TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Uy tín nhãn hàng quốc tế của Wyndham by Ramada Ha Long Bay View - VnExpress Kinh Doanh

Một trong những nhân tố bảo chứng cho tiềm năng công trình căn hộ Hạ Long là uy tín của nhãn hiệu quản lý và phát hành quốc tế.

"Mái ấm" của 9.000 khách sạn quốc tế

Wyndham Hotels & Resort là thương hiệu điều hành khách sạn toàn cầu với 9.000 nơi nghỉ ngơi trên toàn nhân loại, quy mô trải rộng trên 79 tổ quốc ở 6 châu lục. Những năm vừa mới đây, Wyndham luôn lọt trong top những thương hiệu nơi nghỉ ngơi uy tín nhất quả đât cùng với Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental...

Dự án căn hộ dịch vụ Hạ Longđược khai khác và vận hành với thương hiệu Ramada theo tiêu chuẩn hướng dẫn và quy định của Wyndham.

Dự án căn hộ dịch vụ Hạ Longđược khai khác và điều hành với thương hiệu Ramada theo tiêu chuẩn hướng dẫn và pháp luật của Wyndham.

Tại khu vực Đông Nam Á, Wyndham Hotels & Resort hiện phủ sóng mạnh khỏe tại phổ biến nước nhà như Phillipines, Singapore, Thái Lan, Indonesia... Tổ chức định hướng mở mang sản xuất tại vn, với chỉ tiêu cung ứng ra hoạt động mua bán khoảng 7.000 phòng trong vòng 5 năm đến.

"Châu Á - Thái Bình Dương là một trong những khu vực có tiềm năng phát hành ngao du hàng đầu nhân loại, với phổ biến điểm đến hấp dẫn, nền văn hóa và ẩm thực đặc sắc, khác lạ là vn", ông Joon Aun Ooi - Chủ toạ kiêm tổng giám đốc Wyndham Hotels & Resorts khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương nói.

Theo vị này, vietnam là một trong những điểm đến mới nổi hấp dẫn nhất quả đât, với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ. "Với nền văn hóa nhiều chủng loại, ẩm thực hoàn hảo, con đường bờ biển dài, khí hậu nhiệt đới và phong cảnh tự nhiên đẹp, chúng tôi kiếm được thấy tương lai tươi sáng cho ngành nghề công nghệ du lịch tại Việt Nam", ông Joon Aun Ooi thổ lộ.

Bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long còn nhiều dư địa phát triển.

Bất động sản nghỉ ngơi Hạ Long còn nhiều dư địa sản xuất.

Sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở cơ sở tạo đà cho du lịch tạo ra, khác biệt tại các địa điểm như Hạ Long (Quảng Ninh), Cam Trẻ ranh (Khánh Hòa) và Phú Quốc...Trong đó, vịnh Hạ Long, Quảng Ninh là địa điểm du lịch lôi cuốn lượng lớn du khách quốc tế trong khoảng khắp nơi trên quả đât mỗi năm.

Theo thống kê của Sở ngao du Quảng Ninh, chỉ trong 4 04 tuần đầu năm 2019, thức giấc này đón 6,6 triệu lượt khách vãn lai, trong đó khách quốc tế đạt trên 2 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ.

Sự vững mạnh mạnh khỏe về ngao du tạo đà cho BĐS nghỉ ngơi. Đứng trước ý định ngày một cao của khách tham quan, khác biệt là du khách nước ngoài, Hạ Long cần thêm lượng lớn cơ sở vật chất tạm trú, căn hộ nơi nghỉ ngơi theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi thị phần khách hàng. "Những công trình của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng yêu cầu này", thây mặt Wyndham cho biết.

Công trình căn hộ nghỉ ngơi Hạ Long

Một trong những công trình nơi nghỉ ngơi mang dấu ấn của nhãn hàng quốc tế tại vietnam là Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View. Công trình được phát triển bởi Công ty Cũ kĩ phần Tư vấn và Sản xuất Hồng Quân và Công ty Cổ hủ phần Đầu tư và Xây đắp Lạc Hồng khiến cho nhà đầu tư.

Quá trình ra mắt Ramada by Wyndham Ha Long Bay View trùng với việc khai trương hàng loạt cơ sở cơ sở vật chất lớn, bao gồm việc mở các con phố cao tốc rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội tới Hạ Long xuống còn nhị giờ. Nhân tố này tạo yếu tố kiện dễ dàng cho việc đi lại từ Hà Nội tới một trong những địa điểm ngao du nhiều người biết đến nhất miền Bắc.

Uy tín thương hiệu quốc tế của Wyndham by Ramada Ha Long Bay View - 2

Phối cảnh bể bơi vô cực tại dự ánRamada by Wyndham Ha Long Bay View.

Nhì công trình tuyến phố không và đường thủy lớn cũng là đòn bẩy lôi cuốn lượng lớn du khách ngoại. chậm triển khai là sân bay quốc tế Vân Đồn phương pháp trọng điểm đô thị khoảng 50km, dự định đón khoảng 2,5 triệu hành khách mỗi năm và Cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai có khả năng thu nhận những loại tàu biển văn minh nhất quả đât.

Dự kiến khai trương vào quý VI/2019, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View sở hữu địa điểm đắc địa tại chân cầu Bãi Cháy, trung tâm thành phố Hạ Long. Từ đây, du khách tiện lợi đi lại tới hàng loạt vị trí vui chơi, tiêu khiển lớn như: trạm xe buyt Hạ Long, hồ Yết Kiêu, công viên Đại Dương, chợ Hạ Long, Vincom Plaza Hạ Long, hồ Yết Kiêu, Sun World Ha Long Park, vịnh Hạ Long...

"Khi đưa tham gia điều hành, Ramada by Wyndham Ha Long Bay View sẽ có phổ biến nhà cửa cao cấp như bể bơi vô cực, trung tâm gym và spa rông hơn 1.000m2 và vườn thượng uyển", đại diện đơn vị sản xuất Hồng Quân cho nhân thức.

Tại đây, tân khách cũng có thể thỏa sức hưởng thụ ẩm thực tiễn nhà hàng tạo dựng cửa 24h/7, nhà hàng hải sản, nhà hàng ký gửi rượu nho và cigar, sky bar trên tầng 34...

Ảnh thực căn hộ dịch vụ tại dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay View

Ảnh thực căn hộ dịch vụ tại dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay View.

Ngoài ra đó, công trình cũng ứng dụng mô hình căn hộ du lịch vốn phổ biến ở nhiều quốc gia trên trái đất. Mô hình này có thuận lợi như căn phòng khách sạn tân tiến với tivi, máy lạnh, giường, tủ... Nhưng so với nơi nghỉ ngơi, các căn hộ này có diện tích phổ biến từ 61 - 105,42m2, phân phối thành các phòng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp...

Người dùng căn hộ phục vụ có thể là những người đặt phòng, một công ty, tư nhân có nhu cầu thuê phòng nghỉ dưỡng, hoặc người có ý định ở ngắn hạn trong thời điểm khiến cho việc tại địa phương. Mô phỏng này cũng thích hợp với cách thức du lịch mái ấm, du lịch theo hàng ngũ.

Những ưu điểm kể trên cùng uy tín từ nhãn hiệu quản lý quốc tế là những yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời cho chủ đầu tư.

Theo ông Ngô Văn Tuyến - Giám đốc Công ti Cổ hủ phần Giải đáp Tạo ra Hồng Quân, dự án đang áp dụng phương thức chia sớt lợi nhuận 90:10 (khách hàng hưởng 90%, đơn vị điều hành hưởng 10% lợi nhuận) 6 tháng một lần."Đây là cách thức tốt cho cả đôi bên khi thị trường dễ dàng và vững mạnh tốt như hoạt động mua bán Hạ Long, Quảng Ninh", vị này chắc chắn.

Hà Trương


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét