TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019

Bên trong thông thường cư Bùi Viện sắp giải tỏa | MuaBanNhaDat

Thời gian qua, UBND huyện 1 (TP.HCM) đã liên tiếp đưa ra báo cáo về tình trạng đang xuống cấp hiểm nguy (kết quả kiểm tra cho thấy thông thường cư thuộc loại D, loại nguy hại, sập bất kỳ lúc nào) của chung cư Bùi Viện (155-157 Bùi Viện).

UBND thị xã 1 cũng yêu cầu cư dân thông thường cư di dời và lựa chọn các chế độ lâm thời cư thích hợp với vấn đề kiện sinh hoạt gia đình. Dự kiến, ngày 14/6 sắp tới tầm thường cư sẽ chính thức rào chắn.

Được nhân thức, phổ biến cư Bùi Viện được xây dựng trước năm 1975 và phục vụ rộng rãi hoạt động nên các căn hộ có quy mô khác biệt. Căn cứ quy định hiện hành không phù hợp với đa dạng tiêu chuẩn thông thường cư.

ben trong chung cu bui vien sap giai toa

Bình thường cư Bùi Viện nhìn ở bên ngoài đã nhuôm màu cũ kỹ sau hơn 30 năm hoạt động

ben trong chung cu bui vien sap giai toa

Bí quyết đây một vài năm, ngay tầng trệt tầm thường cư xảy ra vụ nổ trạm biến áp làm hư hỏng tường, gây nguy hiểm tới chất lượng tầm thường cư

Theo ghi nhận tại thông thường cư Bùi Viện, hiện tại vẫn còn khá nhiều dân cư chưa ưng ý về các cách thức nhất thời cư và di dời mà chính quyền quận 1 đưa ra; người địa phương cũng đã gửi kiến nghị về những yêu cầu của họ.

Theo đó, vài căn hộ có quy mô từ 18m2 đến dưới 45m2, chủ hộ ước muốn nhận sở hữu căn hộ đúng với diện tích tối thiểu theo tiêu chuẩn Giang sơn trong lĩnh vực nhà ở (tức 45m2). Thời hạn tạm bợ cư chỉ tối đa 3 năm để quần chúng định hình tâm lý khiến cho việc. Chi tiêu hỗ trợ di dời 25 triệu đồng/hộ...

ben trong chung cu bui vien sap giai toa

Bức tường ngay cầu thang tầng trệt đang được trám lại.

Anh Lê Duy Mạnh, chủ căn hộ 401, cho nhân thức cư dân không phản đối và vô cùng đồng tình với chủ trương di dời để làm mới, xây đắp lại thông thường cư mới. Đương nhiên, dân chúng hy vọng kéo dài thời hạn để chính quyền có kế hoạch cụ thể, trả lời thắc mắc, kiến nghị của người địa phương một bí quyết thỏa đáng để dân chúng lặng tâm.

ben trong chung cu bui vien sap giai toa

Bãi giữ xe luôn quá vận tải, nhất là tham gia thời điểm buổi tối, khi dịch vụ vui chơi ở đây hoạt động

Đại diện UBND thị xã 1 cho biết sẽ có những thông báo để người địa phương im tâm về việc di dời. Trong đó, đề nghị UBND TP về những kiến nghị của người dân, song song tìm các giải pháp thu hút thêm các chủ đầu tư nhập cuộc dự án rút ngắn thời điểm chờ đợi.

ben trong chung cu bui vien sap giai toa

Một vài hộ dân đã di dời để lại rác, đồ thải ngay ở giếng trời thông thường cư

ben trong chung cu bui vien sap giai toa

Lối đi trong bình thường nơi gần 400 người sinh sống.

ben trong chung cu bui vien sap giai toa

Khe nối giữa nhị phổ biến cư Bùi Viện.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét