TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Xuất hiện thêm tuyến đường dây tấn công bạc cải dạng mới kiểu RikVip

Trong thời gian qua đã có phần nhiều các con phố dây đánh bạc giả trang trên mạng bị triệt hạ. Nổi trội nhất là vụ án đường dây tiến công bạc Rikvip với sự bảo vệ của 2 tướng Công an Phan Văn Vĩnh và Nguyễn Thanh Hóa đã được dò hỏi và đưa ra xét xử.

Hay vừa mới đây, công an Hải Dương đã triệt hạ tuyến phố dây tiến công bạc nghìn tỷ Manvip , khởi tố 19 bị can về tội công ty tiến công bạc và tấn công bạc. Lúc trước, công an tỉnh giấc Hưng Yên ổn cũng đã bóc gỡ 1 trục đường dây đơn vị tiến công bạc và đánh bạc, với số tiền thương lượng trên 2.000 tỷ đồng.

Những vụ án liên tục được triệt hạ, với diện tích đều lên tới hàng ngàn tỷ thực sự là hồi chuông báo động về sự sôi động của cơ chế tội nhân phi truyền thống này.

Mối lợi vĩ đại từ hoạt động đơn vị tấn công bạc giả dạng qua mạng (đơn cử như trong các con phố dây Rik Vip, Phan Sào Nam được cho là hưởng lợi 1.475 tỷ đồng; Nguyễn Văn Dương hưởng lợi 1.655 tỷ đồng) nhường nhịn như là miếng mồi ngon ngày càng thôi thúc phổ biến kẻ thực hiện hành vi bất hợp pháp này.

Theo dò hỏi của phóng viên vừa có một đường dây tấn công bạc giả trang mới mang tên big79.net được đưa tham gia hoạt động. Về cơ bản, trục đường dây này có phương án hoạt động và được tổ chức gần giống như trục đường dây RikVip đã bị triệt hạ.

Chúng đều dùng các chế độ cho phép game thủ nạp tiền vào game: trực tiếp bằng các loại thẻ cào viễn thông, thẻ cào game hoặc gián tiếp ưng chuẩn các đại lý.

Sau đó, các game bài mới này cũng chuẩn y game thủ khi thắng, có thể được đổi trong khoảng tiền ảo thành thẻ cào điện thoại hay thậm chí là tiền mặt. Qua đó biến đây thành những cách thức tiến công bạc hoá trang.

Điểm làm người ta ngỡ ngàng là ngoài sự chuyên nghiệp (giao diện bắt mắt, có toàn vẹn các nền móng từ máy tính bảng Android, Iphone hay máy tính, hoàn thành thủ tục rất dễ dãi, đủ các trò chơi để con sát phạt) thì các con phố dây mới này hồ hết ngang nhiên hoạt động công khai, bất chấp việc rộng rãi trục đường dây khác đã bị tập đoàn tác dụng xử lý.

 Xuất hiện thêm đường dây đánh bạc trá hình mới kiểu RikVip - Ảnh 1.

Danh sách đại lý được đăng tải công khai với thông tin chi tiết như thể đây là hoạt động hợp pháp.

Cổng game này đăng công khai fanpage hỗ trợ, danh sách đại lý ngay trên trang chủ. Chỉ cần thực hiện một vài bước đăng nhập đơn giản là phóng viên đã có được danh sách các đại lý được đăng chuyên chở hoàn toàn công khai, chi tiết đến cả tên, số máy tính bảng, khu vực mà đại lý gánh vác cho tới facebook cá nhân.

Khi phóng viên thử liên hệ với một vài số trong danh sách gồm đa dạng số điện thoại khá đẹp (tất cả là số tứ quý) thì ngay ngay thức thì có người nhấc máy và trả lời rất niềm nở như thể đây là một phục vụ hợp pháp.

Thậm chí, những đại lý này còn chẳng chần chừ khẳng định với người viết về sự bảo đảm về an ninh, uy tín và có thể thương lượng 24/24.

Theo tò mò của phóng viên thì đây là một con đường dây mới được hiện ra. Tra cứu thông tin về tên miền big79.net trên trang web whois.domaintools.com cho thấy tên miền này mới chỉ được tham gia ngày 20.2.2019 – cách đây 95 ngày.

 Xuất hiện thêm đường dây đánh bạc trá hình mới kiểu RikVip - Ảnh 2.

Domain này vừa chỉ được tậu bí quyết đây 95 ngày.

Tuy phóng viên chưa thể xác định đúng đắn về diện tích của các con phố dây... này lớn đến mức độ nào, liệu có thể so sánh với đường dây RikVip hay không? Nhưng rõ ràng với sự hoạt động nhiều năm kinh nghiệm và mạng lưới đại lý phủ sóng rộng rãi của chúng; khác biệt, trục đường dây này còn chơi trội khi treo thưởng cả 1 chiếc siêu xe giá trị 600 triệu cho con bạc nào nạp tiền sát phạt đa dạng nhất, thì đây hoàn toàn có thể là những con cá mập nữa trong quả đât ngầm mà tập đoàn công dụng cần phải thân mật lưu ý, sớm dò la khiến rõ.

 Xuất hiện thêm đường dây đánh bạc trá hình mới kiểu RikVip - Ảnh 3.

Việc treo thưởng cả 1 chiếc xế hộp cho thấy diện tích rất “khủng” của con đường dây này.

Theo AT

Công phu


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Đăng nhận xét