TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Bcons mở rộng đầu cơ BĐS khu vùng ven TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Đơn vị sẽ khai triển công trình quy mô lớn ở Dĩ An, Bình Dương, hướng đến người mua nhà có yêu cầu ở thực, mái ấm trẻ, công nhân viên chức.  

Theo thây mặt Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Địa ốc Bcons, công ti đang phân tích tạo ra phổ quát vật phẩm mới để khai thác hoạt động mua bán vùng ven TP HCM. Hiện nay công ty tăng nhanh hiện diện ở khu vực Dĩ An, Bình Dương, vùng phụ cận TP HCM có tiềm năng lớn mạnh bao la. 

"Sự dịch chuyển hoạt động mua bán địa ốc sang các thức giấc giáp ranh hay địa phương hòa hợp cơ sở vật chất giao thông tốt với TP HCM sẽ hấp dẫn đơn vị đầu tư thị trấn vệ tinh, cùng lúc tạo dựng ra thời cơ ổn định chỗ ở cho những người trẻ, gia đình trẻ có thu nhập bất biến và ý định ở thực", thây mặt Bcons đánh giá. 

Các khu căn hộ của Bons được trang bị đầy đủ tiện ích cuộc sống.

Các khu căn hộ của Bcons thiết bị hoàn toản luôn tiện ích dịch vụ cuộc sống cư dân.

Khu vực Dĩ An tỉnh giấc Bình Dương có lợi thế lớn khi tiếp giáp 2 quận Thủ Đức và thị xã 9 của TP HCM. Mặt khác, nơi đây cũng có ý định cao về nhà ở bởi hiện địa bàn có lượng lớn người người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà và nước ngoài đang công tác làm cho việc ở các khu công nghệ.

Hiện tài năng phục vụ của hoạt động mua bán bất động sản TP HCM chỉ có hạn, giá nhà đất liên tục tạo lập mặt bằng giá mới. Vì vậy Bcons đã quyết định đầu cơ sản xuất tiếp công trình diện tích lớn ngay trung tâm Dĩ An, khắc phục bài toán quỹ đất eo hẹp ở các khu vực trung tâm. 

Đồng thời công ty đẩy nhanh tiến độ xây đắp các công trình đã đưa ra hoạt động mua bán. Chi tiết công trình Bcons Suối Tiên tới bốn tuần 6 đã đổ kết thúc tầng 3 sau 3 04 tuần ký hợp đồng với khách hàng và đang xây lên tầng 4.

Dự án Bcons Suối Tiên đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng

Dự án Bcons Suối Tiên đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

Trong năm 2018, công ti bán ra hoạt động mua bán hơn 1.400 căn hộ mang nhãn hàng Bcons có vị trí đẹp, nằm ngay trong khu vực phát triển mới của TP HCM. Các dự án tọa lạc vị trí thuận lợi như Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông nằm sát Xa lộ Hà Nội, tuyến metro, kế làng Đại học quốc gia TP HCM, đối diện khu ngao du Suối Tiên. Khoảng cách từ dự án di chuyển tham gia trọng tâm TP HCM chỉ khoảng một số chục phút đi xe máy. Trong tương lai, thời gian chuyển di sẽ rút ngắn hơn khi tuyến metro đưa tham gia điều hành.

Bcons phát triển mô hình sản phẩm nhà ở hiện đại đáp ứng cho thị trường

Bcons sản xuất mô phỏng item nhà đất tiến bộ phục vụ cho thị trường. Hotline: 0932460460.

Các công trình của công ti Bcons hiện ở trong khu vực có rộng rãi tòa tháp cơ sở vật chất diện tích của TP HCM đã và đang trong quá trình triển khai xây đắp như tiệm tạm hóa Miền Đông mới, bệnh viện ung bướu 2, khu kĩ nghệ cao, sát khu thị trấn sáng tạo kiến thức trong tương lai gồm huyện 9, Thủ Đức và huyện 2..

Anh Dũng


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét