TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Tuần Châu Marina phát hành theo mô phỏng đô thị tích thích hợp '3 in 1' - VnExpress Kinh Doanh

Item mini hotel tích thích hợp chức năng nghỉ ngơi - đầu cơ - buôn bán thích hợp với phổ quát khách hàng cá nhân muốn đầu cơ sinh lời tại Quảng Ninh. 

Năm 2018, toàn tỉnh giấc Quảng Ninh lôi cuốn 12,2 triệu lượt khách tham quan. Tính đến quý II/2018, toàn thức giấc nhưng chỉ có 46 nơi nghỉ ngơi 3-5 sao, trong đó 37 khách sạn nằm trên khu vực thị trấn Hạ Long, theo số liệu của Sở Ngao du thức giấc Quảng Ninh. Con số này được cho là không đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch tại địa phương này.

Theo vài công ty lữ lành, tại một vài thời kỳ cao điểm, đa dạng du khách không đặt được phòng khách sạn chất lượng và phải ở tại những hạ tầng nhỏ dại lẻ, tự phát.

Thời điểm cách đây không lâu, thức giấc Quảng Ninh dành phổ thông khuyến mại cho các công ty đầu tư xây đắp, buôn bán hạ tầng tạm cư. Phổ biến các công trình bất động sản ngao du, nghỉ dưỡng đưa tham gia điều hành phục vụ nhiều chủng loại yêu cầu từng phân khúc khách hàng. Trong rộng rãi dự án đang khai triển tại khu vực có Tuần Châu Marina do Tập đoàn Gami và Công ty Tuần Châu phát triển.

"Tuần Châu Marina phát triển item mini hotel và kiến tạo theo mô hình tích phù hợp ích lợi '3 trong 1, cấu kết giữa nghỉ ngơi, đầu cơ và kinh doanh", thây mặt Cơ quan Gami cho nhân thức.

Địa điểm là một trong những lợi thế của công trình khi nằm tại trung tâm Cảng tàu Tuần Châu, cửa ngõ vào Vịnh Hạ Long, giúp công trình có khả năng tiếp cận khoảng 2.000 lượt khách mỗi ngày.

Phối cảnh dự án Tuần Châu Marina với vị trí đắc địa.

Phối cảnh dự án Tuần Châu Marina với vị trí đắc địa.

Với tầm giá động dao từ 35 tới 59 triệu mỗi m2, Tuần Châu Marina nằm trong tổ hợp BĐS giải trí đang phát triển mạnh tại Hạ Long, mang tới không gian sống dễ ợt cùng kiến tạo cao cấp và dịch vụ tiêu chuẩn. Phổ thông một thể ích độc đáo mang tới nhiều thưởng thức cho du khách như ở dọc đường, sân golf quốc tế 27 lỗ, bến du thuyền, thủy phi cơ, khu vực chợ giải trí...

"Các vật phẩm Tuần Châu Marina hiện xây đắp dưới dạng shophouse, giúp chủ đầu tư chủ động trong các vấn đề thiết kế và xây đắp", thây mặt chủ đầu tư diễn đạt.

Theo chủ đầu tư, thời gian đi vào điều hành vật phẩm cũng sớm hơn các mô phỏng khác, giúp tài năng thu hồi vốn lập cập và linh động.

"Mô hình đáp ứng yêu cầu của phổ biến đối tượng khách hàng và chủ đầu tư có thể tùy ý chuyển đổi mô phỏng hoạt động sang homestay hoặc shophouse nhằm phục vụ nhu cầu buôn bán và xu thế của thị trường", theo thây mặt Tập đoàn Gami.

Ngoài ra đó, khi sở hữu mini hotel Tuần Châu Marina, đối tượng mua hàng cũng có thể trực tiếp điều hành buôn bán hoặc cho tư nhân, tổ chức khác thuê lại tùy theo ý định của bản thân mình.

Các sản phẩm mini hotel tại Tuần Châu Marina đã sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.

Các item mini hotel tại Tuần Châu Marina đã sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.

Chính sách bán hàng ưu đãi cũng là nhân tố khiến cho Tuần Châu Marina được rộng rãi chủ đầu tư hướng đến.

Theo đó người dùng có thể dùng đòn bẩy tài chính từ Ngân hàng Quốc Dân (NCB) với chính sách cung cấp 50% trị giá hợp đồng, lãi suất 0% trong 24 tháng. Những khách hàng không dùng gói cứu trợ được chiết khấu 8% giá trị thích hợp đồng.

Những khách hàng sở hữu các vật phẩm tại Tuần Châu Marina trong tháng 5 cũng có cơ hội bốc thăm hên trúng xe ô tô Mercedes C200 trị giá 1,5 tỷ đồng và 5 xe máy Vespa giá trị hơn 75 triệu đồng mỗi xe. 

Là một trong những chủ đầu tư trước tiên sở hữu mini hotel tại Tuần Châu Marina, chị Thúy An (Cẩm Giàng, Hải Dương) san sẻ nguyên do đầu cơ tại công trình: "Công trình Tuần Châu Marina chiếm hữu vị trí tiện lợi, xung quanh có phổ quát nhân tiện ích phù hợp buôn bán mô hình nơi nghỉ ngơi ốm - mini hotel", chị Thúy An nói.

Chị An tính toán, nếu như đầu tư vào các item mini hotel tại Tuần Châu Marina có thể thu về khoảng 200 tới 300 triệu mỗi tháng, tỷ suất lợi nhuận cho thuê có thể lên đến 2 tỷ đồng mỗi năm."Sau khoảng 5 năm, tôi đã có thể thu hồi lại vốn, cùng lúc chiếm hữu một sản phẩm giá trị có sổ đỏ", chị An kỳ vọng.

Hà Trương

Thông tin cụ thể về dự án liên hệ:

Hotline: 0967 66 7777

Website:


Xem nhiều hơn: dat xanh

Đăng nhận xét