổi hoặc mang tính cá nhân, manh mún, tự phát. Trong khi đó, số lượng cơ sở tạm cư 4 - 5 sao lại trong trạng thái khan hiếm, cung chưa đủ cầu.

Thậm chí, năm 2019, để dự phòng việc thiếu chỗ nghỉ cho du khách, UBND thị xã Cát Hải đã vận động 200 nhà dân với 600 phòng đạt yêu cầu cho du khách thuê khi ra đảo. Đương nhiên, con số này vẫn còn quá nhỏ bé so với tiềm năng và ưu thế cùng lượng khách du lịch đến với Cát Bà đang tăng trưởng mạnh qua từng năm.

Forest on the sand - Làn gió mới cho ý định Resort cao cấp

Trước thực tiễn "cung không đủ cầu" của du lịch Cát Bà, các mô phỏng BĐS nghỉ ngơi tại "Đảo Ngọc" có cơ hội lớn để phát triển, đặc biệt là những dự án đang triển khai và chuẩn bị đi vào điều hành. Trong số này, Flamingo Cát Bà Beach Resort trở thành trọng điểm của khu vực với vị trí đắc địa cùng các loại hình sản phẩm nghỉ ngơi đa dạng, lôi cuốn sự nhiệt tình của giới đầu cơ.

Vẫn lấy ngẫu hứng trong khoảng đẳng cấp kiến trúc xanh đã trở thành bạn dạng sắc của thương hiệu Flamingo, tổ thích hợp nghỉ ngơi tiêu chuẩn 5* đầu tiên tại Cát Bà bao gồm ba nhà cửa được phủ xanh tới từng môi trường sống. Công trình chiếm hữu những căn vi la trên đảm đang trọng kết thích hợp phòng nghỉ ngơi tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống 156 dịch vụ và luôn tiện ích tiêu khiển luôn chuẩn bị phục vụ những thưởng thức mới lạ của khách du lịch nội địa và quốc tế.

Trong khoảng chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng với những hệ thống Spa, xông hơi, bùn khoáng, khu massage, trị liệu, các dịch vụ làm đẹp hay tổ hợp Onsen, Gym, Yoga với hệ thống bể Massage nước, bể sục, bể tắm onsen liên minh sân vườn, dịch vụ gym, yoga… tới chuỗi tiện ích tiêu khiển bao gồm trung tâm vui chơi tân tiến bậc nhất cung ứng các phục vụ nhiều chủng loại như Game Center, Night Club nở rộ… hay trọng tâm tiêu khiển biển với câu lạc bộ du thuyền đẳng cấp, bến du thuyền quý phái…

Giám đốc một đại lý phân phối BĐS tại Hà Nội đánh giá: "Flamingo Cát Bà Beach Resort bình thản không có kẻ thù tại đảo Cát Bà, trong khoảng diện tích, địa điểm cho tới môi trường nghỉ ngơi thời thượng và văn minh. Trong tương lai không xa, sẽ có một lượng lớn khách vãn lai khi tới với Cát Bà mặc định đến với resort này, khác biệt là dòng khách nước ngoài với yêu cầu vô cùng khắt khe về chất lượng nghỉ ngơi. Dòng item nghỉ dưỡng cao cấp tiếp theo tại Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ góp phần đổi mới diện mạo khu ngao du Cát Bà khởi sắc và phong cách hơn, song song mang tới thời cơ đầu cơ, sinh lời lôi cuốn cho những chủ đầu tư BĐS với tốc độ cao nhạy đón đầu khuynh hướng."

Được nhân thức, nối tiếp những thắng lợi của thời kỳ 1, công đoạn 2 của dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort với tòa Forest on the Sand sẽ chính thức được ra mắt tham gia trung tuần 04 tuần 6 tới đây. Tin tức này lập cập tạo nên sức hấp dẫn giới đầu cơ BĐS tại khu vực Miền Bắc.

Ông Trương Xuân Quý, thây mặt nhà đầu tư công trình Flamingo Cát Bà Beach Resort san sẻ: "Ngay từ đầu tháng 5, chúng tôi đã liên tục chiếm được hàng loạt cuộc gọi hỏi về giá thành cũng như những tin tức cụ thể về thời kỳ 2 của dự án, mà cụ thể là tòa Forest on the Sand với dòng item vi la nghỉ dưỡng trên cao ưu việt và thời thượng. Thậm chí, trên mạng thị trấn hội đã có những tin tức không thực sự đúng đắn về công trình cũng như mức giá sàn. Cũng nhân thời điểm này, chúng tôi sẽ đưa những chính sách ưu đãi lớn cùng đa phần tiến thưởng có trị giá cho các khách hàng nhiệt tình đầu tư dự án".


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét