TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

5 điểm thu hút thú vị mái ấm trẻ tại căn hộ Đông Bắc Tower - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí đắc địa, thiết kế văn minh, nhiều chủng loại luôn tiện ích, thích hợp với trẻ ốm và chính sách bán hàng là những điểm mạnh của công trình. 

Theo chủ đầu tư Tổng Công ty Thương nghiệp và Xây dựng Đông Bắc, khuynh hướng sống tiến bộ khiến những mái ấm trẻ hy vọng sớm sở hữu tổ ấm riêng. Không chỉ riêng các đô thị lớn, tại Thanh Hóa, những dự án có vị trí gần trọng điểm, dễ ợt vận động và giá cả hợp lý trở thành chọn lựa hàng đầu. 

"Sau khi dò xét thị trường chúng tôi quyết định xây đắp Đông Bắc Tower với hy vọng đem tới tổ ấm riêng phục vụ mọi đòi hỏi sống của khách hàng trẻ", thây mặt chủ đầu tư phân bua. 

Vị trí đắc địa 

Giới địa ốc bình chọn vị trí là nhân tố hàng đầu quyết định tới trị giá của một dự án bất động sản. Tại Thanh Hóa, Đông Bắc Tower nằm ở số 81 Trường Thi, khu vực dồn vào một chỗ các trọng điểm hành chính mới với diện tích hơn 42.000 m2. Từ tầm thường cư Đông Bắc Tower, cư dân chỉ cần đi lại một số phút để tiếp cận các vị trí hành chính văn hóa của thức giấc. 

Dự án gần các tòa tháp lớn ở trung tâm thị trấn Thanh Hóa như Vincom Plaza và siêu thị Coop Mart, chợ Trường Thi, quảng Trường Lam Sơn, tượng đài Lê Lợi, bệnh viện đa khoa thành phố Thanh Hóa, trường học Hội An, bách hóa Big C, cùng chuỗi hệ thống giáo dục, chăm sóc sức khỏe phát hành. 

5 lí do các gia đình trẻ tại Thanh Hóa lựa chọn Đông Bắc Tower (bài xin edit_Thành)

Đông Bắc Tower sở hữu địa điểm đắc địa tại trung tâm thị trấn Thanh Hóa. 

Thiết kế mưu trí, tân tiến

Giải quyết bài toán của những căn nhà trong ngõ là môi trường sống bị che mệnh chung, nhà đầu tư tin rằng các căn hộ tại Đông Bắc Tower thông thoáng hơn, tràn ngập ánh sáng và khí trời.

"Đông Bắc Tower là chung cư phường hội, nhưng chúng tôi chắc chắn mang đến chất lượng tốt nhất với sự đầu cơ xây dựng bài bản.", thây mặt doanh nghiệp cho biết. 

Tổng thể công trình quy hoạch thiết kế theo đẳng cấp Singapore, bảo đảm sự dễ dãi, lanh lợi, không gian sống xanh. Các căn hộ tối đa đón nắng, đón gió và ánh sáng thiên nhiên. Nhân tố này giúp bảo đảm không gian riêng tư cũng như không gian bình thường cho các sinh hoạt mái ấm. 

Hệ thống một thể ích 

Tại Đông Bắc Tower, chủ đầu tư xây dựng chuỗi hệ thống tiện ích toàn nhà đồng bộ gồm 2 tầng hầm để xe, tầng một dành cho trọng điểm thương nghiệp với các khu vực chợ, bán buôn, văn phòng phẩm, nhà hàng thưởng thức, dịch vụ ngân hàng... Trong khi đó, công trình chiếm hữu thêm khu sinh hoạt đồng đội, thể thao và sân chơi trẻ con.

Tầng thượng tòa nhà là khu sinh hoạt cộng đồng, vườn dạo bộ trên cao, quán cafe. Công trình sắp xếp chuỗi hệ thống 6 04 tuần máy vận tốc cao và 4 thang bộ. Theo kiến tạo, chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy thiết lập tiêu chuẩn cao, camera an toàn hoạt động 24/7.

Căn hộ bỏ ra cho mái ấm trẻ 

Đông Bắc Tower gồm 281 căn và 8 lô liền kề với tổng diện tích đất 3.997,7 m2. Nhà đầu tư cho biết, điểm nổi trội nhất của căn hộ công trình là mọi sinh hoạt đều diễn ra trên một mặt sàn. Nhân tố này thuyết phục các mái ấm trẻ, có con tí hon hay người cao tuổi. Thay vì phải chuyển di giữa nhì ba tầng, căn hộ bình thường cư bình yên cho mọi thành viên.

"Với các mái nhà trẻ, ví như ở nhà tầng, bé xíu thường xuyên leo cầu thang, ba má sẽ chẳng thể rời mắt nhưng ở nhà phổ biến cư, môi trường rộng tầm nhìn hơn. Người cao tuổi cũng sẽ có sự chăm sóc tốt từ con cái", đại diện nhà đầu tư nói.

Chế độ bán hàng khuyến mại 

Các căn hộ tại Đông Bắc Tower đang được chủ đầu tư chào bán với giá chỉ từ 10 triệu tiền việt một m2, chia làm 6 đợt thanh toán linh hoạt, dưới sự hỗ trợ và bảo lãnh của Vietcombank. Đối tượng mua hàng có thể vay tối đa đến 70% trị giá căn hộ trong vòng 20 năm, lợi nhuận suất khuyến mại năm đầu tiên chỉ 4,8%.

Ngày 30/6 đến, công trình sẽ mở bán tại nơi nghỉ ngơi Đại Việt, số 19 Phan Chu Trinh, thành phố Thanh Hóa. Rất nhiều đối tượng mua hàng đặt mua chiến thắng căn hộ trước và trong ngày mở bán, nhà đầu tư bỏ ra tặng một chỉ vàng 9999, 5 vé dùng phục vụ Jim Jil Bang tại Hoa Sen Spa cùng 2 năm phí tập thể thao trong tòa nhà. 

Với đối tượng mua hàng tham gia bốc thăm trúng thưởng tại sẽ thời cơ kiếm được tivi Smart Samsung giá trị 10 triệu tiền việt, vấn đề hòa giá trị 5 triệu và quạt hơi nước trị giá 2,5 triệu. 

Thành Dương 

Tin tức dự án:

Nhà đầu tư: Tổng Công ty Thương nghiệp và Xây dựng Đông Bắc

Hotline: 0986.26.27.28 - 0912.395.361

Website: 


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét