TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 13 tháng 5, 2019

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết

Silver Beach Phan Thiết Resort là một trong 4 khu resort sở hữu địa điểm đẹp bậc nhất tại trọng điểm Phan Thiết. Khu resort này nằm trên đồi Vọng Hải ngắm rạng đông đẹp nhiều người biết đến vietnam, phương pháp bãi tắm Ông Địa một vài bước chân, lại nằm liền kề điểm đến nghỉ ngơi Sealinks Resort và đối diện tổ hợp tiêu khiển tỷ đô la Mũi Né Summerland Resort.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 1.

Đặc biệt, Silver Beach Phan Thiết Resort là 1 trong 2 resort riêng biệt của Phan Thiết sở hữu 2 mặt tiền là 2 con đường huyết mạch của thị trấn: Võ Nguyên Giáp và Nguyễn Thông.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 2.

Tháng năm này, Silver Beach Phan Thiết Resort sẽ công bố 18 vi la có diện tích 11 phòng kèm 5 lều cắm trại bao quanh. Khác với các biệt thự tại các khu resort hiện hữu chính yếu cho thuê toàn vi la với mức chi phí cao, biệt thự tại công trình này khi xong xuôi sẽ được doanh nghiệp điều hành cho thuê lẻ theo phòng hoặc lều với mức chi phí mềm để thú vị khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh. Các biệt thự này có quy mô xây đắp khoảng 400 m2.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 3.

Theo chia sớt của chủ đầu tư, 18 siêu vi la tại Silver Beach Phan Thiết Resort được thiết kế theo đẳng cấp Monaco cổ truyền, có màu trắng tinh khôi, với điểm đặc sắc là những hàng hoa giấy đặc sắc trong cái nắng Phan Thiết phủ trên ban công và khu sân thượng. Toàn bộ các vi la của resort này đều chiếm hữu tầm nhìn hướng biển buổi rạng đông đẹp.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 4.

Khác lạ, các biệt thự này đều được bao bọc bởi hệ thống hồ bơi rộng hàng trăm m2, được đầu tư theo chuẩn tiện thể ích 5 sao.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 5.

Ngoài khu vực siêu biệt thự, hàng chục đại hồ bơi riêng của từng căn, hay khu gym, spa, nhà hàng, chủ đầu tư Silver Beach Phan Thiết Resort còn đầu cơ hẳn 1 trung tâm thương mại gồm hàng chục nhà hàng, cafe, trà sữa, mini mart… ngay khu vực mặt tiền tuyến đường Nguyễn Thông.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 6.

Ngay sau lưng của Silver Beach Phan Thiết Resort là khu bến xe nước trong nhà 12.000 m2 tích phù hợp toàn vẹn các trò chơi cảm giác cực mạnh, biển nhân tạo trong nhà, khu trượt sóng, vườn ốc đảo, rừng nhiệt đới…

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 7.

Bên cạnh, khu resort này còn nằm sát tuyến khu vực chợ dài 2.000 m với 200 nhà hàng ẩm thực, điểm mua sắm, khu quảng trường yến tiệc hay rạp hát lớn hàng đầu Phan Thiết.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 8.

Khác với đa số công trình hiện hữu tại Phan Thiết - Mũi Né cơ bản chào bán dưới dạng phân lô, bán nền. Silver Beach Phan Thiết Resort sẽ được nhà đầu tư hòa hợp với các chủ sở hữu xây hoàn thành chỉn chu để đưa tham gia điều hành. Theo nhà đầu tư: Một lô đất biển không được đưa vào điều hành chỉn chu, đồng bộ thì chỉ như một khu cư dân tự phát, rất phí môi trường biển mà các dự án đó sở hữu. Một dự án muốn phát huy trị giá phải đưa tham gia vận hành hiệu quả, đồng bộ. Khi đó, ngoài trị giá lô đất tự tăng cao, nhà đầu tư còn được nhận về lợi nhuận hàng năm từ hoạt động khai thác.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 9.

Ở thời gian hiện tại, giá đất mỗi vi la Silver Beach Phan Thiết Resort đang được chào bán ở mức 5 tỷ đồng. Tính ra mỗi m2 đất của dự án này có giá khoảng 13 -14 triệu/ m2. Mức giá của Silver Beach Resort chỉ bằng khoảng ½ - 1/3 giá bán của các dự án ngay sát cạnh đang được giao dịch với giá thành 28-40 triệu/ m2.

Chia sẻ về việc duy trì mức giá bán bất biến trong bối cảnh các công trình xung quanh tăng giá chóng mặt khi đất Phan Thiết sốt, thay đổi từng đêm. Chủ đầu tư công trình san sớt: "Thứ nhất chi phí mà chủ đầu tư đưa ra đủ đảm bảo mức lợi nhuận kỳ vọng mà tổ chức kinh doanh đặt ra lúc trước. Thứ 2, chủ đầu tư muốn các đối tượng mua hàng bỏ tiền tham gia dự án phải cam đoan sinh lời về sau, để đi cùng cùng công ti qua các dự án khác. Khi đưa ra giá bán quá cao, các khách lướt sóng thuở đầu có thể kiếm lời, nhưng các khách tới sau cuối sẽ bị "ấp ôm bom", làm cho khu resort không thể đưa vào vận hành, thành dự án chết, khiến cho mất mỹ quan đô thị biển.

Theo chủ đầu tư, khi Mũi Né Summerland Resort đi tham gia hoạt động, mỗi năm sẽ hút hàng triệu khách vãn lai, lúc này Silver Beach Phan Thiết Resort sẽ là sự chọn hàng đầu vì vừa đối diện tổ hợp tiêu khiển, vừa sát biển. Khách ở tại đây vừa có thể dễ dàng vui chơi giải trí, vừa nghỉ dưỡng tắm biển.

Xuất hiện biệt thự 11 phòng giá 7 tỷ trên đồi ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất Phan Thiết - Ảnh 10.

Nguồn: tính toán của nhà đầu tư.

Khách đầu tư tham gia Silver Beach Phan Thiết Resort, sẽ có công ty vận hành kiếm được ký gửi và khai thác phân phối lợi nhuận. Theo tính toán của tổ chức điều hành, trong mọi tình huống xấu nhất nhà đầu tư vẫn có thể được đảm bảo lãi ở mức 15% mỗi năm.


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét