TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019

Căn hộ có kiến tạo bếp khắc phục được nỗi khổ khi nấu nướng của người nội trợ Việt

Công ty DHA Corp vừa thông báo ra thị trường căn hộ D-Homme được thiết kế chuẩn "may đo" cho mái nhà Việt. Điểm đáng lưu ý, căn hộ này chiếm hữu căn bếp thiết kế đóng, giải quyết được nỗi khổ nan giải nhất của các người nội trợ Việt khi đun nấu.

Nỗi khổ của người nội trợ Việt khi thổi nấu

Chị Hà Uyên - bà mẹ 2 con, sống trong một căn hộ 3 phòng ngủ cao cấp tại Thị xã 7, Tp.HCM. Là người thanh nữ của gia đình, chị Uyên rất thích vào bếp nấu ăn cho chồng con. Với chị, nấu ăn chẳng phải là yếu tố. Tuy nhiên, xử lý mùi thức uống ám khắp cả phòng lại là cả cực hình với chị.

Chị Uyên chia sớt: Những ngày nấu các món ăn có mùi như: cừu cá, kho giết, lẩu mắm, bún riêu… là mùi đồ ăn lại bay khắp nhà, bám vào cả rèm cửa, thảm, sofa, tủ quần áo… Dù rằng chị đã trang bị máy hút mùi của Ý, nhưng vẫn chẳng thể xử lý triệt để.

Để giảm sút mùi giải khát trong nhà, chị đã gạnh nước xẹp phòng, thành lập thoáng cửa, nhưng mùi thức uống liên kết với mùi nước ghé phòng tạo thành hỗn hợp mùi rất khó tính. Có lần, mời khách đến nhà, vừa bước vào đến cửa, ngửi thấy mùi mắm và cá ám khắp nơi, khách nhăn mặt không dám nói, làm chị Uyên ngại không nói thành lời.

Với chị Giang, hàng xóm của chị Uyên, ngoài mùi giải khát, chị còn khổ vì mùi săng rác trong nhà bếp. Mặc dầu mỗi ngày chị đều dọn rác, nhưng rác nhà bếp luôn có mùi và dễ phân huỷ, mỗi lần tạo dựng nắp cỗ ván rác nhà bếp, mùi lại bay ra ám hết ở trong phòng.

Để giải quyết sạch mùi của quà bánh, áo quan rác nhà bếp ở trong nhà, chị Giang cứ 2-3 ngày lại phải tốn cả tiếng để khử mùi. Để khắc phục tình trạng này, chị cho một ít giấm ăn tham gia nồi rồi đun cho hơi nước bốc lên. Tuy nhiên cách làm cho này mất thời điểm và tốn điện đun nước cạn nồi.

Sinh ra căn bếp đóng giải quyết được nỗi khổ của người nội trợ

Sắp tới, DHA Corp sẽ báo cáo ra thị trường căn hộ D-Homme được thiết kế chuẩn "may đo" cho mái nhà Việt. Điểm đáng để ý, căn hộ này chiếm hữu căn bếp thiết kế đóng khắc phục được việc ám mùi giải khát, mùi rác bếp ra phòng khách, thảm, rèm, sofa của người nội trợ Việt khi nấu nướng. Để kiến tạo ra căn bếp đóng này, tổ chức kinh doanh DHA đã phải hòa hợp với tổ chức tìm hiểu thị trường bậc nhất vn, bắt đầu dò hỏi quan điểm của những người nội trợ.

Căn hộ có thiết kế bếp khắc phục được nỗi khổ khi nấu nướng của người nội trợ Việt - Ảnh 1.

Căn hộ D-Homme chiếm hữu căn bếp đóng giải quyết được nỗi khổ của người nội trợ.

Theo DHA Corp, nhiều phần các căn hộ tại vn đều có khu bếp được thiết kế thành lập, thích hợp với lề thói ăn uống thích bánh mì, bơ, sữa của người châu Âu. Tuy nhiên, thiết kế các căn bếp tạo dựng lại không thích hợp với nền ẩm thực xoay quanh tinh hoa là các loại nước chấm của vietnam, với các món ăn dậy mùi thú vị: giết thịt kho, cá kho, canh chua, bún mắm nêm, bún đậu…

Căn hộ có thiết kế bếp khắc phục được nỗi khổ khi nấu nướng của người nội trợ Việt - Ảnh 2.

Kiến tạo bếp đóng giúp giữ vững mùi hàng điểm tâm ám tham gia đồ sử dụng trong nhà.

Để phù hợp với nền ẩm thực Việt, DHA Corp đã phát triển kiến tạo bếp đóng giúp giữ vững toàn thể mùi hàng điểm tâm không để bay ra ám mùi vào đồ sử dụng trong phòng khách khi nấu nướng. Hồ hết mùi bay ra khi nấu ăn đều được xử lý vừa đủ sử dụng máy hút mùi hoặc thoát ra hướng lô gia.

Căn hộ có thiết kế bếp khắc phục được nỗi khổ khi nấu nướng của người nội trợ Việt - Ảnh 3.

Công trình D-Homme được trang bị phổ biến nhân thể ích tiến bộ.

Ngoài căn bếp đóng giải quyết toàn diện nỗi khổ của người nội trợ Việt trong đun nấu, công trình D-Homme còn được vũ trang rộng rãi tiện thể ích giúp chị em thiếu phụ "thong thả" hơn trong việc nội trợ và nuôi dạy con cái.

Nhân tố thích nhất đối với các dân cư khi sở hữu D-Homme là các chủ nhân có thể cảm thấy rất gần cận và thân quen trong sinh hoạt hằng ngày, khi chủ đầu tư đã thổi hồn mang thiết kế sàn nước trong gian bếp người Việt tại các căn nhà liền thổ gắn vào trong dự án của bản thân.

Bên cạnh, ngay dưới tầng trệt công trình là khu vui chơi 5 tầng giúp người nội trợ dành dụm được thời gian và công phu mua sắm. Việc nuôi dạy con trẻ trong nhà cũng dịu dàng hơn, khi trong công trình có đầy đủ các môi trường cho các nhỏ xíu thỏa thích vui chơi và tìm hiểu thế giới như: khu hồ bơi điện phân đồng không dùng clo, sát trùng triệt để, giúp các mẹ lặng tâm cho con tắm mà không sợ kích ứng; khu hồ bơi biển hồ composite giúp các bé xíu có thể thoải mái chạy nhảy đầm mà không sợ ngã đau, hay khu chiếu phim công nghệ 4D…


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Đăng nhận xét