TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 26 tháng 6, 2019

Bất ngờ kết quả ADN con gái nuôi của nữ chủ toạ thị trấn ở Cà Mau

Kết quả ADN của bé dại gái được nữ chủ toạ phường ở Cà Mau kiếm được nuôi lại không cùng huyết hệ với người xưng là phụ vương ruột của gầy. 

Ngành nghề tính năng tỉnh Cà Mau hôm nay cho biết đã có kết quả đánh giá ADN con gái nuôi của bà Hồ Huỳnh Như, Chủ toạ UBND xã 9, TP Cà Mau.

Trước đó, anh Cao Nhơn xưng là thân phụ ruột của gầy gái mà bà Như đang nuôi và xin nhận lại bé.

Bất ngờ kết quả ADN con gái nuôi của nữ chủ tịch phường ở Cà Mau
Người phụ nữ tự kiếm được là bà nội trong 1 lần đến thăm bé

Hồi đầu 04 tuần 1, người địa phương ở khóm 5, phố 9 nhận thấy 1 bé nhỏ gái còn dây rốn, được bỏ trong chiếc cặp để ở ghế đá trước cửa nhà dân nên trình báo công ty chức năng.

Chính quyền địa phương công bố sắm phụ thân mẹ đẻ bé nhỏ theo qui định, nhưng hết hạn mà không ai tới nhận.

Chủ toạ UBND phố 9 là bà Như đưa nhỏ xíu gái về nhà nuôi dưỡng và làm thủ tục kiếm được con nuôi theo qui định của qui định. Hôm 26/2, một nhóm người, trong đó có anh Cao Nhơn xưng là cha, mẹ, ông bà nội của nhỏ tuổi gái tới chạm chán bà Như xin kiếm được ốm vì là máu mủ của họ.

Bà Như không đồng ý giao cháu nhỏ nên những người trên gửi đơn đến phố và TP Cà Mau, đòi hỏi can thiệp nguy cấp.

Bất ngờ kết quả ADN con gái nuôi của nữ chủ tịch phường ở Cà Mau
Nhỏ tuổi gái bị bỏ trong chiếc cặp để ở ghế đá trước cửa nhà dân

Theo lời anh Nhơn, nhỏ xíu gái là con ruột của anh. Người bỏ đứa trẻ là K., mẹ đẻ của bé. Anh Nhơn và chị K. thuê nhà trọ, chung sống như bà xã chồng với nhau nhưng chưa chứng nhận kết hôn.

Thời gian chị K. có mang chờ sinh, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn nên anh Nhơn bỏ về nhà thân phụ mẹ.

Chị K. nghĩ rằng, do anh Nhơn tị tuông, ngờ vực bào thai trong bụng không hề con chính mình nên căm hờn, sau khi sinh đem bỏ đứa nhỏ nhắn. Chị nhờ anh ruột chở bỏ đứa trẻ trước cửa 1 mái nhà phong phú, rồi ngồi rình tới khi thấy có người phát hiện và nhặt cháu bé xíu thì mới bỏ về.

Phụ vương của anh Nhơn biết chuyện chị K. sinh con, đem bỏ đi nên gọi con trai đang khiến cho tài xế xe tuyến đường dài về nhà. Sau đó, mái nhà anh Nhơn tới gặp gỡ bà Như kiếm được lỗi vì việc chị K. bỏ con và xin kiếm được lại nhưng không được chấp nhận.

Phía anh Nhơn sau đó khởi kiện ra tòa đòi hỏi được thẩm định ADN để chứng minh bản thân mình là phụ vương ruột cháu bé bỏng. Dĩ nhiên, tới nay kết quả thẩm định lại xác định anh Nhơn và bé dại gái không cùng huyết hệ.

Người nhà anh Nhơn cho biết vô cùng bất thần với kết quả giám định này. Họ ngờ vực kết quả này, vì cho rằng không được chứng kiến lúc ngành nghề tác dụng lấy mẫu máu nhỏ gái để đánh giá ADN.

Nữ chủ tịch phường ở miền Tây bị dân đòi lại con gái nuôi

Nữ chủ toạ xã ở miền Tây bị dân đòi lại con gái nuôi

Nữ chủ toạ xã kiếm được nhỏ dại gái lọt lòng bị bỏ rơi khiến con nuôi nhưng không ngờ hơn 1 04 tuần sau có một đội ngũ người đến đòi lại cháu gầy. 

S.Ngư


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét