TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

Bất động sản nào đáng tậu trong thị phần căn hộ cao cấp?

Sau gần hai năm khan hiếm những sản phẩm mới có chất lượng, nguồn cung phân khúc căn hộ cao cấp đang quay về mạnh mẽ trong thị trường bất động sản, với phổ thông sản phẩm chất lượng trong khoảng các chủ đầu tư uy tín.

Phân khúc BĐS cao cấp sẽ tiếp diễn nở rộ

Trong quá trình 2015 - 2016, tại thị trường Hà Nội có thời điểm phân khúc căn hộ cao cấp chiếm hữu tới 50% tổng nguồn cung, cũng như lượng thanh khoản của hoạt động mua bán. Tất nhiên, trong khoảng năm 2017 và đầu năm 2018, thị phần này có phần chững lại.

Đến quý 2/2018, thị phần căn hộ cao cấp tại hoạt động mua bán Hà Nội bắt đầu rậm rịch quay về với một số dự án của các nhà đầu tư lớn được mở bán như D'. El Dorado của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Starlake của Daewoo E&C, hay Vinhomes West Point của Vingroup…

Các quý tiếp theo của năm 2018, nguồn cung thị phần cao cấp tiếp diễn được cải thiện khi một loạt dự án ra mắt như công trình Sky Park Residences, công trình tầm thường cư cao cấp King Palace, hay Sunshine Garden.

Bước sang năm 2019, thị phần cao cấp tiếp diễn ghi kiếm được thêm nguồn cung mới từ các công trình như 6th Element ở Tây Hồ, công trình The Legacy (thị xã Thanh Xuân), dự án Hinode City thời kỳ 2 (huyện Nhị Bà Trưng)…

Phân khúc căn hộ cao cấp tấp nập trở lại trong thời điểm vừa qua là nhân tố có thể dự đoán được nhờ doanh thu của người địa phương càng ngày càng nâng cao, tầng lớp người giàu và siêu giàu gia tăng nhanh. Trong 2 năm đến, thị trường bất động sản Việt Nam sẽ hoạt động rất hăng hái và thị phần BĐS cao cấp sẽ vẫn là sản phẩm có thanh khoản tốt.

Nhu cầu đầu tư tham gia loại hình này đang gia tăng, nhất là ở lực lượng khách đầu tư nước ngoài nhờ chế độ mở cửa của Chính phủ. Nhân tố đặt ra cho các chủ đầu tư là làm sao để có các vật phẩm chất lượng tốt, với quỹ đất đẹp và mang đến nhiều hơn tiện thể ích sống.

Bây chừ, lượng đối tượng mua hàng tìm kiếm các sản phẩm chung cư cao cấp vẫn tăng. Vài chuyên gia trong lĩnh vực cho nhân thức, bất động sản cao cấp là vật phẩm đem đến lãi cho cả những nhà đầu tư lướt sóng và lôi cuốn cả những nhà đầu tư cho thuê. Sản phẩm này cũng phù hợp với đối tượng thuê là người nước ngoài và những người thành đạt có thu nhập cao.

D'. El Dorado - Bất động sản đáng tìm trong phân khúc căn hộ cao cấp

Một công trình BĐS cao cấp đơn lẻ phục vụ đủ mọi vấn đề kiện của đầy đủ đối tượng mua hàng cũng như những chủ đầu tư, mang đến kĩ năng sinh lời cao đó chính là D'. El Dorado của Tổ chức Tân Hoàng Minh. D'. El Dorado gồm 2 công trình D'. El Dorado I và D'. El Dorado II. Hiện tại, công trình D'. El Dorado I đã cất nóc và đang hoàn thiện các hạng mục bên trong căn hộ, công trình D'. El Dorado II cũng đã xây thô đến tầng thứ 24, vượt tiến độ đề ra.

Tọa lạc tại vùng đất Tây Hồ, nơi được coi là khu vực có yếu tố kiện kinh tế - phố hội tạo ra, đồng đội tiến bộ, cơ sở cơ sở liên lạc, tân tiến, được đầu tư tạo ra đồng bộ mang tầm đẳng cấp quốc tế. Hình như đó, D'. El Dorado còn là dự án đơn nhất thu được sự ưu ái của thiên nhiên với 500 ha diện tích mặt nước Hồ Tây và cảnh quan sinh thái sông Hồng.

D'. El Dorado sẽ mang tới cho cư dân một môi trường sống tiến bộ, dễ dãi. Dân cư D'. El Dorado sẽ cùng thụ hưởng một cuộc sống với toàn vẹn nhân thể ích, trong khi yêu cầu cuộc sống bình thường của dân cư được thỏa mãn ngay ngưỡng cửa, như bể bơi, phòng gym, nhà hàng, câu lạc bộ…

Đây chính là dự án hội tụ toàn diện mọi yếu tố đem lại tài năng sinh lời cho những nhà đầu tư.

Với công trình D'. El Dorado I, đối tượng mua hàng thanh toán sớm 95% trị giá căn hộ trong bốn tuần 6 sẽ thừa hưởng mức chiết khấu tương ứng 2,9% - 2,7% và được tặng 2 năm phí điều hành điều hành cùng gói phía bên trong lên đến 200 triệu đồng cho từng loại căn hộ.

Tại công trình D. El Dorado II, với các căn hộ trong khoảng tầng 9 - 27, đối tượng mua hàng thanh toán theo tiến độ chung sẽ hưởng mức chiết khấu 1,5%/giá trị căn hộ, thanh toán sớm 95% trong tháng 5 - 6 sẽ thừa hưởng mức chiết khấu tương ứng 4,2% - 3,8%. Ngoài ra, nhà đầu tư bỏ ra tặng 2 năm phí điều hành điều hành và gói phía bên trong lên đến 450 triệu đồng tùy thuộc vào loại hình căn hộ.

Ngoài ra đó, với các căn hộ trong khoảng tầng 4 - 8, đối tượng mua hàng trả tiền sớm 95% sẽ được hưởng mức chiết khấu 3,3%. Khác lạ, từ nay đến 31/5/2019, khách hàng tậu căn hộ được tặng gói nội thất giá trị 4% trị giá căn hộ.

* Tin tức cụ thể:

Đại lý phân phối BĐS Tân Hoàng Minh, 24 Quang đãng Trung, Hoàn Kiếm, Thủ đô hoặc Danko Group - công ty phân chia độc quyền

Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222.


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét