TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Bí kíp đầu tư homestay sinh lời tốt | MuaBanNhaDat

Mô phỏng nhà đất tạm trú phát hành mạnh

Theo JLL vn, bằng việc cung ứng các lựa chọn thay thế cho khách vãn lai, mô hình phục vụ mới như Airbnb và homestay đã thu được xác suất phân khúc đáng kể trong lĩnh vực nơi nghỉ ngơi và lưu trú. Theo thông báo dò la khách sạn năm 2017 của Grant Thornton, Airbnb đã lớn mạnh tuyệt hảo và cung cấp hơn 16.000 doanh nghiệp lưu trú cho thị trường vn. Mô hình dịch vụ này nổi lên tại các thành phố lớn có ý định du lịch cao như Tp.HCM, Hà Nội, Đà Lạt, Nha Trang, Sa Pa…

Cụ thể, mô hình này cung ứng phổ biến loại hình không gian bao gồm cả biệt thự, nhà xã, căn hộ và bungalow, những nơi đủ chỗ cho lượng khách lớn hơn so với phòng nơi nghỉ ngơi chung. Có thể nói, Airbnb và homestay đang tạo ra một hoạt động mua bán khách sạn bổ sung cho khách du lịch và hấp dẫn thế hệ người trẻ millennials - lứa tuổi du lịch linh động và không chấm dứt kiếm tìm thưởng thức.

4 bi kip cho nha dau tu neu muon kinh doanh homestay thanh cong

Homestay và Airbnb đang biến thành một khuynh hướng tạm cư mới

ngừng thi côngĐây là mô phỏng cho thuê phòng ngắn hạn, kết nối khách du lịch phượt và những ngôi nhà thong thả. Khách thuê muốn sắm một chỗ qua đêm có giường ngủ dễ chịu và giá cả phải chăng; chủ nhà có sẵn phòng trống chưa dùng trong cùng nhà hoặc thậm chí là cho thuê nguyên căn khi họ đi vắng vào cuối tuần. Việc cho thuê giúp gia chủ có thêm thu nhập ngoài dự định.

Những bí kíp cần nhớ để đầu tư chiến thắng

Dĩ nhiên theo JLL, mặc dầu đây là thị trường hấp dẫn NĐT nhưng có không ít NĐT nhận ra rằng tổng thu nhập trong một bốn tuần không đủ để trả được tiền trả tiền định kỳ hoặc tiền lợi nhuận. Do đó, công ty này vạch ra các yếu tố NĐT chú ý khi quyết định đầu cơ tham gia Airbnb và homestay.

  • Địa điểm là chìa khóa:

Ví như đang dồn vào một chỗ vào các phục vụ cho thuê ngắn hạn, hãy chọn bất động sản gần địa điểm ngao du hoặc phi trường. bất động sản nên được kết nối với cơ sở vật chất giao thông tốt và các một thể ích đi kèm như khu chợ tiện lợi hoặc khu ẩm thực.

4 bi kip cho nha dau tu neu muon kinh doanh homestay thanh cong

Địa điểm đẹp sẽ giúp homestay hấp dẫn khách lưu trú phổ biến hơn

  • Chuẩn bị kỹ khâu điều hành:

Việc điều hành rộng rãi địa điểm tạm trú trong cùng thời điểm là nhân tố không dễ ợt, khác lạ là khi chủ nhà đang tự quản lý nhưng đó không phải là chuyên ngành của họ. Hơn nữa, việc thiếu kinh nghiệm quản lý có thể dẫn đến các yếu tố hiểm nguy về bình an, thiệt thòi của nả và danh tiếng. Cho nên, chủ nhà nên thuê viên chức điều hành có thương hiệu để bảo đảm khoản đầu cơ vĩnh viễn.

  • Dành đầu tiên các yếu tố thưởng thức:

Trước khi đầu cơ, hãy nghĩ xem cơ sở của bản thân mình mang lại nhân tố gì tuyệt vời hơn những khách sạn truyền thống trong cùng mức giá.

Homestay sử dụng chiến lược “hưởng thụ cùng người dân” + “giá cả khó khăn” là chìa khóa quà để thắng lợi. Phần lớn khách vãn lai phượt sẽ chọn cách thức nhà ở trải nghiệm thay vì phòng nơi nghỉ ngơi truyền thống, dân ngao du hy vọng có những hưởng thụ lôi cuốn với người dân địa phương, nắm bắt thêm về văn hóa, ăn thêm một món lạ, những kiểu trang trí duy nhất, bất cứ vấn đề gì trong khoảng việc thưởng thức ly cà phê pha phin trong nhà bếp cho tới những chiếc đèn hình dáng nón lá đều sẽ làm cho bạn đặc biệt so với đối thủ cạnh tranh.

  • Thủ tục chứng nhận buôn bán cần thiết:

Đây là một vấn đề không thể thiếu là NĐT phải nắm rõ những cho mô phỏng tạm trú này tại các hoạt động mua bán mục tiêu, nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh được tiện lợi và dài lâu.

“Sự phát triển của Airbnb chính là chất xúc tác cho các khách sạn truyền thống thay đổi và cải thiện chất lượng vật phẩm và dịch vụ của họ. Tại những đô thị lớn của vn, việc thuê nhà có hợp đồng dài hạn sẽ gian truân hơn trong bối cảnh nguồn cung ngày càng tăng. Mô phỏng cho thuê tạm trú ngắn hạn sẽ là một biện pháp tốt cho vấn đề này”, thây mặt JLL vietnam cho hay.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét