TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

Biệt thự, nhà thị trấn phía Tây: Thời gian chín muồi để đầu cơ

Cơ sở vật chất gia thông quy hoạch đồng bộ và đang trong thời kỳ hoàn thành; Nhu cầu sống dịch chuyển về phía Tây biến thành xu hướng; Các công trình được quy hoạch bài bạn dạng với toàn vẹn các tiện ích… chính là lý do cho thấy đây là thời gian "quà" để "săn" biệt thự, nhà phố tại phía Tây Hà Nội.

Theo lên tiếng tổng kết thị trường do CBRE công bố tham gia bốn tuần 4/2019, thanh khoản của thị phần nhà ở gắn liền với đất tại Thủ đô trong đó nổi trội là khu vực phía Tây ở quý 1/2019 tăng 45% so với quý trước.

Khác biệt, hoạt động mua bán thứ cấp sắp có thay đổi đáng kể về giá biệt thự trung bình tại các khu vực như Hà Đông, Gia Lâm, Hoài Đức và Long Biên. Theo đó, giá biệt thự làng nhàng trên thị trường thứ cấp đạt 3.924 đô la Mỹ/m2 đất (bao gồm thuế VAT và chi tiêu xây dựng), tăng 3% so với quý 4/2018 và 2% so với cùng kỳ năm trước.

Cội nguồn cho sự "nóng lên" của các công trình nhà đất gắn liền với đất tại các khu vực này được cho là nhờ có sự hình thành của chủ đầu tư tăm tiếng đầu tư các sản phẩm với quy mô lớn, chất lượng tốt và cơ sở vật chất hạ tầng khu vực tốt.

Khác lạ tại phía Tây Thủ đô, vai trò của các nhân tố trên đã thể hiện những tác động rất rõ rệt khi giúp mức thanh khoản của hoạt động mua bán đạt mức cao hơn phổ quát so với thời kỳ cùng kỳ hàng năm.

Phổ quát chuyên gia bất động sản nghĩ rằng, đây là thời gian "tiến thưởng" để "săn" vi la, nhà phường tại phía Tây Thủ đô. Yếu tố đầu tiên phải kể tới là cơ sở giao thông được quy hoạch bài bản và đang trong thời kỳ hình thiện.

Việc hoàn thành, đưa tham gia hoạt động tuyến buýt với tốc độ cao BRT, tuyến đường mạch máu Tố Hữu - Lê Văn Lương, tuyến đường Nguyễn Trãi, Quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long và sắp tới là tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, tuyến tuyến phố Lê Quang Đạo kéo dài... đang xúc tiến nhanh công đoạn đổi mới dung mạo của khu vực này từng ngày.

Kế đó, theo điều tra của các công ty phân tích thị trường và dựa trên thực tại, trị giá bất động sản tại khu vực phụ cận AEON Mall có mức tăng từ 20 - 40% theo từng địa điểm không giống nhau. Nhìn lại quá khứ, vào năm 2014, sự xuất hiện của AEON Mall Long Biên đã góp phần khiến đổi mới dung mạo hoạt động mua bán BĐS khu vực phía Đông Hà Nội.

Giá đất nền khu vực bao quanh AEON Mall Long Biên là Tư Đình, Cũ kĩ Linh đã tăng 30-50% kể từ khi đại siêu thị này hiện ra tại đây. Tương tự, việc AEON Mall Hà Đông dự kiến khai trương vào cuối năm 2019 sẽ là tiền đề xúc tiến bất động sản khu vực này đi lên.

Đáng nhiệt tình hơn, hiện nay có tới hơn 4 triệu dân trong nội thành Thủ đô đang sống và chịu sự căng thẳng từ công việc, ô nhiễm môi trường, liên lạc đông đúc. Họ ước muốn có một nơi ở được quy hoạch bài bạn dạng với mật độ cây cỏ lớn để thăng bằng cuộc sống.

Với quỹ đất rộng, liên lạc dễ dãi, quy hoạch bài bản, các công trình được chủ đầu tư dành phổ thông tâm huyết xây đắp với luôn thể ích và không gian tự nhiên tuyệt vời…, biệt thự, nhà phố phía Tây đang hấp dẫn lượng khách lớn. Điển tuồng như công trình Khu thành phố Dương Nội (Tố Hữu - Hà Đông).

Được xây đắp trên quỹ đất có diện tích lên tới 197ha, Khu thành phố Dương Nội phát hành các khu biệt thự thấp tầng như An Phú Cửa hàng-villa, An Vượng Villa, An Khang Villa... Công trình do Cơ quan Nam Cường tạo ra với xác định phương hướng phát triển hướng tới 3 giá trị mấu chốt: Giáo dục - sinh thái - thương mại.

Dân cư sẽ thừa hưởng một không gian sống với những nhân tiện ích đồng bộ, hiện đại, văn minh cấu kết kết hợp với môi trường tự nhiên. Khác biệt, với việc sản xuất nhà thờ tiêu khiển chủ đề Thiên Văn chương rộng hơn 12ha với tâm là hồ Bách Phù hợp Thủy rộng 6ha được hy vọng sẽ mang tới luồng nhựa sống mới cho cư dân Hà Nội. Cùng với đó là hàng nghìn cây xanh được trồng tại Dự án, biến vùng đất này trở thành 'lá phổi' Xanh lớn tưởng của Khu phực Tây Nam Thủ đô.

Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa có thể thuận lợi vận động đến khu vực trung tâm bằng hệ thống tuyến trục đường lớn, dân cư tại đây còn được lợi nhân thể ích đa dạng như trường học liên cấp quốc tế, bệnh viện quốc tế, Phố đi bộ Thiên Văn chương… Đáng vồ cập nhất, Khu thị trấn Dương Nội chỉ phương pháp đại siêu thị AEON Mall Hà Đông 500m.

Theo thông tin trong khoảng chủ đầu tư, vào lúc 9h00 ngày 30/6 tới đây, tại Công trình An Phú Shop Villa, tuyến đường An Phú, thị trấn La Khê, huyện Hà Đông sẽ diễn ra sự kiện Thưởng thức công trình An Phú Cửa hàng Villa & An Vượng Villa thuộc Khu đô thị Dương Nội (Hà Đông, Thủ đô).

Khách hàng tham gia sự kiện được lợi chính ưu đãi thú vị lên đến 1,5 tỷ đồng bỏ ra cho 5 khách hàng đầu tiên đàm phán thành công vi la công trình An Vượng Villa; và nhận tổng giải thưởng lên đến 750 triệu tiền việt cho 5 khách hàng trước tiên thương lượng thắng lợi biệt thự dự án An Phú Cửa hàng-villa.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét