TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Tổ thích hợp sắm sửa tiêu khiển Sun Plaza Grand World dần hoàn thành - VnExpress Kinh Doanh

2 trên 5 phân khu shophouse đã gần hoàn thành, sẵn sàng bàn giao và phân khu Shophouse Europe cũng đang dần sinh ra.

Chuỗi dịch vụ dần bất biến ở Bãi Cháy

Đặt chân tới Bãi Cháy (đô thị Hạ Long, Quảng Ninh) những ngày này, cư dân và du khách sẽ quá bất ngờ trước những khu shophouse (shophouse) tiến bộ nằm trên đoạn đường huyết quản Hạ Long. chậm triển khai là những dãy phường rực rỡ sắc màu thuộc quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay và tổ phù hợp nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World. 

polyad

Dãy phố rực rỡ sắc màu thuộc quần thể nghỉ ngơi 5 sao Sun Premier Village Hạ Long Bay đã đi tham gia hoạt động.

Trong đó, đáng lưu ý là kiến trúc đa châu lục của dự án shophouse Sun Plaza Grand World. Công trình do Sun Group và các bên quốc tế như WATG - US, EGO - Italy xây đắp theo phong cách kiến trúc đặc trưng trong khoảng 5 châu lục trên trái đất. Hiện 2 trên 5 phân khu của công trình này là Morocco (châu Phi) và Australia (châu Đại Dương) đã gần hoàn thành, dự kiến bàn giao mùa hè này.

Phân khu điểm thu hút là Shophouse Europe (châu Âu) đang dần xuất hiện ngay tâm điểm của công trình, nổi trội với vẻ bề thế ngay mặt con đường Hạ Long. Nhà phố thương mại Europe gồm 3 tiểu khu Silkroad, Élyseé và L’Opéra với 16 block của khu nhà phường tái tạo các công trình kiến trúc rực rỡ của châu Âu. Trong đó, sang trọng nhất là tiểu khu Élyseé mô hình đại lộ Champs-Élysées của nước Pháp.

Élyseé được định hướng trở thành "kinh đô phong cách", "trọng điểm lễ hội" dành cho du khách là các giáo đồ bán buôn, ngao du giải trí tại khu vực phía Bắc. Nơi đây sẽ hội tụ các thương hiệu cá tính nhiều người biết đến và trình bày những món phụ kiện mang bản sắc Việt Nam, để mang đến những lựa chọn phú quý cho giới thời thượng.

"Hưởng thụ tại Élyseé và Shophouse Europe trong tương lai sẽ là món ăn ý thức thú vị tiếp theo mà Hạ Long 'thết đãi' thượng khách kế bên quần thể ngao du, giải trí tỷ đô la Mỹ ở Bãi Cháy", đại diện Sun Group thể hiện sự quan trọng.

Ngoài ra các khu nhà phố thương mại, hiện Sun Group cũng đang dần hoàn thành chuỗi dịch vụ nghỉ dưỡng - ngao du - giải trí khép kín đáo tại khu vực Bãi Cháy với những công trình diện tích lớn như Sun World Halong Complex, Sun Premier Village Ha Long Bay, quảng trường biển Sun Carnival Plaza, nhà thờ Hạ Long... Không chỉ cung ứng chuỗi dịch vụ, quần thể này cũng sẽ là nơi diễn ra các lễ hội đặc sắc để lôi cuốn du khách tới với thị trấn di sản. Trong đó Sun Carnival Plaza và Nhà phố thương mại Europe sẽ là "sàn diễn" tuyệt vời cho các sự kiện, lễ hội.

Sau sự kiện Carnaval 2019 doanh nghiệp tại tuyến phố bao biển Bãi Cháy, ngày 18/5 tới đây, Sun Dance Festival - lễ hội dancing và ẩm thực sẽ diễn ra tại quảng trường Sun Carnival Plaza và môi trường dọc theo dãy xã thương mại Shophouse Europe. Lễ hội hẹn hứa mang đến các vũ điệu nhộn nhịp liên hiệp môi trường ẩm thực rực rỡ bên bờ biển, dự kiến kéo dài hơn 5 giờ đồng hồ. Chương trình bao gồm chuỗi hoạt động hấp dẫn như cuộc tranh tài nhảy đầm trên sàn diễn nước lần trước tiên tại Hạ Long, bikini show, biểu diễn pha chế (bartender), đêm nhạc EDM với các nghệ sĩ nổi tiếng như Bích Phương, DJ Trang Moon cùng hơn 100 vũ công...

Đón đầu lượng khách lớn đến Hạ Long

Sau động lực trong khoảng chuỗi nhà cửa cơ sở giao thông của Quảng Ninh, năm 2019, việc khai trương bến tàu nội địa mới khang trang dịch vụ thăm vịnh, thông xe tuyến trục đường bao biển cuốn hút nhất miền Bắc và chỉnh trang nâng cấp bãi tắm Bãi Cháy đã giúp du lịch Hạ Long tiếp diễn có những bước vững mạnh tuyệt hảo. Với chuỗi phục vụ tiêu khiển nghỉ ngơi ngày càng giàu có, dòng khách đổ về Hạ Long và quần thể Bãi Cháy hy vọng lớn mạnh theo cấp số nhân. Thành phố này đã cống hiến tham gia thành tựu đón 6,6 triệu lượt khách đến và xấp xỉ 12.000 tỷ đồng doanh thu (tuần tự tăng 14% và 25%) trong 4 bốn tuần đầu năm của Quảng Ninh.

Đây cũng là lượng khách hàng tiềm năng mà các dãy thị trấn shophouse nằm kề cận quần thể ngao du Bãi Cháy như Sun Plaza Grand World nhắm tới, với các phục vụ nhiều chủng loại và quan trọng như tạm trú, buôn bán, thư giãn...

polyad

Phối cảnh sầm uất của phân khu Nhà phố thương mại Europe của dự án Sun Plaza Grand World.

Theo thây mặt Sun Group, khi 100% nhà phố thương mại trên mặt trục đường lớn Hạ Long của Sun Premier Village Ha Long Bay đã bàn giao với gần 70 căn được chủ chiếm hữu đưa tham gia vận hành, Sun Plaza Grand World với tâm điểm là Shophouse Europe và phân khu Élyseé phong cách sẽ mở ra thời cơ kinh doanh lớn cho chủ đầu tư sớm.

Hiện, chủ đầu tư vận dụng chế độ thanh toán cởi mở, với từ 3,4 tỷ đồng vốn lúc đầu, nhà đầu tư có thể sở hữu một item nhà phố thương mại kiến trúc châu Âu với gói hỗ trợ 450 triệu tiền việt hoàn thiện nội thất.

Lộc An


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét