TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 19 tháng 6, 2019

Đất Xanh Miền Trung tạo ra mô phỏng đại lộ thương nghiệp tại Tuy Hòa, Phú Im - VnExpress Kinh Doanh

Dãy shophouse La Maison Premium 5 sao sẽ biến thành đại lộ thương mại tập trung các nhãn hàng cá tính cao cấp và thương hiệu F&B nổi tiếng nhân loại.

Đầu tháng 6 vừa qua, Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung vừa khởi công dự án shophouse 5 sao chuẩn quốc tế có tổng quy mô 1.000 tỷ đồng La Maison Premium tại Tuy Hòa, Phú Yên. 

Công trình lấy cảm hứng kiến tạo trong khoảng tinh hoa kiến trúc Paris, nhà phố thương mại hạng sang xây sẵn La Maison Premium bàn giao toàn vẹn ngoại thất cho đối tượng mua hàng có quy mô 154m2, tổng quy mô sàn 530m2 cùng thiết kế xây dựng nhiều chủng loại với các công năng nhà ở, buôn bán và nghỉ ngơi.

polyad

Các khách mời tham dự lễ khởi công La Maison Premium hôm 6/6.

Mỗi căn nhà phố thương mại bao gồm 5 tầng có thang máy theo kiến trúc tân cổ điển Pháp chuẩn 5 sao quốc tế. Tổng thể nguyên liệu nhập khẩu trong khoảng châu Âu như: hệ đá marble ngoại nhập nguyên phiến, hệ cửa trệt và lan can dùng nhôm đúc mỹ thuật đẳng cấp hoàng thất, sơn giả đá mặt trước và sau nhà, vách nhôm bọc inox 1,2mm, hệ kính phủ Low-E nhì lớp, cửa tự động tạo dựng cảm ứng cao cấp, trang bị vệ sinh Kohler hoặc Legrand (Pháp), công nghệ quản lý chiếu sáng toàn khu của Soraa Lighting (Mỹ)...

"Triển vọng du lịch, sự thăng bằng giữa không gian sống, không gian thương mại và các khu luôn thể ích công cộng, La Maison Premium hứa hẹn hứa là một trong những công trình thích hợp vừa ở và đầu cơ tại Phú Yên ổn", chủ đầu tư hy vọng. 

Trong khi đó, La Maison Premium tạo ra thành đại lộ thương mại tụ họp những nhãn hàng thời trang cao cấp và các thương hiệu F&B nổi tiếng để biến thành điểm đến mua sắm kết hợp ngao du, giải trí thú vị miền Trung.

Triển vọng đầu cơ tại thị trường Phú Yên ổn

Vài năm cách đây không lâu thị trấn Tuy Hòa - Phú Yên được giới đầu cơ BĐS bình chọn cao về tiềm năng phát hành. 

polyad

La Maison Premium - đóa hồng châu Âu đã chính thức khởi động tại mặt tiền đại lộ Hùng Vương

Tại một hội thảo diễn ra hồi thàng 5 ở Đà Nẵng, ông Đặng Hùng Võ - nguyên Thứ trưởng Bộ Khoáng sản và Môi trường phản hồi, theo khuynh hướng tìm nơi phát hành ngao du mới, phổ quát nhà đầu tư lớn đã nhìn thấy tiềm năng của Phú Yên ổn. Một số công trình lớn của Vin, Apec và Đất Xanh Miền Trung tại đại lộ Hùng Vương đã được khai triển. Đây là những bước đi lúc đầu nhưng rất quan trọng để khởi động sự tạo ra thị trấn và du lịch tại Phú Lặng.

Theo bà Dương Thùy Dung - Giám đốc cấp cao của CBRE vietnam, hiện thời, không chỉ Tuy Hòa mà các đô thị đang sản xuất ngao du khác cũng đón nhận sự đầu cơ từ các đơn vị lớn. Tất nhiên hồ hết các nhà đầu tư đi theo mô hình nghỉ dưỡng cơ bản, chưa đáp ứng hết yêu cầu nghỉ ngơi của đối tượng mua hàng.

"Mô phỏng bất động sản nghỉ dưỡng trên quả đât hiện rất nhiều chủng loại. Sản phẩm tích phù hợp phổ quát luôn tiện ích khác nhau như nhân tiện ích thương nghiệp, vui chơi, giải trí, trường học... phục vụ đa dạng nhu cầu khác nhau. Những dòng item được đầu tư theo mô phỏng này lôi cuốn phổ quát chủ đầu tư và du khách tại địa phương đó", đại diện CBRE cho nhân thức. 

polyad

Chương trình ca nhạc do Đất Xanh Miền Trung đơn vị với sự góp mặt của giọng ca Lam Trường.

Hiện giờ, tuyến tuyến phố 48m Hùng Vương tập hợp các công trình lớn như Vincom, Apec Marina, Rosa Alba... Khu vực bí quyết biển 500m, thuận lợi chuyển động đến các địa danh nhiều người biết đến của thành phố cũng là nơi tập trung rộng rãi nhà hàng, quán coffee lớn. Theo các đơn vị lữ khách, phần lớn khách tham quan tới Phú Yên thường dồn vào một chỗ tạm trú ở dãy nơi nghỉ ngơi, homestay trên tuyến các con phố này.

Theo đại diện Đất Xanh Miền Trung, đại lộ Hùng Vương của đô thị Tuy Hòa có phổ biến ưu điểm để biến thành tâm điểm bất động sản của địa phương. Đương nhiên, muốn phát hành bứt phá, khu vực này này cần tới đa dạng loại cảnh quan đường phố khác nhau. Các nhà phố thương mại tiến bộ là một loại không gian cần thiết và phù hợp.

Thời gian đến, theo lịch trình xây đắp, Đất Xanh Miền Trung cho biết sẽ hoàn thiện các hạng mục trạm xe buyt, tiện thể ích nội khu đi kèm và từng khu shophouse để bàn ủy quyền các khách hàng. Nhà sản xuất dự án cũng tiếp diễn kiếm tìm những đối tác F&B lớn trong và ngoài nước nhằm tăng thêm các phục vụ mới tại Phú Yên.

Hoài Phong


Xem thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét