TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

Áp dụng gọi xe Be chính thức có mặt ở Đà Nẵng

Ứng dụng gọi xe be chính thức khai triển phục vụ gọi xe 2 bánh beBike tại TP. Đà Nẵng, người dân và khách du lịch ở thành phố biển sẽ có thêm chọn lựa chuyển di hằng này. Điều này cũng sẽ góp phần thúc đẩy phát triển ngao du tại TP đáng sống nhất vietnam cũng như tạo ra kinh tế, công ăn việc làm cho cư dân tại địa phương. Phục vụ gọi xe 4 bánh beCar cũng sẽ được khai triển trong thời gian sắp tới.

Đi kèm với hoạt động tại Đà Nẵng, ứng dụng gọi xe be đang thi hành chương trình "Thưởng lái Thưởng Lái Cùng beBike Đà Nẵng. 

Chi tiết, vận dụng này thưởng 20.000 VND cho mỗi chuyến chấm dứt trong khung giờ trong khoảng 6:00  tới 23:59 cho lái xe beBike từ ngày 10/06/2019 cho đến khi có lên tiếng mới với pháp luật và yếu tố kiện đi kèm .

Đối với đối tượng mua hàng dùng dịch vụ beBike tại Đà Nẵng, be cũng chấp hành 2 chương trình khuyến mại: (i) #beBikeDaNang1 với giảm giá 14.000 VNĐ (tối đa 1 chuyến/ ngày) và  (ii) #beBikeDaNang2 với khuyến mại 30% (Tối đa 30.000; 30 chuyến/tuần). 

Song hành cùng việc phát triển, mở mang thị trường hoạt động, Áp dụng gọi xe be còn ra mắt nhiều chương trình tập huấn, phát triển cộng đồng và phúc lợi cho lực lượng công lao lái xe. 

Với tôn chỉ "Lấy đối tác tài xế khiến cho gốc", trong tháng năm, be đã mở bán Học viện Đào tạo Công ty đối tác Tài xế - beAcedemy, Đồng đội Công ty đối tác Tài xế - beAcademy.

Đầu bốn tuần 6, be giới thiệu quỹ phúc lợi beCare - chương trình phúc lợi lớn nhất dành cho lái xe đạt yêu cầu với gói bảo hiểm để mắt sức khỏe và khoản mượn với lợi nhuận suất giảm giá (dành cho tài xế có cảnh ngộ khác lạ khó khăn).

Hơn thế nữa, be còn tri ân đồng đội lái xe - những đối tác làm ăn đã góp phần tạo nên sự lớn mạnh của Áp dụng gọi xe thuần Việt này bằng lễ vinh danh 400 lái xe beBike và beCar tuyệt vời nhất tại miền Bắc và miền Nam. 

Có thể thấy, trong mọi hoạt động, chế độ be đều hướng về quyền lợi của lái xe để bảo đảm cho tài xế một công việc và cuộc sống bình ổn lâu dài.

Sau gần 6 bốn tuần chính thức mở bán trên hoạt động mua bán, vận dụng gọi xe be đang dần biến thành Áp dụng hằng ngày của người Việt với hơn 4 triệu lượt chuyển vận trên vũ trang dế yêu, chấm dứt khoảng 11 triệu chuyến xe beBike và beCar, đáp ứng khoảng 200.000 chuyến xe được đòi hỏi mỗi ngày cùng nhóm 30.000 tài xế trong bối cảnh thị trường vận dụng gọi xe đang có sự cạnh tranh gay gắt từ những hãng gọi xe nước ngoài. 

Tính tới nay, vận dụng gọi xe be đã có mặt tại 7 tỉnh giấc, thành phố bao gồm Thủ đô, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ và mới nhất là Đà Nẵng.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: dat xanh

Đăng nhận xét