TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Triển vọng đầu cơ đất nền tại thị phường Trong khoảng Sơn, Bắc Ninh - VnExpress Kinh Doanh

Thị phố Trong khoảng Sơn tập trung phổ quát đơn vị FDI cùng yêu cầu lớn về nhà đất cho công trạng, chuyên gia trong và ngoài nước. 

Thị phường lối vào kết nối Bắc Ninh - Hà Nội

Nằm phương pháp Thủ đô 25km về phía Bắc, lối vào tham gia thức giấc Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn là một trong những khu vực tiếp giáp Thủ đô sở hữu chuỗi hệ thống giao thông thuận tiện cùng quỹ đất còn phổ quát. 

Triển vọng đầu tư bất động sản thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Thị thị trấn Từ Sơn sở hữu nhiều ưu thế với số lượng khu công nghiệp cao. 

Bên cạnh vị trí gắn kết Bắc Ninh với Hà Nội, thị phường còn nằm trong vùng tam giác kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, hành lang kinh tế Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh và vòng đai kinh tế ven biển Bắc Bộ. Sau 11 năm phát triển lên thị phố, đến nay Trong khoảng Sơn đã biến thành thành phố loại ba, một trong những trọng tâm kinh tế, phường hội của tỉnh Bắc Ninh.

Chuỗi hệ thống cơ sở cơ sở, liên lạc tại Từ Sơn đã dần hoàn thiện với việc khai triển xây dựng, upgrade đa dạng tuyến đường. Trong đó, tỉnh giấc lộ 277, tỉnh giấc lộ 295B, tỉnh lộ 295, tỉnh giấc lộ 287, tuyến phố Lý Thái Tổ sau tăng cấp và đưa vào dùng giúp thị thị trấn Trong khoảng Sơn đẩy mạnh câu kết vùng, đem lại dung mạo mới cho toàn thị xã.

Thị thị trấn cũng dồn vào một chỗ phát hành không gian thị trấn, hệ thống cây xanh, mặt nước. Trong khoảng Sơn đầu tư 106 km điện chiếu sáng các tuyến tuyến phố, 100% phố đi bộ có điện chiếu sáng, lắp đặt hệ thống đèn, màn hình Led ngoài trời trên tuyến phố trọng điểm theo hướng thành phố văn minh, tiến bộ.

Trên khu vực thị phố có 14 khu, cụm kĩ nghệ như khu kĩ nghệ VSIP, một phần khu công nghiệp Tiên Sơn, khu công nghiệp Hanaka. Dường như, các khu kĩ nghệ, cụm kĩ nghệ vừa và nhỏ xíu, phục vụ làng nghề, diện tích công nghiệp tại đây cũng đẩy mạnh, thu hút hàng nghìn lao động khắp nới đổ về. 

Trong thời gian đến, khu vực sẽ đón chờ phổ biến công trình lớn được xây đắp trên địa bàn thị phố như mô phỏng những nơi công cộng giải trí Disney Land 1.600 ha, trường Đại học Luật Hà Nội cơ sở vật chất 2...

Tiềm năng phát hành nhiều vật phẩm BĐS 

Nhờ lợi thể tập trung đa dạng khu công nghệ Từ Sơn lôi cuốn một lượng lớn công nhân và chuyên gia nước ngoài, khác biệt là người Hàn Quốc, Nhật Phiên bản và Singapore đến sinh sống, làm cho việc. Theo chuyên gia thị thị trấn Trong khoảng Sơn trong một số năm cách đây không lâu trở thành vị trí đầu cơ BĐS lôi cuốn.

Dò la của CenLand cho thấy các lô đất nền quy mô từ 70-120 m2 có mức tăng giá với tốc độ cao trong khoảng năm 2017. Giả dụ nằm trong khu thị trấn có đầu cơ về cơ sở một thể ích thì giá tăng gấp phổ quát lần. 

"Dọc trục đường chính thị thị trấn Từ Sơn có vài khu vực giá tăng cao hàng chục triệu một m2. Ví như như trước đây, đất nền tại làng Đồng Kỵ gần như thường có thương lượng thì nay cũng trở thành nở rộ với hoạt động mua bán thường xuyên. Một vài khu vực khác cũng có mức tăng giá tương tự", đại diện CenLand cho biết. 

Triển vọng đầu tư bất động sản thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh - 1

 Phối cảnh một phần công trình khu đô thị Vườn Sen. Hotline: 0888329293.

Trong bối cảnh hoạt động mua bán BĐS thị xã Từ Sơn tạo ra tấp nập, tầm giá biến động mỗi ngày, đại diện CenLand nghĩ là các dự án khu thành phố như Vườn Sen sẽ bảo đảm tính bình an, minh bạch cho đối tượng mua hàng. 

Các lô đất nền tại khu thị trấn Vườn Sen đều có vị trí đẹp, nằm trong khu thành phố văn minh, quy hoạch hoàn chỉnh. Chủ đầu tư lên tiếng giá niêm yết chỉ từ 2 tỷ đồng một nền tùy diện tích.

"Chúng tôi cam đoan các nền đất đều đã có sổ đỏ và đối tượng mua hàng có ý định được sự hỗ trợ nguồn vốn tới 70% giá trị trong khoảng nhà băng", đại diện chủ đầu tư nói.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét