TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019

Vì sao bất động sản buôn bán buôn bán, phục vụ hút giới đầu cơ?

Tiềm năng thương nghiệp luôn gia tăng giá trị cho bất động sản, cho nên những khu vực có khả năng buôn bán hàng hoá, dịch vụ thường thú vị nhà đầu tư, kể cả khi họ phải tậu với giá cao.

Nơi nào sầm uất, giá đất luôn cao

Sự tác động của những môi trường thương nghiệp, dịch vụ đến giá trị bất động sản biểu hiện rõ rệt ở những điểm đến du lịch nổi tiếng hay những kinh đô tậu sắm. Những nơi này vừa sở hữu những con phố mua sắm sầm uất, nhộn nhịp hàng đầu thế giới, vừa là nơi có giá trị bất động sản cao dẫn đầu.

Ở Việt Nam, một số con phường mua sắm sầm uất nhất như Đồng Khởi (Tp.HCM), Hàng Ngang - Hàng Đào, Hàng Bông (Thủ đô) giá giao dịch mỗi m2 nhà ở tại đây cũng lên tới hàng tỷ đồng mỗi m2.

Điểm tầm thường của những thành phố này chính là đều là những thiên đường tậu sắm nổi tiếng, nơi quy tụ những thương hiệu lớn, thu hút hàng triệu khách du lịch đến đây mỗi năm. Lượng khách du lịch khổng lồ được duy trì ổn định trong nhiều năm khiến bất động sản kinh doanh, dịch vụ tại những địa điểm này trở thành "gà bắt nạt̉ trứng vàng" của những nhà đầu tư, mang lại tỷ suất sinh lời bền vững.

Những người sở hữu của cải ở đây hầu như không muốn bán hoặc chỉ chuyển nhượng với chi phí cao. Không ít chủ đầu tư sẵn sàng dành vài tiền lớn để chiếm hữu các BĐS này để tự buôn bán hoặc cho thuê sinh lời với giá cao.

Tiềm năng ngao du lớn và sức chi tiêu mạnh của du khách làm cho giá trị BĐS này ngày càng cao và đảm bảo giá trị vì những con phường đó đã trở thành nhãn hiệu, một nét văn hóa của điểm tới.

Giới đầu tư hướng về Cam Nhóc con

Là chiến lược sản xuất ngao du hiệu quả, nhà đầu tư dự án The Arena đã trình bày đến hoạt động mua bán sản phẩm cửa hàng villas, hứa hẹn hứa trở thành khu phố bán buôn hàng đầu Cam Nhãi nhép. Trong bối cảnh địa phương này chưa có một khu buôn bán, trọng điểm thương mại nào thì khu thị trấn này có tiềm năng khai thác chi tiêu của lượng khách tham quan khi vừa đặt chân tới phi trường tại đây.

Theo thống kê của Sở Du lịch tỉnh giấc Khánh Hoà, năm 2018, tỉnh Khánh Hòa ước đón hơn 6,3 triệu lượt khách tạm trú. Trong khi, đa dạng hãng hàng không đã bắt đầu tạo dựng con đường bay thẳng đến Cam Nhãi con, vấn đề kiện tốt để phát triển ngao du năm 2019. Tương tự, bên cạnh lượng du khách tại 4.000 căn condotel bên trong nội khu The Arena thì khu xã cửa hàng villas còn có thể tiếp xúc khách du lịch từ các khu nghỉ dưỡng, khách sạn phụ cận.

Các số liệu cũng cho thấy khách du lịch tới Khánh Hoà thường có thời điểm lưu trú dài so với các địa danh khác. ngừng thi côngĐây chính là một trong những yếu tố xúc tiến ngao du nghỉ dưỡng cao cấp tại địa phương này phát hành mạnh. Vấn đề này sẽ càng tăng kĩ năng chi phí, dùng dịch vụ, làm cho những nơi như nhà hàng, quán café, cửa hàng đồ lưu niệm biến thành nơi níu chân du khách…

Một nhân tố nữa khiến chủ đầu tư tin tưởng tham gia tiềm năng của phố bán buôn cửa hàng villas The Arena chính là phân khúc khách hàng ở mức cao. Tính tới quý 2/2018 toàn cục khách sạn đi tham gia hoạt động đều thuộc phân hạng 5 sao. Các công trình ở Cam Nhóc con hoạt động với công suất làng nhàng 75%. Như vậy cho thấy du khách tới Cam Ranh con đều là những người có yếu tố kiện kinh tế tốt, sẵn sàng chi tiền để được thu giãn những dịch vụ chất lượng tốt hoặc những thưởng thức mới mẻ.

Với hồ hết những ưu thế này, trị giá của shop villas The Arena sẽ có tiềm năng khai thác kinh doanh, dịch vụ cũng như kỹ năng tăng giá, đem đến cho nhà đầu tư nguồn lợi nhuận cao, tỷ suất sinh lời lớn cùng tính thanh khoản cao.

Chỉ cần 6,5 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn cửa hàng villas giá trị từ 17 - 30 tỷ đồng với chắc chắn lợi nhuận lên tới 10%/năm. Đã có 50 căn cửa hàng villas trước tiên trong tổng số 126 căn được chủ đầu tư tung ra hoạt động mua bán, hẹn hứa hẹn sẽ biến thành điểm hot thị trường trong năm 2019.

Tin tức chi tiết:
Hotline: 08 88 33 99 95
Website: http://thearena.vietnam


Đọc thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét