TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

BĐS Gò Vấp hưởng lợi trong khoảng quy hoạch cơ sở - VnExpress Kinh Doanh

Việc nâng cấp cơ sở cơ sở vật chất, giao thông đô thị hoàn thành thay đổi diện mạo thị trường BĐS của huyện phía Bắc thành phố.

Hoạt động mua bán BĐS Gò Vấp trong phổ quát năm trở lại đây sinh ra các dự án nhà ở, khu đô thị có không gian thoáng mát, tiện thể ích vừa đủ. Một trong những công ty góp phần làm đổi mới diện mạo của thị trường BĐS Gò Vấp trong thời điểm qua chính là CityLand - chủ đầu tư BĐS cao cấp tốt nhất vn 2018 do Dot Property vinh danh với các công trình như Garden Hills, Center Hills và khu đô thị CityLand Park Hills.

Theo đại diện nhà đầu tư, một trong những nhân tố làm các dự án nhà phường, biệt thự của công ty này tiêu thụ tốt đến trong khoảng những đổi mới về mặt cơ sở của thị xã.

Sau hàng chục năm thay đổi và phát triển, tới nay Gò Vấp là một trong những thị xã nội đô có tốc độ đô thị hóa cao tại đô thị. Trong khoảng vùng ven dồn vào một chỗ dân người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà, thị xã đã tạo ra thành một khu vực thành phố sầm uất được quy hoạch đồng bộ. Những công trình như đại lộ Phạm Văn Đồng với 12 làn xe tạo trục thông liền từ phi trường Tân Sơn Nhất qua khu Đông Bắc gắn kết thẳng tới Bình Dương, Đồng Nai. Giao lộ với các tuyến tuyến phố Phan Văn Trị, Lê Quang đãng Định được mở rộng, thông thoáng giúp giảm trạng thái kẹt xe.

Cầu vượt ngã sáu Gò Vấp.

Cầu vượt ngã sáu Gò Vấp.

Một trong những công trình tăng lợi thế hạ tầng cho với khu vực này là cầu vượt ngã Sáu Gò Vấp. Cầu vượt con đường bộ bằng thép, có hình dáng chữ Y, nối các tuyến trục đường lớn tại trung tâm thị xã như: Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Phạm Ngũ Lão, Hoàng Minh Giám. Đồng thời đó là công trình cầu vượt thép có dạng hình chữ N, nút giao Nguyễn Thái Sơn và Nguyễn Kiệm xong xuôi không chỉ giúp khắc phục bài toán liên lạc, mà còn rút ngắn thời điểm đi lại giữa quận Gò Vấp kết nối tham gia trọng tâm thành phố cũng như trường bay Tân Sơn Nhất.

Huyện Gò Vấp thời gian đến đón thêm một loạt dự án trong tương lai như: tuyến monorail số 3 trong khoảng ngã sáu Gò Vấp đến những nơi công cộng phần mềm Quang quẻ Trung, ga Tân Thới Hiệp, xây mới cầu Hang Ngoài (thị xã Gò Vấp), mở mang mặt trục đường Nguyễn Văn Nghi và đường Lê Quang Định đoạn dài 650m, sau mở mang lên 25m, hướng từ trục đường Nguyễn Thái Sơn tới đường Phạm Văn Đồng. Mở mang và upgrade tuyến đường Lương Ngọc Quyến (đoạn từ Phan Văn Trị đến Rạch Lăng) dài 500m, rộng 16m. Dự án trọng điểm thương nghiệp - siêu thị Emart 2 thương hiệu bán lẻ hàng đầu Hàn Quốc tại con đường Phan Huy Ích với quy mô sàn xây đắp khoảng 35.000m2, bao gồm 11.000m2 dành cho hầm để xe và ba tầng nổi dành cho khu vực bán hàng, buôn bán vật phẩm.

Trường quốc tế Việt - Úc tọa lạc kế cạnh CityLand Garden Hills.

Trường quốc tế Việt - Úc tọa lạc kế cạnh CityLand Garden Hills.

Về hệ thống luôn thể ích, Gò Vấp cũng chứng kiến sự phát hành rất nhanh chóng, với sự hiện ra của các bách hóa, trọng tâm thương mại lớn như Lotte Mart, Emart, Vincom Quang quẻ Trung, Co.op Mart, Big C, chuỗi hệ thống cửa hàng thuận lợi..., bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh, trường mẫu giáo Việt Mỹ VASS, Maple Bear, Harvard Junior Kindergarten, mầm non quốc tế Worldkids, trường liên cấp quốc tế Việt Úc, Nam Mỹ UTS cùng các điểm trường công lập, dân lập khác từ mầm non đến đại học.

Sự kết nối của tuyến con đường khiến cho việc kết hợp vùng của Gò Vấp với các quận khác thuận tiện hơn phổ thông, tạo điểm tốt về giao thương, ngoài ra Gò Vấp còn được đánh giá là một môi trường sống tốt.

Với ưu thế địa hình là vùng đất đồi cao ít chịu tác động bởi triều cường và mưa lớn nên các công trình xây đắp nơi đây rất vững bền, cây cỏ phổ biến điều hòa không khí, môi trường sống tập trung khá đầy đủ về tiện thể ích.

Trung tâm thương mại Lotte Mart là tiện ích nổi bật, tăng sức hút cho dự án CityLand Park Hills.

Trọng điểm thương mại Lotte Mart với nhân thể ích nổi bật, tăng sức hút cho dự án CityLand Park Hills.

Đại diện CityLand cho biết, trong khoảng những yếu tố nổi trội trên, trong một số năm tới, sức bật và sự tạo ra của Gò Vấp sẽ còn khỏe khoắn hơn. "Khi các tuyến giao thông trục đường bộ, đường sắt, cầu và hầm được gắn kết đồng bộ, thông thoáng, Gò Vấp sẽ là chọn ổn định chỗ ở dài lâu của phổ thông mái ấm và là thời cơ sinh lời cho giới đầu tư", vị thây mặt này cho nhân thức.

Bảo An


Xem thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét