TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

Bán 2 lô đất Bình Chánh sát căn nhà biệt thự màu xanh đất thổ cư xây dựng hòa bình 2 lô DT: 260m2

Nơi thu hút số đông chủ đầu tư và khách mua nghĩ dưỡng do tiềm năng phát hành cực với tốc độ cao của công trình với sự hiện hữu của dân cư đang sinh sống lên đến 40%

- Giao thông dễ dàng, lối vào khu Tây của thị trấn với 3 trục tuyến đường È cổ Đại Nghĩa, Thức giấc Lộ 10 và con đường số 7.

- Đất thị xã Bình Tân được xung quanh bởi 2 con kênh lớn & hồ sinh thái 21 ha, vô cùng thoáng mát. Hiện tại được tổ chức kinh doanh du lịch khai thác đưa tham gia hoạt động như: Câu cá tiêu khiển, Bến du thuyền, nhà hàng thủy tạ hàng ngày thú vị hàng trăm lượt người vào du lịch tiêu khiển.

- Đất thổ cư 100%, SHR, bao sang tên công chứng và hỗ trợ GPXD.

- Cơ sơ hạ tầng hoàn thành điện âm, nước máy Sawaco có sẵn, truyền hình cáp internet đến nơi, con đường trải nhựa từ 14 đến 42m, vỉa hè cây cỏ rộng 4m tới 8m.

- Quanh đó các KCN lớn đang hoạt động mạnh: Tân Tạo,Lê Minh Xuân, Pouyuen II, Rạng Đông.

- Hoàn toản các nhân tiện ích: Nhà băng, trọng tâm thương nghiệp, khu vui chơi, trung tâm y tế, công viên, văn phòng phẩm.

Đất nền nhà phố, biệt thự quy mô đa dạng: 5x16m, 5x21m, 5x26m, 6x26m, 10x17.5m.

Bí quyết huyện 1 chỉ 20 phút, phương pháp trọng điểm thị trấn 30 phút đi xe.

Pháp lý rõ ràng: Sổ hồng riêng từng nền.

Công ty cam kết lợi nhuận khi đối tượng mua hàng tậu đất tại công trình Manor city thấp nhất 20%/năm. Khi Đối tượng mua hàng giao dịch là có giấy chắc chắn ngay (Khách hàng có quyền cam kết và không chắc chắn).

Nhà ở Bình Tân giá tốt nhất khu vực: 20 triệu/m2 - CK 7-9%, tặng 3 chỉ tiến thưởng SJC. Đoàn kết với nhà băng sacombank - VIB cho vay lên đến 60% trên tổng giá sàn.

Tậu đất quận Bình Tân hỗ trợ trả lờ lững 0% lãi suất.

Chú ý: Tin tức công trình trên là thông tin thực 100%, với lối bán hàng nhiều năm kinh nghiệm và không lừa dối đối tượng mua hàng đó là phương châm bán hàng của tôi. Nên quý khách hàng yên tâm và liên lạc với tôi, để chiếm hữu những địa điểm đất nền huyện Bình Tân tốt nhất và sinh lời nhanh chóng nhất, xin cảm ơn.

  • Quy mô: 130m2
  • Thị xã quận: Huyện Bình Tân , TP. Hồ Chí Minh

Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét