TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 24 tháng 6, 2019

24 đơn vị Nhật Bạn dạng nhập cuộc trưng bày vật phẩm quốc tế MTA 2019 - VnExpress Kinh Doanh

Các đơn vị sẽ giới thiệu vật phẩm mới trong lĩnh vực kĩ nghệ cơ khí đúng mực và gia công kim loại tại triển lãm MTA 2019.

Trưng bày vật phẩm quốc tế lần thứ 17 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA 2019) sẽ diễn ra trong khoảng 2-5/7 tại Trung tâm Mini và Trưng bày vật phẩm Sài Gòn (SECC). Đây là sự kiện thương nghiệp quốc tế hàng đầu về máy khí cụ, cơ khí đúng đắn và gia công kim khí.

Triển lãm tập trung khai thác 5 mảng chính của ngành nghề công nghệ cơ khí chính xác và gia công kim loại, bao gồm khí cụ bình ổn, kim loại, dụng cụ cắt gọt, khí cụ đo lường, khuôn và gia công khuôn đúc. Năm nay, sự kiện thu hút hơn 500 công ty tới trong khoảng 22 tổ quốc trên quả đât, trong đó có 24 đơn vị vừa và nhỏ tuổi đến từ Nhật Phiên bản.

Khu trưng bày của Japan Pavilion. Xem thêm tại đây.

Khu trưng bày của Japan Pavilion. 

Đoàn tổ chức Nhật sẽ có riêng khu Japan Pavilion do Đơn vị thúc đẩy thương mại Nhật Phiên bản (Jetro) đơn vị. Các công ti đều có công nghệ cao trong ngành nghề máy móc công nghiệp, máy khí cụ, cơ khí đúng đắn và gia công kim loại...

Trên diện tích 216 m2, mỗi đơn vị Nhật Bạn dạng trong khu Japan Pavilion sẽ chiếm hữu một gian giới thiệu và trưng bày vật phẩm riêng để tiếp xúc với đối tượng mua hàng tiềm năng. Đây cũng là khu vực Japan Pavilion có diện tích lớn nhất kể từ lần đầu tham gia triển lãm vào năm 2007.

Theo thống kê của Jetro, trong 24 công ty Nhật Bản tham gia trưng bày vật phẩm có 8 đơn vị lần đầu tham dự MTA. Các doanh nghiệp sẽ có thời cơ tò mò, ký các thích hợp đồng có trị giá lớn. Hình như đó, người tiêu dùng trực tiếp tìm kiếm và đặt sắm item có chất lượng. Các sản phẩm được giới thiệu năm nay gồm: máy ép, công cụ đo lường, khuôn mẫu, thiết bị ngoại vi của máy dụng cụ, phụ kiện, trang bị cơ khí, phụ kiện.

Jetro cũng đánh giá, vn là thị trường tiềm năng đối với các nhà sản xuất Nhật Bản bởi phổ thông đơn vị và người tiêu xài vietnam ưa chuộng và tin yêu sản phẩm tới từ xứ sở hoa anh đào.

"Triển lãm sẽ biến thành cầu nối tin cẩn cho doanh nghiệp trong nước kiếm tìm, lựa chọn vũ trang và máy móc công nghệ hiện đại của các nước phát triển nhằm cải tiến, nâng cao năng lực sản xuất và ngày càng tăng ưu điểm cạnh tranh, cung cấp phát triển công nghệ", thây mặt Jetro cho biết.

Tin tức chi tiết về khu Japan Pavilion tại trưng bày vật phẩm MTA vietnam 2019 tại .

Tâm Anh


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét