TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 19 tháng 6, 2019

80% căn hộ Five Star West Lake có chủ ngay sau công bố - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư xác nhận sau buổi lễ công bố chỉ một vài giờ, 24 trong cục bộ 32 căn hộ để bán đã giao dịch thành công.  

Cách đây không lâu, Tập đoàn GFS đơn vị mở bán dự án Five Star West Lake tại Hà Nội. Hàng trăm đối tượng mua hàng, chủ đầu tư dành sự vồ cập tới các căn hộ công trình tham gia sự kiện. 

"80% căn hộ được bán ngay trong 3 tiếng sau buổi ra mắt. Thống kê này nằm trong dự trù của chúng tôi vì Five Star West Lake tụ họp nhiều yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư ở cùng phân khúc", ông Phạm Hải Đăng -  Phó giám đốc điều hành Tổ chức GFS san sớt.

Đại diện chủ đầu tư GFS cùng các đối tác thực hiện nghi lễ ra mắt Five Star West Lake. 

Thây mặt nhà đầu tư GFS cùng các bên tại lễ mở bán Five Star West Lake. 

Five Star West Lake là công trình sản xuất theo đẳng cấp "boutique luxury". Nhà đầu tư cho nhân thức trong khoảng địa điểm, kiến tạo đến nhân tiện ích và hoàn thiện, dự án đều đảm bảo những tiêu chí khó tính của dòng bất động sản hạng sang này.

Trong bối cảnh quỹ đất xây dựng khu vực trọng điểm giảm dần theo thời điểm, chuyên gia đánh giá Five Star West Lake là công trình chiếm hữu địa điểm đắc địa tại 162 Hoàng Hoa Thám và 167 Thụy Khuê. Đây là nhì trục trục đường huyết quản của thị xã Ba Đình và Tây Hồ. Xung quanh công trình là nhiều địa danh biểu tượng của Hà Nội như Phủ chủ tịch, quảng trường Ba Đình và lăng Bác.

Ông Phạm Hải Đăng - Phó tổng giám đốc Tập đoàn GFS.

Ông Phạm Hải Đăng - Phó giám đốc điều hành Tổ chức GFS.

Five Star West Lake cao 14 tầng với chỉ 32 căn hộ được ra mắt, còn lại là các căn phục vụ. Mỗi căn có diện tích từ 126m2 đến gần 600m2 dành riêng cho những chủ sở hữu yêu không gian phóng khoáng khu vực Hồ Tây. 

"Five Star West Lake sẽ trở thành biểu trưng của cộng đồng cư dân thành đạt với những triết lý sống, buôn bán, hưởng thụ hiện đại", ông Phạm Hải Đăng - Phó tổng giám đốc Tổ chức GFS nói. 

Hàng trăm khách hàng quan tâm đã có mặt tại lễ ra mắt Five Star West Lake.

Hàng trăm khách hàng ân cần đã có mặt tại lễ công bố Five Star West Lake.

Chia sẻ tại lễ mở bán dự án, ông Daniel Garcia - chủ trì thiết kế cho biết, những con sóng lóng lánh ánh bạc trên hồ Tây là niềm cảm hứng cho Tổ chức GFS và các kiến trúc sư bậc nhất của Humphrey & Partner tạo nên Five Star West Lake.

"Công trình không chỉ là một tượng trưng kiến trúc ấn tượng của những đối tượng mua hàng thượng lưu mà còn mang dấu ấn văn hoá Hà Nội nghìn năm văn hiến", ông Daniel Garcia nhận định. 

MC Đức Bảo dẫn dắt màn bốc thăm trúng thưởng.

MC Đức Bảo hướng dẫn màn bốc thăm trúng thưởng. 

Trong lễ công bố công trình, 20 đối tượng mua hàng đã trúng giải bình đựng rượu nhập cảng. Trong đó một khách hàng may mắn nhất trúng giải chuyến ngao du bằng du thuyền 6 sao trên vịnh Hạ Long trị giá 50 triệu đồng.

Chủ đầu tư Tổ chức GFS dự định sẽ chấm dứt và bàn giao căn hộ Five Star West Lake vào quý ba năm 2020. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dat xanh

Đăng nhận xét