TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 19 tháng 6, 2019

4 tối kỵ phong thủy hướng nhà mặt tiền | MuaBanNhaDat

Sức ảnh hưởng phong thủy của những đoạn đường ảnh hưởng tới nhà đất là rất lớn. Trong phong thủy hướng nhà mặt tiền, đoạn đường có sức mạnh tương tự như dòng chảy của các con sông. Cho nên, nếu con đường có tốc độ và lưu lượng lưu thông với tốc độ cao, đa dạng thì cũng giống như dòng nước chảy xiết, đem lại năng lượng tiêu cực và ảnh hưởng xấu tới các thành viên trong gia đình. Trái lại, những đoạn đường vắng tanh thì sẽ giống như một dòng sông êm ả, êm đềm. Dưới đây là 4 vị trí phong thủy xấu mà các ngôi nhà mặt tiền dễ mắc phải:

Các con phố lớn “đâm” thẳng tham gia cửa chính ngôi nhà

Như đã lý giải bên trên, con đường trong phong thủy hướng nhà mặt tiền được coi như dòng nước chảy. Mặt khác, Thủy lại là nhân tố quản về tài lộc, những nơi có “thủy tụ” được cho là sẽ hưởng được tài khí mạnh khỏe. Song, chỉ những dòng nước đến và đọng lại mới là dòng nước tốt, còn nước xông thẳng vào lại xấu.

Những ngôi nhà nằm ở vị trí cuối con đường cụt, có con đường hướng thẳng vào cửa chính, là đang bị bận bịu lỗi phong thủy hướng nhà mặt tiền, nằm ở thế đất xấu. Người sống trong ngôi nhà này có thể dễ bị thương tật, chạm chán tai nạn xe pháo hoặc bận rộn bệnh nặng, cần phải giải phẫu...

4 toi ky phong thuy huong nha mat tien

Đối với lỗi phong thủy hướng nhà mặt tiền này, hãy dùng gương bát quái treo ở trước cửa chính để đề đạt luồng sát khí từ ngoài mang đến, hóa giải thế đất xấu. Trong khi, bạn cũng có thể trồng một số loại cây bụi phía trước nhà để giúp tiếp thụ hết các loại năng lượng xấu.

Các con phố lớn chiếu tới trong khoảng cả nhì phía

Theo phong thủy hướng nhà mặt tiền, đoạn đường cong vút sẽ mang tới năng lượng tốt hơn so với những con đường thẳng tắp. Bởi những đoạn đường có hình dáng uốn cong được hiểu theo nghĩa: Tiền được “đổ” tham gia dễ dàng nhưng khó khăn thất thoát.

Ngược lại, những ngôi nhà sử dụng để ở có tuyến phố lớn chiếu thẳng vào trong khoảng cả nhì phía sẽ làm gia chủ gặp gỡ phải biến cố, tai họa thường xuyên, mặc dù ứng dụng rộng rãi cách thức hóa giải cũng không mấy hiệu quả.

4 toi ky phong thuy huong nha mat tien

Nhà mặt tiền có trục đường chạy cả đằng trước và sau

Rộng rãi người hay hiểu nhầm rằng nhà có nhì mặt tuyến phố mang ý nghĩa thuận tiện. Thực tế, địa điểm này chỉ tốt đối với nhà dùng để cho thuê, buôn bán mua bán. Còn đối với nhà để ở thì đặc điểm này mang lại điềm đen đủi về mặt phong thủy.

Theo sách Hoàng đế trạch kinh có lưu lại: Nhị bên nhà mà đều có các con phố dễ chạm mặt họa, vạn sự khó khăn thành, lại hay bận rộn tai ương, dễ bị ăn cắp của cải, có thể tán gia bại sản hoặc luôn bị những kẻ quyền chức quậy phá.

Nhà mặt tiền nằm giữa hai đoạn đường giao nhau

Theo phong thủy, những ngôi nhà nằm ngay ngã tư có giao thông tiện lợi mang ý nghĩa đại cát đại lợi cho việc buôn bán, mua bán. Tuy nhiên, những ngôi nhà này lại không phù hợp để ở lâu dài. Chuyên gia phong thủy lý giải, ko phải ai cũng có thể ở nhà nơi ngã tư đường, mà chỉ những người thuộc lực lượng bát tự thích hợp mới có thể làm ăn phát đạt, ổn định chỗ ở bình an ở nhà ngã tư. Ngã tư các con phố thường tạo thành thế đất có dường như nhị lưỡi kéo, đây là thế đất có nhiều sát khí, có thể khiến cho người trong nhà dễ chạm chán bệnh tật, tai nạn liên miên.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét