TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 18 tháng 6, 2019

10 năm tạo dấu ấn tại Phú Quốc của doanh nghiệp bất động sản Thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

Công ti CP Xây dựng Cơ sở và Thị trấn Thủ đô chinh phục hoạt động mua bán Phú Quốc bằng hàng loạt công trình nghỉ ngơi sang trọng.

Năm 2009, sau khi xây dựng, chỉ huy Công ti CP Xây đắp Cơ sở và Đô thị Hà Nội đưa ra tiêu chí Nam tiến. Phú Quốc được nhắm đến thay vì TP HCM hay các hoạt động mua bán khác bởi nơi đây giàu tiềm năng phát triển ngao du, nghỉ ngơi lại được thiên nhiêu khuyến mãi với cảnh quan tuyệt đẹp. Trong khoảng một đơn vị căn bản xây dựng các văn phòng và cao ốc tại Hà Nội, mở rộng sang lĩnh vực nghỉ ngơi tại một hoạt động mua bán hoàn toàn mới được xem là quyết định đầy mạo hiểm của tổ chức kinh doanh khi đó.

Bà Bạch Tuyết Mai - Chủ toạ Hội đồng quản trị Công ty cho biết, so với các đô thị biển như Đà Nẵng, Nha Trang hay Mũi Né, Phú Quốc có sức hút lớn với phổ quát chủ đầu tư như Vingroup, Sun Group, CEO Group hay BIM Group.

"Sức thú vị này không chỉ đến trong khoảng chủ trương phát triển Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, mà phần nhiều do những tiềm năng sẵn có để sản xuất ngao du như sự kết hợp phối hợp hệ sinh thái có biển, có rừng, thiên nhiên ưu đãi quanh quéo năm mưa thuận gió hòa...", bà Mai thể hiện sự quan trọng.

Sau hơn 10 năm hoạt động, công ti dần chắc chắn vị thế bằng hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng quý phái như khu nghỉ ngơi Fecon Phú Quốc với loạt biệt thự hướng biển, vi la biển cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao Amon Beach Resort hay khu nghỉ ngơi Trường Thuận - Phú Quốc. 

Bà Bạch Tuyết Mai - Chủ tịch hội đồng quản trị cùng ông Mai Văn Huỳnh - Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc.

Bà Bạch Tuyết Mai - Chủ toạ hội đồng quản trị cùng ông Mai Văn Huỳnh - Chủ toạ UBND quận Phú Quốc.

Vừa mới đây, doanh nghiệp vừa khởi công xây dựng khu tinh vi Hoàng Hải Complex với tổng mức đầu cơ 3.500 tỷ đồng. Thây mặt công ty cho nhân thức, dự án ghi lại bước phát triển mới của công ty, tập trung đầu cơ vào dịch vụ vui chơi tiêu khiển - nút thắt sau cuối để gắn kết hệ sinh thái nghỉ ngơi tại Phú Quốc.

Tọa lạc tại Bãi Trường - một trong những bãi biển cuốn hút nhất Phú Quốc, Hoàng Hải Complex có diện tích tới 123.776m2, kiến tạo theo đẳng cấp kiến trúc châu Âu quý phái. Dự án có hệ thống căn hộ nghỉ ngơi, shophouse tiến bộ và trọng tâm thương mại với diện tích hơn 40.000m2, tích thích hợp toàn vẹn khu sắm sửa bao la, khu ẩm thực nhiều chủng loại, không gian trưng bày vật phẩm, trọng điểm hội nghị, rạp chiếu phim và khu vui chơi tiêu khiển trong nhà.

Phối cảnh trung tâm thương mại, dự án khu phức hợp Hoàng Hải Complex.

Phối cảnh trọng điểm thương mại, dự án khu phức hợp Hoàng Hải Complex.

Điểm nhấn của dự án là khu shophouse shophouse Sim De Maison, nằm ngay con đường tỷ đô 36m tại trọng điểm Bãi Trường - nơi diễn ra các lễ hội và hoạt động du lịch nhộn nhịp của Phú Quốc và Kiên Giang. Shophouse Sim De Maison được kế thừa cơ sở đồng bộ của khu vực khi xung quanh là những nhãn hàng khách sạn bậc nhất quả đât như Sheraton, Novotel, Pullman, Intercontinental, Regent, Park Hyatt...

Trong khi khu quảng trường, trạm xe buyt với những quán café ngoài trời khoáng đạt, một trong những điểm thu hút tạo nên sự khác lạ của Nhà phố thương mại là trên hè phố Đồi Hoa Sim với phố đi bộ trẻ thơ không tính tiền cùng nhà hàng vườn treo đậm chất châu Âu tầm nhìn hướng biển... Trong khoảng đây, du khách thuận tiện đi bộ xuống biển, chuyển động đến trường bay và trung tâm Phú Quốc... 

Phối cảnh shophouse Sim de Maison.

Phối cảnh nhà phố thương mại Sim de Maison.

Theo bà Bạch Tuyết Mai, Hoàng Hải Complex mang hơi thở châu Âu nhưng vẫn giữ nét tinh hoa của đảo ngọc khi lấy hình tượng hoa sim và ngọc trai Phú Quốc khiến cho điểm đặc sắc chủ chốt.

"Là một trong những khu phức tạp đầu tiên tại Phú Quốc chiếm hữu trung tâm thương mại tiến bộ, chúng tôi hy vọng dự án Hoàng Hải Complex không chỉ thu hút chủ đầu tư nội địa mà còn góp phần phát triển Bãi Trường cũng như Phú Quốc", chỉ huy tổ chức kinh doanh thể hiện sự quan trọng.

Công ty CP Xây dựng Cơ sở vật chất và Đô thị Hà Nội chủ công hoạt động trong ngành nghề xây dựng. Sau gần 10 năm hoạt động, doanh nghiệp mở rộng ra rộng rãi lĩnh vực như tư vấn và môi giới bất động sản; đầu cơ dự án và kiến tạo xây đắp; kinh doanh nhà, bất động sản, bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê văn phòng; lập và quản lý công trình.  

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét