TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019

BĐS Nhơn Trạch hưởng lợi nhờ hạ tầng phát hành - VnExpress Kinh Doanh

2.192 căn hộ Happy Home có giá trong khoảng 300 triệu đồng mỗi căn, diện tích 32,57 - 52,36m2 đáp ứng đa dạng yêu cầu nhà đất của người lao động đang làm việc tại các khu công nghệ Nhơn Trạch liền kề.

Vị trí dễ ợt, giao thông gắn kết

Được nếu điểm "trung chuyển" giữa TP HCM và các thức giấc miền Đông, Nhơn Trạch nằm gần nhiều tuyến con đường mạch máu như: cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Bến Lức - Long Thành, tuyến đường vành đai 3 qua cầu Thị xã 9 - Nhơn Trạch, cầu Phước Khánh nối Nhơn Trạch - Cần Giờ...

Tháng 5/2017, Thủ tướng Chính phủ có văn bản chấp nhận buộc phải của Bộ Liên lạc vận vận chuyển, đồng ý việc xây cầu Cát Lái thay phà Cát Lái tại thị xã 2, TP HCM và thị xã Nhơn Trạch, thức giấc Đồng Nai vượt sông Đồng Nai.

Dường như đó, UBND tỉnh giấc Đồng Nai cũng vừa thông báo danh sách 12 công trình hạ tầng lớn đang mời gọi các chủ đầu tư với tổng vốn hơn 1,2 tỷ USD. Những công trình này khi hoàn thành hứa hẹn hẹn giúp thức giấc tạo ra mạnh hơn về kinh tế và kiểm soát an ninh môi trường.

Hạ tầng Nhơn Trạch tạo đà phát triển cho bất động sản.

Cơ sở vật chất Nhơn Trạch tạo đà tạo ra cho bất động sản.

Với ưu điểm hạ tầng, những năm qua Nhơn Trạch tụ họp phổ thông dự án lớn như khu đô thị DTA (Nhà đầu tư DTA), Long Tân City (Licogi 16), Mega City 2 (Kim Oanh Group), Tiến Lộc Garden (Tiến Lộc Group), khu thị trấn mới Phước An (HUD), King Bay (Miễn phí Land), Swan Park và Swan Bay (CFLD Group)...

Nhơn Trạch cũng là nơi tập trung 8 khu kĩ nghệ lớn với tổng quy mô hơn 3.600ha. Tới nay, địa bàn quận hấp dẫn hàng trăm nghìn công nhân sinh sống và khiến cho việc. Nhu cầu nhà ở tăng cường, tạo đà cho BĐS tạo ra.

Thời cơ ổn định gia đình và đầu cơ dài lâu

Phục vụ nhu cầu nhà ở càng ngày càng tăng thêm tại Nhơn Trạch, phổ thông chủ đầu tư dồn vào một chỗ khai triển các công trình nhà đất cho cư dân sinh sống và khiến cho việc tại đây. Khu thị trấn DTA có quy mô 47,3 ha và tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Cừ, phường Phước An là một trong những công trình đã hoàn thiện cơ sở, hấp dẫn rộng rãi người dân đến ổn định chỗ ở.

Cách đây không lâu, chủ đầu tư DTA Land công bố khu căn hộ Happy Home. Nằm trong khu thành phố DTA liền kề cụm khu kĩ nghệ Nhơn Trạch, dự án gồm 2.192 căn với giá từ 300 triệu đồng mỗi căn, trả góp 2 triệu đồng mỗi tháng. Với quy mô nhiều chủng loại trong khoảng 32,57m2 tới 52,36m2 gồm trệt và tầng lửng, Happy Home đáp ứng yêu cầu của nhiều đối tượng mua hàng.

Là dân cư tại block A7 khu căn hộ Happy Home, chị Thanh Huyền san sớt: "Sau một thời gian dài ở nhà thuê, tôi đã tậu được căn hộ có giá bán có lí, gần nơi làm cho việc, học tập của hiền thê chồng và các con. Hàng xóm xung quanh chan hòa cũng khiến cho tôi hy vọng gắn bó với nơi này".

Sống tại Happy Home, dân cư cũng có thể thụ hưởng phổ thông một thể ích như: trường mầm non, tiểu học, bệnh viện đa khoa, tiệm tạm hóa trung tâm, sân thể thao, hồ bơi, trạm xe buyt, vườn BBQ, trọng tâm thương mại, chợ truyền thống...

Chủ đầu tư ưu tiên xây dựng đa dạng tiện ích hiện đại dành cho cư dân Happy Home.

Chủ đầu tư ưu tiên xây dựng đa dạng luôn thể ích tiến bộ dành cho cư dân Happy Home.

"Trong khoảng công trình, cư dân mất khoảng 5 phút vận động đến trung tâm hành chính Nhơn Trạch, nhà băng, trên hè phố các ngành... Cư dân cũng có thể gắn kết với tốc độ cao tới TP HCM qua cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và phà Cát Lái (tương lai là cầu Cát Lái) đến Vũng Tàu qua tuyến quốc lộ 51...", nhà đầu tư cho nhân thức.

Với vị trí tốt và giá thành thích hợp, khu căn hộ Happy Home được chủ đầu tư hy vọng là nơi ổn định chỗ ở dài lâu của phổ quát hộ gia đình, cũng là cơ hội đầu cơ sinh lời tiềm năng cho các chủ đầu tư trong tương lai.

Hà Trương

Tin tức cụ thể, địa chỉ:

Tổ chức kinh doanh Cổ phần BĐS Cen Sài Gòn - đơn vị phân phối độc quyền dự án

Website: 

Hotline: 0985 662 066


Xem nhiều hơn: dat xanh

Đăng nhận xét