TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 16 tháng 5, 2019

Thời cơ tốt chiếm hữu Vinhomes Marina Cầu Rào 2 trúng xe Vinfast

Tin đáng mừng này đã làm cho dư án Vinhomes Marina càng trở thành thú vị khi bởi đây là những căn biệt thự phong cách sau cuối mang "dấu ấn Địa Trung Hải trên đất Cảng phồn vinh" được giới thiệu đến đối tượng mua hàng.

Công trình Vinhomes Marina Cầu Rào 2, Vĩnh Niệm, Lê chân, Hải Phòng toạ lạc ngay Cầu Rào 2, thị trấn Vĩnh Niệm - trọng điểm mới của đô thị Hải Phòng, Vinhomes Marina đang nổi lên như một hình mẫu mới cho các vi la phong cách nhất Đất Cảng.

Với khoảng 90% số lượng căn trên toàn công trình đã có chủ nhân , số lượng ít ỏi và hữu hạn còn lại mở bán sau chỉ hai vật phẩm khác biệt đó là sản phẩm nhà vi la, gồm vi la đơn lập, và vi la song lập, được quy hoạch "nổi" bên mặt hồ 7,2ha.

Đây là dòng item số lượng có hạn, chỉ với 04 dãy thuộc phân khu Ngọc Trai - phân khu nổi trội bởi 2 yếu tố: phân khu độc nhất vô nhị được quy hoạch khép rất dị bỏ ra cho yêu cầu sống tây riêng, biệt lập; và nổi bật với kiến trúc Địa Trung Hải. Các phân khu còn lại mang kiến trúc Hy Lạp. 

Cơ hội tốt sở hữu Vinhomes Marina Cầu Rào 2 trúng xe Vinfast - Ảnh 1.

Những căn biệt thự view hồ tại Vinhomes Marina có phong thủy tốt và trị giá tăng giá cực cao trong mai sau không xa

Với các loại quy mô đa dạng, phục vụ cho rộng rãi đôí tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng môi trường . Loại biệt thự đơn lập có quy mô tối thiểu trong khoảng 238m2 tới 352m2, có mức giá có lí chỉ từ 10 tỷ, và vi la song lập diện tích trong khoảng 175m2-180m2-210m2-226m2 với chi phí chỉ từ 7 tỷ - 9 tỷ. Đối tượng mua hàng chỉ cần trả tiền vốn tự có 30% là có thể sở hữu ngay cho bản thân căn hộ với địa điểm tiện lợi như nằm trên mặt hồ, view toàn cảnh không gian mặt nước.

Điểm lôi cuốn của sự kiện trình bày những căn biệt thự Vinhomes Marina sau cùng chính là chương trình "Bốc thăm trúng thưởng" với tổng trị giá lên đến 3 tỷ đồng. Những đối tượng mua hàng ký thủ tục trong khoảng 04 tuần  25/4/2019 tới trước thời điểm công ty bốc thăm tại sự kiện dự kiến ngày 22/6/2019 sẽ có cơ hội kiếm được các giải thưởng: 1 giải khác biệt - xe SUV VinFast giá trị 1,3 tỷ đồng, 5 giải nhất - thẻ tiến thưởng tặng VinID trị giá 150 triệu đồng, 10 giải nhì - xe máy điện Vinfast Klara, 15 giải ba - voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao Vinpearl Imperia. 

Hình như, mỗi khách mời tham gia sự kiện còn có thêm cơ hội kiếm được món vàng hên từ Vinhomes Marina với 20 giải may mắn - điện thoại thông minh Vsmart Active 1+.

Những tân chủ nhân biệt thự trong thời điểm diễn ra sự kiện cũng sẽ được nhân đôi khuyến mãi từ nhiều chính sách lôi cuốn. Chi tiết, Vinhomes Marina mang đến vàng tặng thẻ VinID Gift Card cho khách hàng chiếm hữu các căn nhà liền kề/ Shophouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập với trị giá lần lượt: 50 triệu, 100 triệu và 150 triệu đồng. 

Cơ hội tốt sở hữu Vinhomes Marina Cầu Rào 2 trúng xe Vinfast - Ảnh 2.

Cùng với đó là các gói khuyến mại nguồn vốn lôi cuốn và linh hoạt cho đối tượng mua hàng như sau: Hỗ trợ lãi suất 18 04 tuần cho khoản vay lên đến 65% trị giá nhà, hoặc kiếm được chiết khấu không mượn lên tới 4%; Chế độ trả tiền sớm trong khoảng chủ đầu tư đối với khách hàng trả tiền trước hạn và được lợi mức lợi nhuận suất lên tới 8%/năm trên khoản tài chính và số ngày thanh toán sớm. Không nhận gói bảo lãnh trong khoảng nhà băng, sẽ được chiết khấu thêm 1,5% giá trị nhà Trước VAT

Thông tin cụ thể :

Hotline: 096 700 6666

Tróc nã cập chi tiết website chính thức :

www.marina-vinhomes.vn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: bds

Đăng nhận xét