TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019

1.400 căn hộ Opal Boulevard đáp ứng yêu cầu nhà ở gần phi trường - VnExpress Kinh Doanh

Công trình nằm trên trục tuyến phố Phạm Văn Đồng, di chuyển với tốc độ cao tham gia phi trường Tân Sơn Nhất, phù hợp an cư và giàu tiềm năng đầu tư.

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có vị trí kề trọng điểm và giáp giới với các huyện lớn như Tân Bình, Gò Gấp, Tân Phú... Trong khoảng đây, hành khách có thể chuyển động dễ dãi đến trung tâm đô thị tiện lợi và gấp rút.

Khác biệt, việc mở mang và nâng cấp cụm Hoa phượng đỏ hàng không Tân Sơn Nhất đã được Chính phủ và Bộ Liên lạc Vận chuyên chở phê phê duyệt. Theo đó, tổng quy mô đất được quy hoạch điều chỉnh là 791ha, xây mới nhà ga T3 với công suất 20 triệu khách một năm và dự kiến đưa vào khai thác trong năm 2020. Đến năm 2025, sau khi tăng cấp nhà ga T1, T2 và xây mới nhà ga T3, sân bay Tân Sơn Nhất có thể nghênh tiếp 50 triệu lượt khách mỗi năm; đáp ứng yêu cầu đi lại, giao thương cho vùng kinh tế trung tâm phía Nam.

Đại lộ Phạm Văn Đồng giúp di chuyển dễ dàng thẳng đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Đại lộ Phạm Văn Đồng giúp di chuyển tiện lợi thẳng đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

"Ý định sinh sống và ổn định chỗ ở trên những con đường gần phi trường Tân Sơn Nhất đang tăng rất cao hiện tại và tương lai. Dường như đó quỹ đất khu vực này không còn phổ quát", một chuyên gia địa ốc phản hồi.

Để chiếm hữu BĐS gần trường bay Tân Sơn Nhất cho ý định an cư và đầu tư, phổ thông mái ấm đang săn đón các công trình căn hộ gần khu vực gần này. Một chọn lựa phổ biển khác là những nhà cửa toạ lạc trên các trục tuyến phố di chuyển với tốc độ cao vào phi trường như Cộng Hoà, Phạm Văn Đồng, Trường Sơn, Hồng Hà, Phan Văn Trị, Hoàng Văn Thụ...

Dự án Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng

Dự án Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard nằm trên trục các con phố Phạm Văn Đồng

Điển hình là dự án khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard nằm trên trục tuyến đường Phạm Văn Đồng. Dù mới giới thiệu vừa mới đây, dự án lôi cuốn sự vồ cập của những nhà đầu tư tại hoạt động mua bán bất động sản khu Đông Bắc Sài Gòn.

Opal Boulevard là công trình mới nhất trên đại lộ Phạm Văn Đồng, trục các con phố kết nối nhanh vào trường bay Tân Sơn Nhất. Đại lộ được đánh giá tuyến đường nội đô đẹp và rộng nhất TP.HCM với 12 làn xe thông thoáng, gắn kết các huyện trung tâm như Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức. Từ Opal Boulevard, dân cư trong thời gian 15 phút để chuyển di thẳng tới Tân Sơn Nhất hoặc 20-30 phút để tới trọng tâm thị xã 1, thị xã 2 nhanh chóng và dễ dãi.

Việc tọa lạc trên trục tuyến đường huyết quản sầm uất thị trấn cũng giúp các dân cư Opal Boulevard kế thừa toàn thể luôn tiện ích ngoại khu gần kề như Làng đại học Giang sơn TP HCM, tạp hóa CoopXtra, eMart, trọng điểm thương mại Gigamall, hàng trăm nhãn hàng phong cách, ẩm thực, vui chơi, tiêu khiển...

Hình như, chiếm hữu căn hộ Opal Boulevard dân cư còn có thể dùng 25 một thể ích tầng cao sang trọng tại mỗi toà tháp như hồ bơi vô cực, phòng tập gym và yoga, vườn tri thức, khu leo núi con nhỏ.

Dự án tích hợp hơn 25 tiện ích nội khu cho cuộc sống thêm tiện nghi.

Công trình tích hợp hơn 25 một thể ích nội khu cho cuộc sống thêm tiện dung.

Chiếm hữu vị trí tiện lợi, chuyển động với tốc độ cao ra sân bay và tập phù hợp phổ quát tiện ích nổi bật nên các công trình căn hộ gần phi trường hay trục tuyến đường Phạm Văn Đồng như Opal Boulevard sở hữu tiềm năng sinh lời cao trong mai sau cho khách hàng đầu tư.

Các chuyên gia cũng đánh giá khu Đông sẽ có mức tăng giá nhà dẫn đầu thị trường thị trấn. Đơn cử như công trình Opal Garden trên con đường Phạm Văn Đồng được Công ty Đất Xanh ghi kiếm được có mức tăng từ 1,4 tỷ đồng một căn 2 phòng ngủ tham gia 2016 đến nay nhiều căn hộ rao bán với chi phí 2,83 tỷ đồng căn, tuỳ theo góc nhìn.

Hình như đó, yêu cầu thuê ngắn hạn và dài hạn trong khoảng khách vãn lai, chuyên gia nước ngoài, phi công, tiếp viên hàng không, kỹ sư khiến việc trong trường bay ngày càng tăng cao. "Việc chiếm hữu căn hộ trên trục các con phố Phạm Văn Đồng với mục đích cho thuê tạo nguồn thu định hình cũng là chọn lanh lợi cho chủ đầu tư hiện giờ", thây mặt chủ đầu tư thể hiện sự quan trọng.

Bảo An

Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard gồm nhị công trình cao 36 tầng với 1.446 căn hộ và 22 căn thương mại dịch vụ. Với giá tham chiếu chỉ trong khoảng 29-30 triệu đồng một m2 (chưa VAT), khách hàng có thể sở hữu căn hộ mặt tiền phương đường nội thành hấp dẫn nhất TP HCM, giao thông thông thoáng, gắn kết đa hướng và tiện thể ích đa dạng.

Thông tin cụ thể dự án: hotline 0964355355 hoặc


Tham khảo thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét