TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019

C-Sky View đáp ứng nhu cầu căn hộ cao cấp tại Bình Dương - VnExpress Kinh Doanh

Theo chủ đầu tư, vị trí đắc địa, nhiều chủng loại nhân thể ích và giá thành hợp lý là những điểm tạo nên sức lôi cuốn của dự án.

TP Thủ Dầu Một có 7 khu công nghiệp đã hoạt động với quy mô trên 3.400 ha. Theo quy hoạch, khu vực này sẽ trở thành trọng tâm kinh tế của Bình Dương với 1,2 triệu dân và 400.000 người công trạng. Mỗi năm, địa phương cần thu hút thêm hàng chục ngàn công phu để bảo đảm tạo ra các ngành công nghệ, vững mạnh kinh tế.

Vài "ông lớn" ngoại bang như Tokyu, Aeon, Mapletree, GuocoLand... có kế hoạch tiếp tục cung cấp tiền đầu cơ và phát hành các khu thành phố, khu công nghiệp tại Bình Dương. Nhân tố này góp phần thu hút lượng lớn các chuyên gia tới trong khoảng Mỹ, Nhật Phiên bản, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan... về đây sinh sống và khiến cho việc.

Bình Dương hiện đang xếp thứ 3 cả nước (sau TP HCM và Hà Nội) về tổng nguồn vốn đầu tư nước ngoài FDI.

Bình Dương hiện đang xếp thứ 3 cả nước (sau TP HCM và Hà Nội) về tổng tài chính đầu tư nước ngoài FDI.

Với những người có yêu cầu ở, hoặc đầu tư, những công trình căn hộ có địa điểm tốt, hoàn toản nhân thể ích và mức giá có lí sẽ được họ chăm sóc.

Anh Vương Văn Tính, một nhà đầu tư tại TP HCM cho nhân thức vừa hoàn tất giấy tờ đăng ký chiếm hữu một căn hộ cao cấp tại TP Thủ Dầu Một. Dự án nằm ngay trọng tâm thành phố và liền kề các khu kĩ nghệ. Theo anh, đây là ưu điểm để căn hộ tăng giá trong tương lai gần. Chủ đầu tư này cũng tính toán sẽ đạt yêu cầu cho thuê căn hộ trên Airbnb (dịch vụ san sớt nơi ở), hướng đến đối tượng là giới chuyên gia nước ngoài.

Trong các dự án căn hộ đang được sản xuất tại đây, đáng kể có dự án căn hộ C-Sky View. Tọa lạc tại thị trấn Chánh Nghĩa, C-Sky View chiếm hữu vị trí đắc địa. Nơi đây tập hợp các nhân tố của môi trường sống cao cấp, trong khoảng chuỗi hệ thống luôn thể ích hiện đại, hạ tầng giao thông hoàn thành cũng như bình yên bảo đảm.

Từ dự án, cư dân chỉ mất 5 phút đến công viên các đơn vị quản lý, Big C, rạp chiếu phim CGV, bến xe... 10 phút đến bệnh viện, ngân hàng, khu vực chợ nước Thanh Lễ; 15 phút tới Aeon Mall, Coop Mart, sân đi lại Gò Dầu... 

C-Sky View là dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi tọa lạc tại phường Chánh Nghĩa - trung tâm kinh tế và giải trí sầm uất bậc nhất TP Thủ Dầu Một.

C-Sky View là dự án căn hộ cao cấp riêng lẻ tọa lạc tại xã Chánh Nghĩa - trọng tâm kinh tế và tiêu khiển sầm uất hàng đầu TP Thủ Dầu Một.

C-Sky View gồm 1.166 căn hộ, nhiều chủng loại diện tích từ 53-96m2. Các căn hộ kiến tạo theo phong cách tối giản, mang đến vẻ đẹp văn minh, sang trọng cho môi trường sống.

Trong khi đó, để đáp ứng ý định hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp của giới chuyên gia nước ngoài, nhà đầu tư Chánh Nghĩa Quốc Cường bỏ ra phần lớn quy mô để xây đắp đa dạng luôn thể ích như hồ bơi 600m2, bể sục Jacuzzi, khu nhà chòi thư giãn và tắm nắng, bãi cỏ đa năng, vườn BBQ, trường học cây trồng, bến xe con nít, khoang lánh nạn...

"Với ý định nhà ở không dứt tăng lên của giới chuyên gia nước ngoài tại Bình Dương, một công trình vừa chiếm hữu địa điểm trọng điểm sầm uất, vừa nhiều chủng loại tiện ích hiện đại như C-Sky View sẽ là thời cơ đầu cơ phù hợp đối với các nhà đầu tư đang có số vốn trong khoảng một tỷ đồng", thây mặt nhà đầu tư nhận định.

Phong Vân

Tin tức chi tiết, liên hệ:

Công ti Cổ phần Bất động sản Cen Sài Gòn - Công ty tạo ra kinh doanh

Website:

Hotline: 0937 64 24 64


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét