TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2019

6 kiểu nhà thích hợp phong thủy giúp tăng tài vận | MuaBanNhaDat

Ví như nhà bạn đang ở có những đặc điểm dưới đây, thì xin chúc mừng, bạn đang chiếm hữu một ngôi nhà hợp phong thủy, hỗ trợ cho đoạn đường công danh, sự nghiệp của bản thân mình! Dường như đó, những đặc điểm này cũng giúp bạn tìm được một căn nhà đồng tình khi có nhu cầu sắm nhà.

1. Nhà đất khu vực tuyến đường lớn

Theo quan niệm trong khoảng xưa, một ngôi nhà phù hợp phong thủy nên gần những khu các con phố lớn, bởi nó thường dễ buôn bán, kinh doanh, tài vận cũng nhờ vậy mà tăng cao mau lẹ. Theo ý kiến phong thủy, tuyến phố cạnh nhà càng to càng rộng thì vinh hoa giàu có càng phổ thông.

2. Nhà thông gió, phổ thông ánh sáng

Ngoài việc tạo thẩm mĩ cho căn nhà, môi trường dễ chịu và con người khỏe khoắn thì việc nhà thông gió, đón nhiều ánh sáng còn giúp thăng bằng âm dương. Việc ngôi nhà quá kì khôi, u ám mịt mờ, ban ngày ban mặt cũng phải bật đèn sẽ khiến cho âm khí phồn thịnh, ảnh hưởng tới tinh thần đứa ở, sức khỏe sa sút và sự nghiệp của gia chủ cũng bị tác động xấu.

3. Cảnh quan xung quanh nhà kết hợp

Để xác định một ngôi nhà hợp phong thủy, bạn cũng nên xem xét đến cảnh quan bao quanh. Nhiều người thường bố trí căn nhà và cảnh quan xung quanh theo thị hiếu của riêng bản thân mình. Dĩ nhiên, cái gì cũng phải có sự phối hợp nhất mực. Màu sắc kết hợp cũng hữu ích cho suy nghĩ và ý thức loài người, khác lạ, cảnh quan bao quanh phải thoáng đạt, được để mắt thường xuyên.

6 kieu nha hop phong thuy giup tang tai van

Cảnh quan phối hợp, thoáng đạt sẽ giúp ngôi nhà bạn có thêm nhựa sống

4. Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

"Bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ" là thuật ngữ nhiều lần xuất hiện trong phong thủy nhà đất. Một ngôi nhà thích hợp phong thủy có “thế” này rất khả quan cho gia chủ. Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà, thây mặt cho vận may, Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, đại diện cho sự tiêu tan. Thanh Long lấn lướt Bạch Hổ sẽ cùng lúc mang đến cho chủ nhân sự tiện lợi, tài vận khô hanh thông, tình cảm hài hòa, đầm ấm. Trái lại, giả dụ Bạch Hổ lấn át Thanh Long, chủ nhân của ngôi nhà thường gặp gỡ xui xẻo, bệnh tật bé nhỏ đau miên man.

5. Nhà có đa dạng cây xanh thoáng mát

Cây cỏ sẽ mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà nên một căn nhà hợp phong thủy là nhà có đa dạng cây trồng vừa thông gió, thoáng mát, phát triển sự thăng bằng âm dương. Cây cối tốt cho sức khỏe con người, song song giúp đón vượng khí tham gia nhà giúp gia chủ khiến ăn phát đạt , sức khỏe dồi dào.

6. Nhà địa hình phía Bắc cao, phía Nam thấp

Theo truyền thống, người ta thường chọn hướng Nam khiến hướng chính để xây nhà. Địa hình xây dựng nhà phía trước thấp, phía sau cao là điềm tốt, bởi lẽ trước thấp sau cao đồng nghĩa với việc sau khi ở, gia chủ càng ngày càng thăng tiến, có hậu.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Đăng nhận xét